Xu Hướng 10/2023 # Augmented Reality Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Trong Tương Lai # Top 16 Xem Nhiều | Wudz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Augmented Reality Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Trong Tương Lai # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Augmented Reality Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Trong Tương Lai được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cuộc sống chúng ta đang thay đổi vô cùng nhanh chóng, công nghệ, khoa học, kỹ thuật ngày càng phát triển mạnh mẽ. Những bước nhảy vọt trong thế giới công nghệ gần đây có thể kể đến Augmented Reality. Đây không còn là một giấc mơ xa vời khi mà thế giới đang cố gắng thực hiện hóa. Vậy Augmented Reality là gì và nó tiềm năng lớn như nào trong tương lai.

Augmented Reality là gì?

Hiểu theo nghĩa tiếng việt thì Augmented Reality có nghĩa là thực tế tăng cường, viết tắt là AR, nó là một trải nghiệm người dùng trong đó các nhà thiết kế nâng cao các phần trong thế giới thực của người dùng bằng đầu vào do máy tính tạo ra. Các nhà thiết kế tạo ra các đầu vào – từ âm thanh đến video, đồ họa đến lớp phủ GPS và hơn thế nữa – trong nội dung kỹ thuật số phản ứng trong thời gian thực với những thay đổi trong môi trường của người dùng, điển hình là chuyển động.

Augmented Reality có nghĩa là thực tế tăng cường, viết tắt là AR

Vị trí của AR trong thế giới thực

Theo thuật ngữ thực tế mở rộng (XR), AR khác với thực tế ảo (VR) và thực tế hỗn hợp (MR). Một số nhầm lẫn tồn tại, đáng chú ý là giữa AR và MR. Đặc biệt là trong bối cảnh bùng nổ công nghệ những năm 2023, cuộc tranh luận đáng kể vẫn tiếp tục về những gì mỗi thuật ngữ bao hàm. Trong thiết kế trải nghiệm người dùng (UX), bạn có:

AR – Bạn thiết kế để các yếu tố kỹ thuật số xuất hiện trên các chế độ xem trong thế giới thực, đôi khi có sự tương tác hạn chế giữa chúng , thường là thông qua điện thoại thông minh. Ví dụ bao gồm ARKit của Apple và ARCore của Android (bộ dụng cụ dành cho nhà phát triển), trò chơi Pokemon Go.

VR – Bạn thiết kế trải nghiệm sống động tách biệt người dùng với thế giới thực , thường là thông qua thiết bị tai nghe. Các ví dụ bao gồm PSVR để chơi game, Oculus và Google Cardboard, nơi người dùng có thể khám phá, chẳng hạn như Stonehenge bằng cách sử dụng điện thoại thông minh gắn tai nghe.

MR – Bạn thiết kế để kết hợp các yếu tố AR và VR để các đối tượng kỹ thuật số có thể tương tác với thế giới thực ; do đó, bạn thiết kế các yếu tố được gắn với môi trường thực tế. Một phần do có sự trùng lặp nhỏ về tính tương tác, các thương hiệu đôi khi sử dụng AR thay thế cho MR. “Thực tế tăng cường” vẫn phổ biến – mặc dù ý nghĩa ban đầu của thiết kế AR là phủ các yếu tố kỹ thuật số lên chế độ xem thế giới thực

AR khác với thực tế ảo (VR) và thực tế hỗn hợp (MR)

Các bước thiết kế một AR

Nhìn chung Augmented Reality là gì vẫn còn rất khó hiểu với nhiều người đọc trên thế giới. Nhưng chúng tôi chỉ ra một dẫn chứng sau đây bạn sẽ phần nào nắm được AR là gì.

Những năm 2010, thế giới chao đảo với game Pokemon GO trên ứng dụng định hướng GPS chèn các nhân vật Pokemon vào môi trường của người dùng để tìm được và chụp được hình nhân vật  trên màn hình thiết bị.

– Làm quen với thuật ngữ AR và một dạng kiến ​​trúc thông tin mới .

– Liên tục hỏi “ Người dùng ở đâu? ” Và làm thế nào họ “sẽ áp dụng và áp dụng thiết kế của bạn .

– Hãy nhớ các giới hạn vật lý –  người dùng giữ thiết bị lâu hơn khi ngồi, v.v.

– Tạo giao diện tự động , vì vậy người dùng không cần phải nhắc bằng lệnh. Cân nhắc điều khiển bằng giọng nói.

– Sử dụng tối ưu tài nguyên tạo phần mềm AR (ví dụ: ARKit của Apple).

– Cung cấp giới thiệu dễ dàng .

– Cung cấp manh mối và khả năng dự đoán tối đa .

– Ưu tiên bất động sản màn hình .

– Thiết kế cho khả năng tiếp cận.

– Thiết kế hoạt ảnh trong đó bạn xem xét tốc độ khung hình và sức mạnh xử lý ảnh hưởng như thế nào đến khả năng tương thích của thiết bị .

– Đảm bảo diễn giải thiết kế của bạn và đáp ứng cho người dùng ‘ phong trào đầu và cử chỉ cơ thể động, vì vậy người dùng có thể hoạt động bằng trực giác và tự do mà không đưa lệnh.

Augmented Reality sử dụng trong thế giới ngày nay

Cơ bản Augmented Reality là gì không còn lạ lẫm với nhiều người nhưng nó được sử dụng như thế nào đã đạt hiệu quả.

AR được trình bày và sử dụng như một công nghệ tương lai, nhưng hình thức thì có vẻ như nó đã xuất hiện từ lâu.

Cụ thể, năm 2013, Google tung ra kính Google Glass nó di chuyển thực tế mở rộng sang một giao diện mà người dùng có thể đeo được. Màn hình hiển thị thông qua một máy chiếu nhỏ và phản hồi lệnh, các hình ảnh, âm thanh lên màn hình.

Game Pokemon Go ra mắt sử dụng AR

Không những thế, AR còn được sử dụng cho các máy tính bảng, điện thoại di động cho nhiều đối tượng dùng khác nhau.

Một trong những cách mà Augmented Reality xâm nhập vào cuộc sống hàng ngày thường là qua những trò chơi điện tử di động. Các nhà nghiên cứu cũng đang phát triển hình ảnh ba chiều để có thể đưa VR vào vì hình ảnh ba chiều có thể được nhìn thấy, nghe thấy và không giới hạn.

Đăng bởi: 장정 나

Từ khoá: Augmented Reality là gì? Tiềm năng phát triển trong tương lai

Omnichannel Là Gì? Tại Sao Đây Là Tương Lai Trong Tương Tác Khách Hàng?

