Xu Hướng 10/2023 # Bất Động Sản Chơn Thành “Hưởng Lợi” Khi Chơn Thành Chính Thức Lên Thị Xã # Top 11 Xem Nhiều | Wudz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Bất Động Sản Chơn Thành “Hưởng Lợi” Khi Chơn Thành Chính Thức Lên Thị Xã # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bất Động Sản Chơn Thành “Hưởng Lợi” Khi Chơn Thành Chính Thức Lên Thị Xã được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày 10/12/2023 Theo quyết định số 40/NQ-HĐND tán thành chủ trương thành lập thị xã Chơn Thành và thành lập các phường thuộc thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Theo đó, dự kiến trong thời gian tới giá trị Bất động sản Chơn Thành sẽ khởi sắc hơn, khi mà nhiều người dân càng ngày có xu hướng đầu tư  các dự án nằm khu vực vùng ven..

Chơn Thành chính thức lên thị xã, các huyện lên Phường

Cụ thể, Chính thức thành lập thị xã Chơn Thành và thành lập 05 phường thuộc thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

+ Thành lập thị xã Chơn Thành trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của huyện Chơn Thành hiện nay. Sau khi thành lập thị xã Chơn Thành có 390,34m2 diện tích tự nhiên, dân số 107.350 người.

Địa giới hành chính thị xã Chơn Thành: Bắc giáp huyện Hớn Quản; Nam giáp tỉnh Bình Dương; Đông giáp thành phố Đồng Xoài và tỉnh Bình Dương; Tây giáp huyện Hớn Quản và tỉnh Bình Dương.

+ Thành lập phường Minh Thành trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của xã Minh Thành hiện nay. Sau khi thành phường Minh Thành có 51,91km2 diện tích đất tự nhiện, dân số là 6.783 người.

Địa giới hành chính Phường Minh Thành: Đông giáp xã Nha Bích; Nam giáp huyện Phú Giáo thuộc tỉnh Bình Dương; Tây giáp phường Thành Tâm và Phương Hưng Long; Bắc giáp phường Minh Hưng.

+ Thành lập Phường Minh Hưng trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của xã Minh Hưng hiện nay. Sau khi thành lập phường Minh hưng có 62,05m2 diện tích tự nhiện, với dân số 36.045 người.

Địa giới hành chính phường Minh Hưng: Bắc giáp huyện Hớn Quản; Đông giáp phường Minh Thành và xã Nha Bích; Nam giáp phường Hưng Long và Phường Minh Long; Tây giáp tỉnh Bình Dương và huyện Hớn Quản..

+ Thành lập phường Thành Tâm trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của xã Thành Tâm hiện nay. Sau khi thành lập phường Thành Tâm có 40,39km2 diện tích tự nhiên, dân số 10.739 người.

Trục đường huyết mạch Quốc Lộ 13 nối thị xã Chơn Thành với tỉnh Bình Dương, TPHCM và các tỉnh Tây Nguyên

Bất động sản Chơn Thành hưởng lợi hệ thống giao thông kết nối của thị xã Chơn Thành 

Chơn Thành là một thị xã của tỉnh Bình Phước, đây là một địa bàn hiện có nguồn cung bất động sản khá lớn, nhờ quỹ đất còn dồi dào, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện và đón nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

Toạ lạc nằm ngay cửa ngỏ kết nối Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thị xã Chơn Thành có nhiều lợi thế khi toàn tỉnh Bình Phước có 13 Khu công nghiệp, thì Chơn Thành đã chiếm một nữa của tỉnh. Cụ thể với 6 khu công nghiệp đang hoạt động hiện hữu như: KCN Sikyco Nhật Bản 655 ha, KCN Minh Hưng – Hàn Quốc 193 ha, KCN Minh Hưng III 292 ha; KCN Chơn Thành I và II với diện tích trên 200 ha và khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước với quy mô hơn 4.600 ha. Vì vậy, các khu công nghiệp trên đã thu hút hàng trăm nghìn chuyên gia, công nhân và người lao động đến sinh sống và làm việc.