I. Omnichannel là gì?

Có mặt ở mọi kênh – nơi mà đối tượng khách hàng của bạn quan tâm, sử dụng

Đạt được mục tiêu kể trên, doanh nghiệp của bạn sẽ được:

Tạo ra trải nghiệm mua hàng gắn kết, liền mạch, được cá nhân hóa giúp tương tác dễ dàng và nhất quán.

Website của doanh nghiệp

SMS

Email

Có thể nhiều doanh nghiệp đã thiết lập sự hiện diện của họ trên các kênh này, nhưng điều quan trọng là tất cả phải được gắn kết với nhau thì mới được gọi là Omni Channel

II. Sự khác biệt giữa Omnichannel và Multichannel là gì?

Omnichannel tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm nhất quán, được cá nhân hóa cho khách hàng trên tất cả các thiết bị. Mục tiêu chính là làm trải nghiệm cho khách hàng dễ dàng nhất có thể và có sự nhất quán trong việc tương tác cho dù khách hàng có đến từ kênh nào.

Multichannel trải dài trên các kênh khác nhau, các kênh này đều hoạt động độc lập và có những chiến lược và mục tiêu riêng. Các trải nghiệm mà người dùng nhận được sẽ không liền mạch, thông tin giữa các kênh sẽ không có sự nhất quán

Omnichannel và Multichannel đều là chăm sóc khách hàng đa kênh nhưng có sự khác biệt rất rõ

III. Omnichannel có xứng đáng với thời gian, tiền bạc và công sức không?

Chắc chắn là có rồi!

Khi bạn chuyển sang Omnichannel, doanh nghiệp của bạn sẽ có được 5 lợi ích tuyệt vời từ nền tảng này:

1. Tiếp thị đa điểm

Cung cấp trải nghiệm nhất quán trên mỗi điểm truy cập này giúp khách hàng làm quen với thương hiệu của bạn nhiều nhất có thể.

2. Tăng doanh thu hiệu quả

Ngoài ra, lợi ích lớn nhất của Omnichannel chính là mang lại trải nghiệm nhất quán đa kênh cho người tiêu dùng. Dù khách hàng lựa chọn mua sắm qua kênh nào đi nữa thì vẫn nhận được trải nghiệm toàn vẹn và nhất quán. Điều này có tác động rất lớn tới hành vi mua sắm và quyết định mua hàng, và nó có thể giúp doanh nghiệp cải thiện doanh thu hiệu quả.

3. Hỗ trợ khách hàng tốt hơn

4. Tăng sự hài lòng của khách hàng và quảng bá thương hiệu:

Thông thường khi khách hàng họ cần hỗ trợ, điều họ mong đợi chính là:

Phản hồi và xử lý nhanh

Hiểu và đồng cảm

Khi cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ hoàn toàn sẵn lòng đánh giá cao hoặc thậm chí giới thiệu doanh nghiệp của bạn đến mọi người xung quanh.

5. Gia tăng khách hàng trung thành

Nói tóm gọn, doanh nghiệp không chỉ làm hài lòng được khách hàng, mà còn xây dựng được mối quan hệ lâu dài với họ, khiến họ trở thành khách hàng trung thành.

IV. Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống Omnichannel từ bên thứ 3?

Chưa kể đến doanh nghiệp cũng phải có đội ngũ nhân viên chuyên biệt để bảo trì, nâng cấp hệ thống liên tục, điều này không những gây lãng phí nguồn lực mà thậm chí còn có thể không hiệu quả vì còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của đội ngũ.

Sử dụng hệ thống Omnichannel từ bên thứ 3 sẽ giúp doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa hệ thống có sẵn. Việc bảo trì, nâng cấp hoặc điều chỉnh tính năng cho phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Worldfone

Dht Là Đất Gì? Có Nên Mua Đất Phát Triển Hạ Tầng?

Ký hiệu đất DHT trên sổ đỏ là gì? Có nên mua đất phát triển hạ tầng? Và mục đích sử dụng đất DHT là gì? Cùng INVERT tìm hiểu chi tiết các khái niệm này.

Theo pháp luật tại Điều 10 Luật đất đai 2013, phân loại đất thành 3 nhóm lớn là:

– Nhóm đất nông nghiệp

– Nhóm đất phi nông nghiệp

– Nhóm đất chưa sử dụng

Đất DHT là gì?

DHT là ký hiệu của đất phát triển hạ tầng, dùng để xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, năng lượng, bưu chính viễn thông, cơ sở văn hóa, cơ sở y tế, cơ sở giáo dục – đào tạo, cơ sở thể dục – thể thao, cơ sở nghiên cứu khoa học, cơ sở dịch vụ về xã hội và chợ. Như vậy, Đất DHT là loại đất dùng phát triển cơ sở hạ tầng của nước ta.

Có nên mua đất phát triển hạ tầng?

Nhiều câu hỏi đặt ra là có nên mua đất phát triển hạ tầng không?

Theo quy định, đất phát triển hạ tầng thì người dân có thể mua. Tuy nhiều người dân còn nghi ngờ việc mua đất phát triển cơ sở hạ tầng vì nó nằm trong quy hoạch của địa phương.

Trường hợp, nếu địa phương thay đổi hoặc dỡ bỏ quy hoạch đất phát triển hạ tầng thì bạn đã đầu tư sinh lời kha khá phải không nào?

Bảng Ký hiệu đất thể hiện trên bản đồ địa chính 

 

STT

Loại đất

I

NHÓM ĐẤT NÔNG NGHIỆP

1

Đất chuyên trồng lúa nước

LUC

2

Đất trồng lúa nước còn lại

LUK

3

Đất lúa nương

LUN

4

Đất bằng trồng cây hàng năm khác

BHK

5

Đất nương rẫy trồng cây hàng năm khác

NHK

6

Đất trồng cây lâu năm

CLN

7

Đất rừng sản xuất

RSX

8

Đất rừng phòng hộ

RPH

9

Đất rừng đặc dụng

RDD

10

Đất nuôi trồng thủy sản

NTS

11

Đất làm muối

LMU

12

Đất nông nghiệp khác

NKH

II

NHÓM ĐẤT PHI NÔNG NGHIỆP

1

Đất ở tại nông thôn

ONT

2

Đất ở tại đô thị

ODT

3

Đất xây dựng trụ sở cơ quan

TSC

4

Đất xây dựng trụ sở của tổ chức sự nghiệp

DTS

5

Đất xây dựng cơ sở văn hóa

DVH

6

Đất xây dựng cơ sở y tế

DYT

7

Đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo

DGD

8

Đất xây dựng cơ sở thể dục thể thao

DTT

9

Đất xây dựng cơ sở khoa học và công nghệ

DKH

10

Đất xây dựng cơ sở dịch vụ xã hội

DXH

11

Đất xây dựng cơ sở ngoại giao

DNG

12

Đất xây dựng công trình sự nghiệp khác

DSK

13

Đất quốc phòng

CQP

14

Đất an ninh

CAN

15

Đất khu công nghiệp

SKK

16

Đất khu chế xuất

SKT

17

Đất cụm công nghiệp

SKN

18

Đất cơ sở sản xuất phi nông nghiệp

SKC

19

Đất thương mại, dịch vụ

TMD

20

Đất sử dụng cho hoạt động khoáng sản

SKS

21

Đất sản xuất vật liệu xây dựng, làm đồ gốm

SKX

22

Đất giao thông

DGT

23.

Đất thủy lợi

DTL

24

Đất công trình năng lượng

DNL

25

Đất công trình bưu chính, viễn thông

DBV

26

Đất sinh hoạt cộng đồng

DSH

27

Đất khu vui chơi, giải trí công cộng

DKV

28

Đất chợ

DCH

29

Đất có di tích lịch sử – văn hóa

DDT

30

Đất danh lam thắng cảnh

DDL

31

Đất bãi thải, xử lý chất thải

DRA

32

Đất công trình công cộng khác

DCK

33

Đất cơ sở tôn giáo

TON

34

Đất cơ sở tín ngưỡng

TIN

35

Đất làm nghĩa trang, nghĩa địa, nhà tang lễ, nhà hỏa táng

NTD

36

Đất sông, ngòi, kênh, rạch, suối

SON

37

Đất có mặt nước chuyên dùng

MNC

38

Đất phi nông nghiệp khác

PNK

III

NHÓM ĐẤT CHƯA SỬ DỤNG

1

Đất bằng chưa sử dụng

BCS

2

Đất đồi núi chưa sử dụng

DCS

3

Núi đá không có rừng cây

NCS

Work From Home Là Gì? Liệu Có Phải Là Xu Thế Làm Việc Của Tương Lai

WFH được viết tắt của cụm từ tiếng Anh Work From Home – có nghĩa là làm việc từ xa, làm việc tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào khác chứ không phải đến trực tiếp văn phòng công ty. Hình thức này ngày càng phổ biến đặc biệt là trong thời điểm cả thế giới đang phải đối mặt với đại dịch Covid thế giới đều khiến mọi người phải run sợ. Trước tình hình phức tạp như hiện nay thì Work From Home dường như là một cách thức làm việc tối ưu nhất được đưa ra và đây có thể sẽ trở thành xu hướng mới trong tương lai.

Work from home là gì?

Tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển như tiền xăng xe, vé gửi xe, vé tàu,… hay những điều phát sinh thêm khi đi làm như trang phục, thiết bị…

Giảm thiểu rủi ro về tai nạn không may xảy ra, sức khỏe do ô nhiễm…

Khi được làm việc tại nhà, nhân viên sẽ chủ động hơn trong việc kiểm soát và sắp xếp thời gian làm việc của mình sao cho hợp lý từ đó giúp tăng năng suất lao động.

Giảm bớt được áp lực khi làm việc tại văn phòng, tinh thần sẽ thoải mái hơn khi làm việc tại nhà. Bạn thử nghĩ xem nếu sáng sớm mà phải dậy vội vã, di chuyển một quãng đường dài cùng với xe cộ tấp nập thì khi đến văn phòng thì tinh thần cũng như sức lực của bạn cũng đã bị hao hụt ít nhiều đúng không nào?

Khi ở nhà, nhân viên có thể tự do tạo dựng môi trường làm việc, góc làm việc mà mình yêu thích khiến cho bản thân thoải mái và đạt được trạng thái làm việc tốt nhất.

Việc ăn mặc cũng trở nên thoải mái hơn, mát mẻ không phải bị gó bó bởi những trang phục quy củ khiến họ có thêm thời gian tập trung vào công việc.

Làm việc ở nhà họ sẽ không bị xao nhãng vì nhiều tiếng ồn, các câu chuyện phiếm của đồng nghiệp xung quanh hoặc những tiếng nói áp lực từ cấp trên, từ đó giúp họ có tinh thần tốt nhất, tập trung trí não vào quá trình xử lý công việc. 

Giúp đa dạng hóa nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Trong nhiều trường hợp vì lý do cá nhân khác nhau mà nhiều nhân viên có thực lực không thể làm việc tại doanh nghiệp, hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm cơ hội chiêu mộ nhân tài.

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển và trở nên phổ biến như hiện nay thì hình thức làm việc tại nhà giúp doanh nghiệp thích nghi với chuyển đổi số trong việc quản lý nhân sự.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận thì hình thức work from home cũng tồn tại nhiều hạn chế nhất định có thể kể đến như sau:

Work from home (hay wfh) đôi khi quá thoải mái về mặt không gian, thời gian có thể là nguyên nhân khiến cho nhân viên tự cô lập, thiếu chủ động và giảm tính chuyên nghiệp trong công việc.

Nếu nhân viên có thể quản lý, kiểm soát được về mặt thời gian và công việc thì sẽ đem lại những lợi ích lớn nhưng ngược lại nếu họ thiếu kỹ năng này thì rất dễ rơi vào tình trạng làm việc không hiệu quả.

Work from home nên họ sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi những người thân xung quanh, các công việc nhà chồng chất gây giảm hiệu quả chất lượng công việc.

Một nhược điểm nữa của hình thức work from home là trong thời gian dài làm việc tại nhà có thể khiến nhân viên trong cùng một doanh nghiệp không có cơ hội kết nối và hiểu về nhau hơn, từ đó khi có một dự định, chiến lược nào đó cần sự phối hợp giữa mọi người thì công việc sẽ khó đạt kết quả tốt nhất.

Các nhà quản lý gặp khó khăn trong việc giám sát và theo dõi quy trình làm việc của nhân viên khi làm việc work from home. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch, tiến độ công việc chung.

Không thể trực tiếp quản lý, hối thúc nhân viên làm việc cũng như kiểm tra các bản báo cáo trực tiếp từ họ.

Trong thời điểm đại dịch Covid thế giới bùng phát, work from home (wfh) là một lựa chọn hợp lý để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Đây là phương án giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và tâm lý cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Tuy nhiên, qua thời điểm này, nhiều trường hợp nhân viên vẫn cần hoặc nên làm việc ở nhà như:

– Trường hợp bất khả kháng không thể tới văn phòng công ty: tai nạn khó đi lại như gãy chân, bệnh truyền nhiễm loại nhẹ như đau mắt đỏ, quai bị, thuỷ đậu,

– Thay đổi không những gian linh hoạt cho nhân viên: làm việc tại quán cafe, co-working space… giúp tăng hiệu quả khi làm việc.