Về hạ tầng giao thông của khu vực ngày càng hoàn thiện hơn như trục đường huyết mạch Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, tuyến đường Hồ Chí Minh sắp hoàn chỉnh. Ngoài ra, mới đây tỉnh Bình Phước cũng đã có quyết định xây dựng con đường phía Tây Quốc lộ 13 kết nối TP HCM – Chơn Thành – cửa khẩu Hoa Lư, góp phần kết nối giao thông với các vùng kinh tế trọng điểm phía nam, các tỉnh Tây Nguyên và Campuchia.

Khu công nghiệp Minh Hưng toạ lạc ngay thị xã Chơn Thành. Đây chính là điểm tựa gia tăng giá trị bất động sản của khu vực. Vì nhu cầu nhà ở của các công nhân, chuyên gia của KCN ngày càng tăng cao.

Đặc biệt, mới đây Bộ GTVT đã trình phương án xây dựng tuyến đường cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – chúng tôi dài 69 km, với quy mô từ 6-8 làn xe…Theo Bộ GTVT, việc đầu tư sớm tuyến cao tốc này là cần thiết nhằm tăng cường tính kết nối, nâng cao năng lực vận tải, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Phước.

Hiện nay, Thị xã Chơn Thành đang thi công nước rút hoàn thành tuyến đường Minh Hưng – Dầu Tiếng (đại lộ Minh Hưng) với lộ giới lên đến 32 m. Khi tuyến đường này hoàn thành, góp phần kết nối KCN Minh Hưng 3 – Quốc lộ 13 – Huyện Dầu Tiếng, tạo hệ thống giao xuyên suốt, thuận tiện di chuyển hàng hóa từ Chơn Thành đi cửa khẩu Hoa Lư, Tây Nguyên và ngược lại.

Trước đó, mgày 1/10/2023, Bộ Xây dựng đã có Quyết định 1314/QĐ-BXD về việc công nhận khu vực dự kiến thành lập thị xã Chơn Thành có tổng diện tích tự nhiên 390,34km2, thuộc tỉnh Bình Phước đạt tiêu chí đô thị loại IV gồm: thị trấn Chơn Thành và các xã Thành Tâm, Minh Hưng, Minh Long, Minh Thành; khu vực ngoại thị gồm các xã: Minh Lập, Quang Minh, Nha Bích, Minh Thắng.

Liên Minh Sàn Bất Động Sản 5F (G5) Tại Bình Dương

Hiểu đúng về Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F (G5) tại Bình Dương

Liên minh sàn bất động sản 5F gồm năm doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương gồm Nhất Việt, Uniland, Á Châu, Nam Dương, Minh Dương. Cụ thể 

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt

Công ty Cổ phần Uniland

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương

Logo liên minh sàn bất động sản 5F (G5) tại Bình Dương

Liên minh sàn bất động sản 5F được thành lập dựa trên 5 tiêu chí. Cụ thể

Focus: Tập trung

Faithful: Trung thực

Fair: Công bằng

Fast: Nhanh chóng

Frienly: Thân thiện

Ông Nguyễn Hữu Tạo, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu – đại diện Ban Tổ chức chương trình “Hướng về miền Trung” công bố số tiền quyên góp được lên đến 500 triệu đồng. “Tôi rất xúc động và xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các anh chị cán bộ, nhân viên Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F. Cũng xin cảm ôn sự đồng hành, hỗ trợ của chủ đầu tư Minh Quốc và các nghệ sỹ giúp chương trình thành công tốt đẹp”, ông nói

Hệ thống phân phối hơn 12 sàn giao dịch tại TPHCM, Bình Dương và hơn 850 chuyên viên tư vấn năng động, tận tâm, am hiểu thị trường. Được các chủ đầu tư tin tưởng, giao làm đơn vị phát triển dự án hoặc phân phối độc quyền nhiều dự án tại Bình Dương, thời gian gần đây: Hana Garden Mall, The Eden City, phố thương mại Lộc Phát, Bình Dương Avenue City (Khu nhà ở U&I Thới Hòa), Victory City, Phố thương mại Casa chúng tôi mới đây, Liên minh sàn bất động sản F5 chuẩn bị triển khai dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Legend Complex.