– Nhân viên có lịch làm việc bên ngoài như gặp mặt khách hàng, tổ chức sự kiện,…

– Nhân viên không có mặt ở văn phòng như đi công tác tỉnh, chuyển địa điểm làm việc tạm thời…

– Trường hợp nhân viên xin nghỉ phép nhưng có việc cấp bách cần phải giải quyết.

Bí quyết để WFH hiệu quả trong dịch covid thế giới

Nhà văn Murakami của Rừng Na Uy đã có thói quen đúng 9h ngồi vào bàn làm việc, bất kể là có hứng thú viết lách hay không sau khi ông chạy 6 dặm dọc bờ biển. Thói quen này giúp chúng ta bắt đầu ngày mới, công việc mới với một thái độ cam kết.

Tất nhiên, khi bạn làm việc work from home (wfh), bạn vẫn có thể ở trên giường và bật laptop để bắt đầu công việc. Nhưng làm như thế nào về việc thiết lập một không gian làm việc? Tuy nhiên, cách làm này khiến bạn có vẻ buông thả và thiếu nghiêm túc.

Bạn có thể tạo một không gian làm việc ở góc phòng khách hoặc phòng ngủ. Hoặc bạn có thể sắp xếp một cái bàn và chiếc ghế nơi bạn có thể ngồi làm việc một cách yên bình. Ý định đằng sau việc thiết lập một không gian làm việc là giúp bạn chuẩn bị tinh thần để làm việc hiệu quả nhất có thể.

Cần phải mặc quần áo như khi chúng ta đi làm ở văn phòng hay tiếp khách, hội họp. Điều này tránh cho chúng ta có thái độ muốn tự do, thoải mái khi làm việc và sẵn sàng ngả ngớn ở trên ghế hay nằm trên giường. Nó rất có hại cho cơ thể, cột sống và dẫn đến những thói quen xấu.

Thành viên gia đình và hàng xóm có thể làm sao lãng công việc của bạn. Những gián đoạn và những cuộc thăm viếng có thể khiến bạn mất tập trung hoặc trễ nãi công việc.

Điều quan trọng là ngăn chặn mọi sự xâm nhập vào trong không gian làm việc của bạn bằng cách thông báo với người khác rằng dù nơi làm việc của bạn đã thay đổi, làm việc tại nhà nhưng vẫn cần sự riêng tư và tập trung. Hãy thông báo cho người khác rằng trong giờ làm việc tại nhà, bạn không sẵn sàng tiếp khách và không muốn gián đoạn công việc. Mọi kết nối, nếu có, chỉ nên diễn  ra sau giờ làm việc, theo tạp chí Forbes.

Mạng xã hội, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp… cùng nhiều điều khác có thể làm mất thời gian quý báu của bạn. Hãy lên kế hoạch cho những hoạt động bạn cảm thấy cần thiết và kiên quyết hạn chế sự tương tác không hữu ích, không đem lại năng lượng cho bạn. Ví dụ, mạng xã hội có thể dễ dàng trở thành một “hố đen vũ trụ” cho thời gian và năng suất làm việc của bạn. Hãy sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả và biến nó trở thành công cụ hỗ trợ cho các mục tiêu của bạn. Hãy đóng cửa sổ của trình duyệt lại, thoát khỏi Facebook và để điện thoại ở chế độ không thông báo.

Kỹ thuật “Pomodoro” (nghĩa là quả cà chua theo tiếng Ý) nghĩa là sau khi sử dụng công cụ đo thời gian hình quả cà chua để theo dõi công việc thời điểm còn là sinh viên đại học.

Phương pháp hay kỹ thuật Pomodoro khá đơn giản như sau: Khi phải đối mặt với các nhiệm vụ lớn hoặc chuỗi nhiệm vụ thì chia ra thành những nhiệm vụ nhỏ để làm trong một khoảng thời gian ngắn, xen giữa khoảng làm việc ngắn sẽ là những “kì nghỉ” ngắn. Phương pháp này sẽ huấn luyện cho bộ não của bạn tập trung làm việc trong một thời gian ngắn, giúp bạn sẽ rơi vào tình thế luôn có những hạn chót để hoàn thành công việc và thường xuyên được nạp lại năng lượng. Bạn có thể cải thiện được sự tập trung và “sự có mặt” đúng nghĩa của mình với Pomodoro.

Dịch Covid thế giới là thời điểm giúp mọi người nhận ra rằng cần phải sớm thích nghi với sự chuyển dịch của khoa học công nghệ. Không thể nhìn thấy khó khăn mà không thay đổi. Sớm hay muộn công ty cũng sẽ phải áp dụng chuyển đổi số và làm việc tại nhà là một trong số đó. 

Doanh nghiệp khi thực hiện Work From Home (wfh), làm thế nào để quản lý nhân sự, công việc,…? Ứng dụng phần mềm như FastWork vào quản trị là giải pháp thiết thực mang ý nghĩa bền vững của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

FastWork với 4 phân hệ chính:

Quản trị công việc và dự án

Quản lý nhân sự

Quản trị nội bộ

Quản trị quan hệ khách hàng CRM

Chấm công thông minh bằng cách chụp ảnh khuôn mặt bằng app FastWork trên điện thoại để khai báo thời gian bắt đầu và địa điểm làm việc. Phần mềm hỗ trợ quá trình chấm công tại nhà, có khả năng thiết lập vị trí chấm công. 

Ban lãnh đạo, nhà quản lý nhân sự có thể nắm được ai chưa chấm công, ai chấm công muộn – là cơ sở để đánh giá ý thức làm việc khi work from home của đội ngũ cán bộ, nhân viên. Bên cạnh đó, có chức năng tổng hợp bảng công, tính lương tự động với độ chính xác tuyệt đối, giảm tải đến 90% thời gian tổng hợp đơn từ, xuất dữ liệu công và tính lương thủ công dễ sai sót của phòng kế toán.

Phần mềm chấm công FaceID FastWork hiện nay đang là giải pháp chấm công được hơn 1500 doanh nghiệp triển khai áp dụng. Những cái tên tiêu biểu phải kể đến như Vietinbank, VNpost, Chuỗi cửa hàng Metro Mart, Bóng đèn Điện quang, Thế giới Nệm, Bệnh viện Trưng Vương,…

Work from home và giải pháp quản lý nhân sự từ xa

Nếu phần mềm chấm công FastWork giúp doanh nghiệp và bộ phận quản lý nhân sự quản lý được thời gian làm việc, hoạt động chấm công của nhân viên tại nhà thì FastWork Work giúp nhà quản lý nhân sự theo dõi hoạt động thực hiện công việc, giám sát tiến độ công việc/dự án của nhân sự.

Checklist một vài tính năng của phần mềm quản lý công việc FastWork:

Tạo danh sách công việc/dự án kèm người thực hiện, người theo dõi, hạn hoàn thành

Báo cáo tiến độ công việc/dự án

Đưa ra cảnh báo về tiến độ

Tạo quy trình làm việc xuyên suốt giữa các phòng ban, bộ phận

Đánh giá hiệu quả công việc/dự án

FastWork Office+ với 11 ứng dụng chuyên biệt bao gồm: quản trị đề xuất và phê duyệt điện tử, tự động hóa tính lương, quản lý cuộc họp, quản lý văn bản… giúp việc quản lý doanh nghiệp từ xa dễ dàng, thuận tiện hơn cho Work From Home.

11 Thực Phẩm Chức Năng Bổ Sung Dha Tốt Nhất Cho Bé Phát Triển Thông Minh

Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro

Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro hỗ trợ cải thiện chức năng hệ thần kinh cho người cao tuổi, tăng cường ghi nhớ và tập trung cho người trưởng thành và phát triển não bộ cho trẻ em. Ngoài ra DHA và EPA còn là chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng cho bà bầu và thai nhi, chúng giúp mẹ khỏe mạnh và trẻ thông minh hơn.

Thành phần:

DHA, EPA, DPA

Hàm lượng dưỡng chất có trong 6 viên mỗi ngày

Công dụng:

Bảo vệ và phòng tránh các bệnh về mắt, não và tim mạch

Tăng cường hoạt động của mắt, giảm thiểu các bệnh về mắt cho trẻ em và mắt sáng khỏe hơn cho người lớn

Bồi bổ dưỡng chất thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể và tuần hoàn máu trở nên dễ dàng hơn

Giảm thiểu các nguy cơ xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, thoái hóa não, các bệnh về mắt,…

Cách dùng:

Uống 6 viên/ ngày với nước ấm

Có thể chia 2 lần sau ăn

DHA Healthy Care

Viên uống bổ não DHA EPA Orihiro

Hàm lượng DHA cần thiết cho trẻ em là 17mg/kg/ngày còn với người lớn là 200mg/ngày. Mặc dù bà mẹ nào cung biết tầm quan trọng của DHA đến sự phát triển trí não của con, tuy nhiên để bổ sung cho bé đầy đủ hàm lượng cần thiết hàng ngày không phải dễ dàng. Đặc biệt trẻ em thường có biểu hiện chán ăn, biếng ăn, không thích ăn cá, hải sản…Thiếu DHA là nguy cơ tất yếu. Đó cũng chính là lý do ra đời của các loại thực phẩm chức năng bổ sung DHA cho trẻ em. Một trong những sản phẩm DHA được nhiều ông bố bà mẹ tin dùng trong nhiều năm nay đó là của hãng Healthy Care – Úc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, hàm lượng phù hợp, bên cạnh đó an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Viên uống bổ sung kid’s high dha 60 viên của Úc là sự lựa chọn lý tưởng nhất để phát triển trí tuệ và mắt cho bé yêu nhà bạn.

Triglyceride Omega-3 (nguồn gốc cá tự nhiên) 250mg – Tương đương Docosahexaenoic Acid (DHA) 110mg

Viên uống bổ sung dha cho trẻ Kid’s High DHA được đánh giá là DHA ngon nhất Thế giới. Sản phẩm hoàn toàn được khử mùi tanh từ cá, và có hương chanh rất thơm, kích thích bé uống mà không phải bắt ép, như một số DHA thông thường.

Thứ hai, Hàm lượng DHA đạt chuẩn cho trẻ em, giúp bé hấp thụ tốt.

Sản phẩm được điều chế dạng viên nang đựng trong hộp giúp bảo quản tốt hơn dạng vỉ.

Viên bổ sung kid’s high dha của Úc dùng được an toàn cho bé từ 4 tháng tuổi.

Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Bé trở nên nhanh nhẹn, ham học hỏi, tiếp thu nhanh, và thông minh hơn.

Tăng chỉ số IQ, mẹ nên cho bé bổ sung DHA trong suốt quá trình học tập sẽ giúp bé đạt kết quả tốt hơn.

Tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ tế bào thần kinh cho bé

DHA cần thiết cho sự phát triển của võng mạc mắt, giúp tăng cường thị lực cho đối mắt bé sáng khỏe.

Góp phần làm giảm tỷ lệ suy nhược sau sinh.

DHA còn góp phần bảo vệ tim mạch khỏe mạnh.

Bé từ 4 tháng – 1 tuổi: 1 viên mỗi ngày

Từ 1-9 tuổi: Sử dụng 2 viên/ngày

Trên 9 tuổi: 2-3 viên mỗi ngày. Đối với trẻ nhỏ, bạn có thể xoay đuôi viên nén và xé ra rồi đút trực tiếp cho bé hoặc cũng có thể trộn vào thức ăn cho bé.

DHA Healthy Care

Kẹo bổ sung DHA cho bé Nature’s Way Kids Smart DHA 300mg 50 viên

DHA Healthy Care

DHA có trong các loại cá như cá ngừ, cá trích, có mòi, cá cơm,… Tuy nhiên nếu bé không thích ăn cá, biếng ăn, hấp thu kém thì lựa chọn tốt nhất là viên bổ sung. Viên kẹo bổ sung DHA cho bé Nature’s Way Kids Smart DHA 300mg là lựa chọn tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn phát triển trí tuệ, hoàn thiện hệ thần kinh và thị lực.

Sản phẩm được điều chế với hàm lượng cao 300mg DHA Omega-3 dưới dạng viên nang vị cam dễ nhai, hấp thu tốt. Nó đã được ưa chuộng tại Úc và nhiều quốc gia trên Thế giới.

Bổ sung hàm lượng DHA 300mg trong mỗi viên nhai hàng ngày.

Tăng cường khả năng nhận thức và trí thông minh

Cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng hệ thần kinh trung ương, sức khỏe não bộ

Giúp đôi mắt sáng khỏe, tăng cường thị lực cho bé

Tăng khả năng nhận thức, học hỏi, ghi nhớ.

Viên kẹo bổ sung DHA cho bé Nature’s Way Kids Smart DHA 300mg phát triển trí não toàn diện, hỗ trợ học tập.

Hàm lượng cao: DHA 300mg phù hợp cung cấp cho bé hàng ngày mà không lo bị dư thừa. Bạn vẫn nên bổ sung thêm cá và thực phẩm giàu dưỡng chất khác để bé phát triển toàn diện.

Viên nang này cũng hấp thu rất tốt vào cơ thể, giúp hiệu quả cao.