+ Dự án đã làm chủ đầu tư: Chợ Nhật Huy (tổng diện tích đất khoảng 7ha); Bình Minh ( tổng diện tích đất khoảng 19ha)

+ Dự án Hợp Tác đầu Tư: Khu nhà ở Thới Hòa U&I có tên thương mại là “Uni Mall Center” ( diện tích đất khoảng 5ha) 

Thư cảm ơn “Chương trình hướng đến Miền Trung” của liên minh Bất Động Sản 5F

Đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F và Ban tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý anh chi lãnh đạo, nhân viên đã dành thời gian quý báu tham dự chương trình “Hướng về Miền Trung” tại khu nhà mẫu dự án Ledend Complex vào ngày 1/11/2023 vừa qua. Sự góp mặt đông đủ của quý anh chị đã giúp cho chương trinh diễn ra thành công tốt đẹp.

Vdieo: Ngày 1/11/2023 Liên minh Bất Động Sản 5F đồng hành chương trình hướng về Miền Trung

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trong Nghề Bất Động Sản

Nghề môi giới đã xây dựng thương hiệu cá nhân có thể đạt số giao dịch hàng năm cao hơn những người chưa có tên tuổi. Vậy làm sao để một môi giới mới vào nghề tạo được ấn tượng tốt về thương hiệu cá nhân?

Những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn môi giới

Khảo sát thực tế những người đã và đang có ý định đầu tư bất động sản cho thấy, thương hiệu cá nhân là 1 trong 3 yếu tố quan trọng quyết định việc khách hàng chọn môi giới. Cụ thể:

Độ chân thành, đáng tin: 21%

Kinh nghiệm: 18%

Thương hiệu cá nhân: 17%

Mối quan hệ bạn bè, gia đình: 12%

Mức độ am hiểu về khu vực: 9%

Thương hiệu cá nhân tức là ấn tượng, niềm tin mà con người có được về đối phương. Những tình cảm này sẽ định vị trong tâm trí của khách hàng. Nhờ vậy, người có thương hiệu cá nhân tốt sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đối tác. 

Thương hiệu cá nhân góp phần khách hàng đưa ra quyết định 

Những cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, việc xây dựng thương hiệu cá nhân có nhiều ứng dụng hỗ trợ. Thông qua các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, diễn đàn…, môi giới có thể giới thiệu bản thân và những dịch vụ đến khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều môi giới bất động sản tự xây dựng website riêng ghi rõ các sản phẩm đang bán, kinh nghiệm, cách thức giao dịch. Nhờ đó, môi giới có thể tiếp cận những khách hàng đang ngồi tại nhà trước khi gặp trực tiếp để tư vấn. 

Tại Invert, môi giới được tạo đào tạo nghiệp vụ SEO phù hợp nhất với nhu cầu tiếp cận khách hàng của môi giới. 

Nhờ những hỗ trợ từ Marketing này, môi giới tại Invert tạo được ấn tượng ban đầu chuyên nghiệp, hiện đại trước khi giao dịch với khách.

Top 1 nhân viên kinh doanh tại Invert chia sẻ những kinh nghiệm giúp đạt nhiều giao dịch 

Những kênh công nghệ này cũng là phương tiện giúp môi giới làm quen được nhiều người, đồng thời củng cố mối quan hệ với những người quen biết. Những người trong số này có thể là khách hàng của bạn khi họ có nhu cầu, hoặc sẽ giới thiệu người có nhu cầu cho bạn.  

“Tôi không ngừng mở rộng mối quan hệ và tìm hiểu rất nhiều tâm lý khách hàng. Nhờ đó, tôi biết cách tiếp cận với mỗi cá nhân sao cho phù hợp nhất, giúp khách hàng hiểu được giá trị của những sản phẩm bất động sản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tâm lý có tác động rất lớn đến hành vi mua hàng của con người”.