Sản phẩm chất lượng, an toàn: Nature’s Way là thương hiệu uy tín của Úc, đã có rất nhiều dòng sản phẩm dành cho trẻ em được ưa chuộng. Viên kẹo bổ sung DHA cho bé Nature’s Way Kids Smart DHA 300mg được điều chế an toàn cho bé từ 1 tuổi, cung cấp hàm lượng đủ dưới dạng dễ hấp thu, và hoàn toàn không có chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Từ 1 – 4 tuổi: Nhai 1 viên/ngày

Trẻ trên 5 tuổi: Nhai 2 viên/ngày

Viên Uống Bổ Sung Brauer Baby & Kids Ultra Pure Cod Liver Oil with DHA

Kẹo bổ sung DHA cho bé Nature’s Way Kids Smart DHA 300mg 50 viên

Viên Uống Bổ Sung Brauer Baby & Kids Ultra Pure Cod Liver Oil with DHA cung cấp hàm lượng DHA, EPA, vitamin A và D3 Hoàn hảo cho bé giúp hỗ trợ phát triển hệ thần kinh trung ương, hỗ trợ phát triển trí não và thị lực khỏe mạnh. Sản phẩm dưới dạng viên nang mềm, dễ mở, vị chanh nhẹ hấp dẫn, dễ ăn.

Trong 1 viên có chứa 500mg dầu gan cá (tương đương 50mg DHA, 35 mg EPA, 875 IU vitamin A, 87,5IU vitamin D3)

Dầu gan cá là nguồn cung cấp vitamin A và vitamin D tự nhiên tuyệt vời

Vitamin A hỗ trợ sức khỏe của mắt, da và sự phát triển xương, tăng cường hệ miễn dịch

Vitamin D hỗ trợ phát triển xương khỏe mạnh, chức năng hệ thống thần kinh và cơ bắp

Duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh

Viên nang nên nhai, không nuốt cả

Viên Uống Dầu Cá Nature’s Way Omega-3 Fish Oil Trio

Viên Uống Bổ Sung Brauer Baby & Kids Ultra Pure Cod Liver Oil with DHA

Viên Uống Dầu Cá Nature’s Way Omega-3 Fish Oil Trio từ Úc được chế xuất thông minh không còn nặng mùi khó nuốt như những loại dầu cá thông thường. Sản phẩm được chiết xuất từ dầu cá thiên nhiên 100% giúp bổ sung Omega 3, DHA và EPA rất cần thiết cho sự phát triển trí não và các giác quan ở trẻ em.

Dầu cá tự nhiên 511.53mg (trong đó chứa Axit Docosahexaenoic (DHA) 133mg và Axit Eicosapentaenoic (EPA) 28mg)

Phụ liệu: Hương tự nhiên (hương nho, hương dâu, hương cam), dầu hướng dương, dầu đậu nành, gelatin, Magnesium stearate

Bổ sung DHA, EPA cho trẻ, giúp bổ cho não, tốt cho mắt

Cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu) đây là các nguyên nhân chính gây vữa xơ động mạnh cho trẻ nhỏ trong tương lai

Cung cấp EPA được xem là acid béo thiết yếu sẽ chuyển hoá thành các chất sinh học quan trọng như prostaglandin, leucotrien

Giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện, da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất

Hỗ trợ chứng rối loạn phát triển hành vi, chậm phát triển hành vi ở trẻ nhỏ do thiếu hụt Omega 3, DHA và EPA

Trẻ từ 6 tháng – 3 tuổi (cho da khỏe mạnh): Dùng 1 viên trên ngày. Vặn hoặc cắt đuôi và bóp vào miệng của trẻ hoặc bóp vào thức ăn

Trẻ trên 4 tuổi: Dùng 1-2 viên trên mỗi ngày. Dùng cả viên nang, có thể nhai và an toàn để ăn, hoặc theo khuyến nghị của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Viên Uống Dầu Cá Nature’s Way Omega-3 Fish Oil Trio

Bổ não Go Healthy DHA BRAIN IQ

Viên Uống Dầu Cá Nature’s Way Omega-3 Fish Oil Trio

Bổ não Go Healthy DHA BRAIN IQ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuộc nhóm hỗ trợ thần kinh não, được kết hợp từ những thành phần lành tính như vi tảo Schizochytrium, vitamin D3, vi tảo lục, dầu oliu, vv… … Go Kids DHA Brain IQ được nhập khẩu từ New Zealand, sử dụng bằng cách uống trực tiếp, dùng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Axit docosahexaenoic (DHA) – dầu giàu dinh dưỡng từ vi tảo Schizochytrium : 277mg. Tương đương với axit docosahexaenoic (DHA): 125mg

Colecalciferol (Vitamin D3 400IU): 10mcg

Lutein- tương đương với Lutein esters tính theo Lutein (của Cúc vạn thọ): 450mcg

Astaxathin esters chiết xuất từ vi tảo lục Haematococcus pluvialis: 10mg tương đương với Astaxathin: 500mcg

Bổ sung DHA từ tảo biển, hỗ trợ tăng cường sức khỏe não bộ, phát triển trí thông minh, hỗ trợ phát triển thị giác

Hỗ trợ phát triển trí não và thị lực cho bé

Dành cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên cần tăng cường sức khỏe não bộ và thị giác.

Xoắn và bóp ra

Chỉ cần xoắn hoặc cắt phần đuôi rồi bóp vào miệng của trẻ hoặc vào thức ăn yêu thích của chúng

Dùng 1 viên/ngày

Dùng tốt nhất vào buổi sáng.

Dầu cá Kim Cương Nauy – Lifeline Care Child

Bổ não Go Healthy DHA BRAIN IQ

Lifeline Care child – Dầu cá Kim Cương là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ NaUy – thuộc thương hiệu Lifeline Care với bề dày 14 năm trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu dược phẩm của Na Uy.

Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường đạt tiêu chuẩn PureMax – Tiêu chuẩn cao nhất về Dầu cá hiện nay, đảm bảo cô đặc hoạt chất ở nồng độ giúp hấp thu tốt nhất, đảm bảo sự tinh khiết, không lẫn tạp chất, an toàn tuyệt đối cho trẻ sinh non.

Lifeline Care child – Dầu cá Kim Cương bổ sung đồng thời 3 dưỡng chất quan trọng là DHA, EPA và D3 cho bé từ 0 đến 3 tuổi. Với việc bổ sung đồng thời Vitamin D và DHA, EPA trong cùng 1 viên nang, đặc biệt DHA, EPA tinh khiết chiếm hàm lượng cao nhất, Dầu cá Kim Cương giúp bé: Thông minh vượt trội, tư duy dẫn đầu, cao lớn tối ưu, đề kháng tăng cường. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bé ăn ngon và ngủ ngoan, sâu giấc hơn.