Thương hiệu cá nhân giúp môi giới tạo nên uy tín

Như vậy, có rất nhiều cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới bất động sản. Dựa trên nền tảng chung về công nghệ, bí quyết mở rộng mối quan hệ, hướng dẫn phân tích tâm lý khách hàng… tại chúng tôi mỗi môi giới có thể vận dụng linh hoạt sao cho phù hợp với bản thân và tình huống.

10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Lớn Nhất Hà Nội

Sàn giao dịch BĐS Maxland

Maxland là thành viên chủ chốt của các tổ chức, hiệp hội uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực bất động sản như Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5, Hội môi giới bất động sản Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Công ty cổ phần bất động sản EZ Việt Nam

Công ty cổ phần bất động sản EZ Việt Nam

Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư

Công ty cổ phần bất động sản EZ Việt Nam

Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư ra đời vào năm 2009 với vai trò là cầu nối giữa Nhà đầu tư và các cá nhân có mong đợi sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp thông qua các hoạt động cung cấp dịch vụ tiếp thị và tư vấn mua bán dòng sản phẩm này. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, An Cư không ngừng nỗ lực học hỏi, sáng tạo, và đang dần trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối Bất động sản cao cấp tại Hà Nội.

Năm 2014, An Cư tự hào và vinh dự được tổ chức BSI – Viện Tiêu Chuẩn Anh (thương hiệu hàng đầu về chứng nhận và đào tạo trên toàn thế giới) công nhận và cấp chứng chỉ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001 – 2008 dành cho dịch vụ tư vấn bất động sản.

Công ty Cổ phần Bất động sản VHS

Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư

Công ty Cổ phần Bất động sản VHS tiền thân là Công ty Cổ phần Viethousing, ra đời năm 2013 khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi. Qua hơn 3 năm xây dựng và phát triển, quy mô Công ty đã phát triển với số nhân viên lên tới hàng trăm người và ngày càng mở rộng thêm nhiều văn phòng làm việc mới.

VHS là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn, VHS đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Viêt Nam.

Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 sao

Công ty Cổ phần Bất động sản VHS

Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc 5 sao (Công ty CPTM Địa ốc 5 sao) được thành lập tại Hà Nội vào ngày 01/06/2023 bởi 5 thành viên trẻ tuổi đam mê lĩnh vực Sales bất động sản cao cấp. Đến nay, Địa ốc 5 sao đang dần mở rộng quy mô và đạt được những thành công nhất định.

Bằng khát vọng và đam mê trở thành những người môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, luôn lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, không ngừng học hỏi và sáng tạo, Địa ốc 5 sao đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 sao

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát

Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 sao

Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát (Sàn giao dịch BĐS Hải Phát) là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Sở hữu những sản phẩm bất động sản chất lượng, cùng với việc chú trọng bồi dưỡng nên những lớp nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, quan trọng hơn cả là luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, công ty luôn đem đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư cho khách hàng đến với Hải Phát.

Các dịch vụ của công ty bao gồm: kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, định giá bất động sản, đấu giá bất động sản, quản lý bất động sản.

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý – Phú Quý Land được hình thành từ năm 2006. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Phú Quý Land đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối… các dự án bất động sản trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với phương châm phục vụ lợi ích khách hàng là yếu tố cốt lõi, Phú Quý Land luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng hơn nữa.

Năm 2023, Phú Quý Land được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hội môi giới bất động sản Việt Nam bình chọn là một trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất Việt Nam 2023.

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý

Sàn giao dịch BĐS DTJ

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý

Sàn giao dịch BĐS DTJ ra đời năm 2008, đến nay sau hơn 5 năm tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam, DTJ đang dần trở thành công ty cung cấp và phân phối dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

“Không chạy theo lợi nhuận ngắn hạn, kiên định mục tiêu dài hạn, luôn vì quyền lợi chung của khách hàng, đối tác và doanh nghiệp” là tiêu chí hoạt động kinh doanh của DTJ. Chính vì vậy, DTJ luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng, chủ đầu tư, đối tác trên toàn quốc trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Các dịch vụ của công ty bao gồm: môi giới, tư vấn bất động sản; đấu giá bất động sản; định giá bất động sản; kinh doanh bất động sản; sản xuất và phân phối thiết bị nội thất.