Không chỉ ở Việt Nam, Lifeline Care child – Dầu cá Kim Cương cũng được ưa chuộng ở các nước Châu Âu, Trung Quốc, Đài Loan,… Điều đó chính tỏ hiệu quả vượt trội cũng như tính an toàn mà sản phẩm đem lại cho bé yêu.

Thành phần, đối tượng sử dụng:

Lifeline Care Child – Dầu cá Kim Cương là sản phẩm bổ sung kết hợp cả DHA, EPA và D3 trong cùng 1 viên nang:

Omega 3: 428mg

DHA: 320mg

EPA: 65mg

Vitamin D3: 10mcg

Sản phẩm dùng cho bé từ 0-48 tháng tuổi.

Công dụng nổi bật:

Phát triển trí não, tăng cường trí nhớ, độ tập trung. Phát triển khả năng giao tiếp, ngôn ngữ.

Tăng hấp thu canxi. Phát triển xương răng, nhanh nhẹn cứng cáp.

Điều hoà giấc ngủ.

Tăng cường hệ miễn dịch

Ưu điểm nổi bật:

Sản phẩm duy nhất đạt tiêu chuẩn PureMax – tiêu chuẩn cao nhất về Dầu cá:

PureMax cung cấp cho người tiêu dùng dầu cá có hàm lượng Omega 3 rất cao.

Công nghệ PureMax có thể cô đặc một cách chọn lọc các axit béo có lợi EPA và DHA có trong dầu cá và loại bỏ các chất gây ô nhiễm, như dioxin hoặc thủy ngân,…

Bổ sung đồng thời Vitamin D3, DHA, EPA

Hàm lượng DHA, EPA cao nhất thị trường

Không chứa kim loại nặng, chất gây ô nhiễm. Tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Dạng phân liều chuẩn, tiện dùng.

Hương chanh, dễ uống

Tại sao cần có công nghệ PureMax trong sản xuất dầu cá?

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 1 viên/ngày trước hoặc sau bữa ăn của trẻ, nếu trẻ hay nôn chớ mẹ nên cho trẻ uống trước bữa ăn (bữa bú).

Xoắn hoặc cắt đuôi cá. Bóp chất lỏng ra thìa hoặc đút trực tiếp vào miệng trẻ, sản phẩm có thể trộn cùng thức ăn của trẻ.

Sản phẩm có hương chanh nhẹ dễ uống, phù hợp với khẩu vị trẻ.

Hiện nay, tại Việt Nam, Sản phẩm Dầu cá Kim Cương NaUy được phân phối chính thức và độc quyền tại công ty Dược phẩm Lifeline Việt Nam. Giá bán của 1 hộp Dầu cá Kim Cương là 395.000đ/ hộp 30 viên.

Giá bán: 395.000 VNĐ/hộp

Dầu cá Kim Cương Nauy – Lifeline Care Child

Siro hỗ trợ phát triển não bộ và thị lực cho bé Doppelherz Aktiv Kinder Omega-3 Syrup

Dầu cá Kim Cương Nauy – Lifeline Care Child

Siro hỗ trợ phát triển não bộ và thị lực cho bé Doppelherz Aktiv Kinder Omega-3 Syrup được bào chế với công nghệ hiện đại Powerlock giúp bảo vệ omega- 3 trong các hạt siêu vi nang tránh tác động các tác nhân oxy hóa, hơn nữa với công nghệ này giúp sản phẩm không còn vị tanh của cá.

Omega -3:……………..535 mg

DHA…………………..125 mg

EPA……………………27 mg

Hỗ trợ phát triển não bộ, có tác dụng tích cực ở trẻ rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD)

Hỗ trợ tăng cường thị lực

Phòng ngừa thiếu hụt vi chất dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch

Trẻ em từ 1-3 tuổi: 7,5ml/ngày

Trẻ em từ 4-7 tuổi: 15ml/ngày

Trẻ em trên 7 tuổi: 30ml/ngày

Trẻ dưới 1 tuổi tham khảo ý kiến chuyên gia y tế

Viên Uống Bổ Sung Omega, DHA Giúp Phát Triển Não Bộ Và Sáng Mắt Cho Bé Omega DHA Gummies Healthy Beauty

Siro hỗ trợ phát triển não bộ và thị lực cho bé Doppelherz Aktiv Kinder Omega-3 Syrup

Viên Uống Bổ Sung Omega, DHA Giúp Phát Triển Não Bộ Và Sáng Mắt Cho Bé Omega DHA Gummies Healthy Beauty chiết xuất dầu cá tinh khiết, dầu tảo giàu acid béo hỗ trợ trí não, thị lực, giúp bé thông minh, phát triển tốt. Viên uống có hương vị cam chanh tự nhiên, dễ dàng bổ sung cho trẻ em, không gây khó chịu, không chứa gluten.

Si-rô Glucose, đường, glucose, tinh bột ngô biến tính, nước, axit malic, hương tự nhiên, sodium citrate, màu tự nhiên (annatto và nghệ), dầu dừa và sáp carnauba.

Bổ sung Omega, DHA giúp phát triển não bộ, tốt cho mắt

Hỗ trợ thị lực, làm sáng mắt, giảm mỏi mắt, khô mắt khi làm việc căng thẳng

Tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh vặt

Omega 3 6 9 chống viêm, bảo vệ tim mạch, duy trì sức khỏe tốt

Nhai khi dùng

Ngày nhai 3 viên và không sử dụng quá 3 viên/ngày

DHA Nature’s Way Kids Smart Drops DHA

Viên Uống Bổ Sung Omega, DHA Giúp Phát Triển Não Bộ Và Sáng Mắt Cho Bé Omega DHA Gummies Healthy Beauty

DHA Nature’s Way Kids Smart Drops DHA thuộc thương hiệu số 1 tại Úc về dòng sản phẩm dành cho trẻ em. Các sản phẩm của Nature’s Way hiện đã có mặt tại Việt Nam và được đông đảo các mẹ thông thái lựa chọn cho con. Bổ sung EPA và DHA tinh khiết, dạng dung dịch dễ sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, giúp hấp thu nhanh, bé trở nên thông minh, hoạt bát hơn mỗi ngày.