Sàn giao dịch BĐS DTJ

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA là 1 trong 7 đơn vị thành viên của tập đoàn Sen Group. STDA được đánh giá là một trong những đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản tại thị trường Hà Nội.

Hiện nay, Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA đã trở thành TOP 3 đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thành công với hàng trăm dự án trên cả nước như Goldmark City, Imperia Garden, CT36…

Ngày 26/3/2023, STDA đã vinh dự được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng danh hiệu Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2023.

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc là công ty thành viên của Tổng Công ty CPDV & XD Địa Ốc Đất Xanh (Đất Xanh Corp) – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 7/7/2010, Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, thiết kế nội thất, tư vấn và lập dự án đầu tư bất động sản, quản lý bất động sản…

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, không ngừng đổi mới và phát huy tính sáng tạo, Đất Xanh luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Thị trường bất động sản đang ngày càng khởi sắc. Các công ty bất động sản cũng được mở ra ngày càng nhiều. Chính vì vậy, những công ty có uy tín và tên tuổi sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong việc hiện thực hóa ước mơ an cư của mình.

Đăng bởi: Nguyễn Huyền Trang

Từ khoá: 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội

5 Khó Khăn Của Nghề Môi Giới Bất Động Sản Bạn Nên Biết

1. Nghề môi giới bất động sản là gì?

Môi giới bất động sản được hiểu là nghề trung gian, người môi giới là người tìm kiếm các dự án, căn hộ cho thuê với giá tốt, sau đó kết nối với người cho thuê và người cần thuê hoặc người mua và người bán để hỗ trợ thực hiện các giao dịch.

Người làm môi giới bất động sản thường được trả công hoa hồng hoặc thỏa thuận. Tùy vào giá trị căn hộ cho thuê hoặc bán mà người môi giới sẽ nhận được mức hoa hồng khác nhau.

2. Khó khăn của nghề môi giới bất động sản 2.1. Việc tìm kiếm khách hàng vô cùng khó khăn

Có thể khẳng định, nghề môi giới bất động sản là nghề tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất và cần có mối quan hệ để phát triển khách hàng tiềm năng. Chính vì yêu cầu đặt ra này mà nhiều người khi mới bước chân vào nghề môi giới, mới bắt đầu học đầu tư bất động sản thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng.

Trong nghề môi giới bất động sản, để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng thực sự rất khó khăn

Và để vượt qua được khó khăn này, đòi hỏi người làm môi giới bất động sản phải thực sự kiên trì, chăm chỉ. Hãy thông qua nhiều hình thức khác nhau để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho riêng mình, ví dụ như: telesales theo nguồn data có sẵn, đi phát tờ rơi, tham gia trực tiếp dự án, đứng standee kiếm khách…

2.2. Áp lực công việc rất lớn

Khi đã quyết định bước chân vào lĩnh vực sale bất động sản thì bạn cần hiểu rằng áp lực công việc của lĩnh vực này thực sự rất lớn. Thực tế đã chứng minh rằng, rất nhiều bạn trẻ mới vào làm 2 – 3 tuần đã phải bỏ việc do không chịu được áp lực.

Cụ thể, đối với công việc môi giới bất động sản, bạn phải chấp nhận việc gọi điện thường xuyên từ 100 – 200 cuộc gọi mỗi ngày và hầu như bạn sẽ không có ngày nghỉ, cuối tuần. Tính đặc thù của công việc này là liên tục, tận dụng bất cứ lúc nào mà khách hàng có thời gian, do đó môi giới bất động sản phải làm cả ngày nghỉ và ngoài giờ. Bất cứ lúc nào cần thì phải có mặt ngay lập tức để tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc cho khách.