Omega-3 triglyceride: 463,88 mg

DHA (Axit docosahexaenoic): 200,5 mg

EPA (Axit Eicosapentaenoic): 42 mg

Phụ liệu: Dầu hướng dương, dầu đậu nành vừa đủ

Thúc đẩy não bộ phát triển toàn diện, tăng khả năng nhận thức và chỉ số IQ cho trẻ

Hỗ trợ phát triển toàn diện cho hệ thần kinh của trẻ

Tăng cường trí thông minh, khả năng đọc, ghi nhớ các hành vi

Tăng cường thị lực, hỗ trợ sức khỏe cho đôi mắt

Lắc đều trước khi cho bé uống

Trẻ dưới 7 tháng tuổi cho trực tiếp vào miệng bé, trộn với sữa, thức ăn hoặc nước trái cây

Có thể cho bé uống theo chỉ định riêng của bác sĩ.

DHA cho bé Brauer Ultra Pure DHA

DHA Nature’s Way Kids Smart Drops DHA

Với công thức cải tiến vượt trội, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Brauer Baby & Kids Ultra Pure DHA cung cấp cho bé lượng DHA cần thiết và tăng cường khả năng hấp thụ. Sản phẩm giúp bé phát triển trí não và thị lực tốt hơn. Các thành phần chứa trong Brauer Baby & Kids Ultra Pure DHA đều được chiết xuất từ dầu cá tự nhiên và không chứa chất tạo màu, tạo vị, tạo ngọt nhân tạo. Vậy nên, sản phẩm hoàn toàn lành tính và an toàn với bé yêu.

Trong 1 viên có chứa 319 mg omega-3 triglyceride từ dầu cá cô đặc tương đương với 150 mg DHA và 32mg EPA

Bổ sung DHA và EPA cho cơ thể

Hỗ trợ não bộ và phát triển hệ thần kinh trung ương và duy trì chức năng trí não

Hỗ trợ phát triển mắt khỏe mạnh, chức năng và sức khỏe võng mạc

Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 7 tháng trở lên

Mỗi lần uống: là một chú cá trong hộp

Thời gian uống: uống vào buổi sáng sau khi ăn

Đăng bởi: Nghĩa Trần

Từ khoá: 11 thực phẩm chức năng bổ sung DHA tốt nhất cho bé phát triển thông minh

Top 10 Bài Thơ Hay Dạy Bé Từ 3 – 5 Tuổi Giúp Phát Triển Khả Năng Về Trí Não

Trẻ từ lúc lên 3 đã có thể nói được nhiều từ hơn và đã biết nhận thức hơn về thế giới xung quanh so với các bé 1 – 2 tuổi. Tại độ tuổi này, bé đã biết ghi nhớ và tư duy những sự việc đơn giản.

Bên cạnh đó, việc dạy trẻ từ 3 tuổi đọc thơ sẽ giúp bé có thêm vốn từ vựng đa dạng hơn, khơi dậy trí sáng tạo vốn có của trẻ vì các bài thơ có các cấu trúc vần điệu, khi học thuộc sẽ dễ nhớ hơn là cho bé học từng từ khác nhau và bé sẽ tự liên kết các câu thơ và hình ảnh để thuộc được bài thơ.

Ngoài ra, khi học những bài thơ có giai điệu, vần thơ vui tươi, đơn giản sẽ giúp trẻ có thêm động lực để học những thứ khác như học đếm số, học viết và nâng cao được khả năng nghe, đọc tốt hơn, từ đó mạnh dạn hơn khi thể hiện “sở trường” với các khán giả như thầy cô, bạn bè hay gia đình.

Để bé thích thú với việc học đọc thơ, cha mẹ nên chọn những bài thơ ngắn, có nội dung về thiên nhiên, gia đình, trường học,… Đọc dần dần từ 1 – 2 câu thơ đến hết bài rồi cho bé tự đọc sẽ giúp bé dễ thuộc và đọc cùng bé mỗi ngày, nên đọc trước khi đi ngủ và không nên quá thúc ép bắt bé phải nhớ ngay.

Mèo con lười học

Mèo con buồn bực

Mai phải đến trường

Bèn kiếm cớ luôn

Cái đuôi tôi ốm

Cừu mới be toáng

Tôi sẽ chữa lành

Nhưng muốn cho nhanh

Cắt đuôi khỏi hết

Cắt đuôi ấy chết

Tôi đi học đây.

Bắp cải xanh

Bắp cải xanh

Xanh mát mát

Lá cải sắp

Sắp vòng tròn

Búp cải non

Nằm ngủ giữa.

Chùm quả ngọt

Rung rinh chùm quả mùa xuân

Nhìn ra thì ấm, nhìn gần thì no

Quả nào quả ấy tròn vo

Cành la, cành bổng thơm tho khắp vườn

Tay ông năm ấy trồng ươm

Bây giờ cháu hái quả thơm biếu bà.

Đi chơi phố

Đi chơi phố

Gặp đèn đỏ

Dừng lại thôi

Không qua vội

Đèn vàng rồi

Tiếp đèn xanh

Nào nhanh nhanh

Kẹo ngọt

Kẹo ngọt! Kẹo ngọt!

Ngậm hoài thích ghê!

Nhưng bé hãy nhớ

Đánh răng kĩ nè!

Kẻo không răng sún

Xấu lắm bé ơi!

Đừng trách kẹo ngọt

Tại mình đó thôi!

Cô và mẹ

Buổi sáng bé chào mẹ

Chạy tới ôm cổ cô

Buổi chiều bé chào cô

Rồi sà vào lòng mẹ.

Mặt trời mọc rồi lặn

Trên đôi chân lon ton

Hai chân trời của con

Là mẹ và cô giáo.

Yêu mẹ

Mẹ đi làm

Từ sáng sớm

Dậy thổi cơm

Kho thịt cá

Em kề má

Được mẹ thơm

Ôi mẹ ơi!

Yêu mẹ lắm.

Thăm nhà bà

Đến thăm bà

Bà đi vắng

Có đàn gà

Chơi ngoài nắng

Cháu đứng ngắm

Đàn gà con

Rồi gọi luôn

Bập, bập, bập

Chúng lật đật

Chạy thật nhanh

Xúm vòng quanh

Kêu: “Chiếp, chiếp”

Gà mải miết

Nhặt thóc vàng

Cháu nhẹ nhàng

Lùa vào mát.

Cây chuối nhà em

Sau vườn nhà em

Có cây chuối già

Chỉ mới ra hoa

Nhưng mầm đã mọc

Chuối ơi, chuối hỡi!

Sao quá lạ kì?

Chuối khẽ thầm thì:

“Nay tôi đã già

Con tôi đã mọc,

Đó là mầm xanh

Duy trì nòi giống”.

Bạn mới

Bạn mới đến trường

Hãy còn nhút nhát

Em dạy bạn hát

Rủ bạn cùng chơi

Cô thấy cô cười

Cô khen đoàn kết.

Cập nhật thông tin chi tiết về Augmented Reality Là Gì? Tiềm Năng Phát Triển Trong Tương Lai trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!