Bên cạnh đó, môi giới bất động sản còn phải thường xuyên đưa khách hàng đi xem nhà, đi đặt cọc, đi tư vấn nhờ về dự án. Đây cũng chính là khó khăn của nghề môi giới bất động sản khiến nhiều người e ngại nhất. Đặc biệt, có những dự án xa nhà, khách hàng nước ngoài, thì môi giới bất động sản cũng cần phải đi thực tế và “truân chuyên” tư vấn… Nói chung quy lại là vô cùng vất vả.

Áp lực công việc từ nghề bất động sản thực sự rất lớn

2.3. Gặp trở ngại do thiếu kiến thức và kỹ năng

Khó khăn lớn nhất khiến nhà môi giới bất động sản bị mất khách hàng đó chính là thiếu kiến thức và kỹ năng. Thực tế, kiến thức bất động sản không chỉ tóm gọn trong 1 hay 2 mục cụ thể mà nó bao gồm bộ kiến thức với nhiều nhóm, mục khác nhau. Ví dụ như: kiến thức về dự án bất động sản, phân khúc mà chủ đầu tư đang thực hiện, kiến thức về luật Đất đai, kiến thức về thị trường bất động sản, tư vấn bất động sản…

Ví dụ, nếu bạn không có kiến thức về luật Đất đai thì thì sẽ không thể tư vấn cho khách hàng nên chuẩn bị những loại giấy tờ nào để hoàn thành thủ tục mua dự án. Không nắm được dự án này có thuộc diện đang quy hoạch hay không… Và chắc chắn, nếu bạn không cung cấp được cho khách hàng những kiến thức mà họ mong muốn thì khách hàng sẽ tự động tìm đến những nhà môi giới giàu kinh nghiệm hơn.

2.4. Không hiểu rõ khách hàng và dự án đang bán

Nghe qua khó khăn này thì có vẻ vô lý bởi làm môi giới bất động sản mà lại không hiểu về dự án, không hiểu khách hàng của mình thì làm sao có thể hoàn thành được công việc. Nhưng thực tế, điều này vẫn thường xuyên diễn ra trong nghề bất động sản.

Không hiểu rõ khách hàng và dự án đang bán thì bạn không thể chốt sale thành công

Việc không hiểu rõ khách hàng ở đây là không nắm được tâm lý khách hàng, không biết khách hàng đang cần gì, có mong muốn gì hay gặp khó khăn gì cần được gỡ rối, tư vấn. Nhà môi giới khiến khách hàng tự đặt câu hỏi, tự quay mình trong chính mớ bòng bong mà khách hàng tạo ra. Kết quả, khách hàng không tìm được giải pháp từ nhà môi giới và bắt buộc họ phải tìm đến một nhà môi giới khác.

Còn việc không hiểu rõ dự án đang bán là nhà môi giới không hiểu dự án thuộc tầm khúc nào, có những tiện ích gì, thuộc vị trí địa lý nào, có những ưu điểm vượt trội gì… Chính việc thiếu kiến thức này khiến cho quá trình tư vấn gặp nhiều khó khăn, và chắc chắn đây chính là nguyên nhân khiến khách hàng của bạn rời đi.

2.5. Khó khăn về sản phẩm đang bán

Không phải ai cũng có cho mình những căn hộ đẹp, sang trọng, view đẹp hay bất cứ những yếu tố hoàn hảo để giúp bạn có trong tay những sản phẩm “tuyệt vời”. Cũng sẽ có những view xấu, giá thành cao, nằm trong góc,… Nhưng hãy nhớ rằng không có căn nào là xấu cả mà nó nằm ở cách bạn giới thiệu, tư vấn và đối tượng khách hàng của bạn là ai. Hãy nên nhớ rằng lựa chọn khách hàng phù hợp với sản phẩm là yếu tố giúp bạn có thể giải quyết trong vòng 1 nốt nhạc. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc về năng lực và kinh nghiệm bản thân để lựa chọn căn hộ phù hợp với mình.

3. Kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản

– Tạo ra sự khan hiếm về sản phẩm bất động sản với khách hàng để nhanh chóng thúc đẩy hành vi đưa ra quyết định từ khách hàng.

– Tạo ra độ hot của các dự án bất động sản thông qua các chương trình giảm giá, ưu đãi.

– Tạo ra sự cạnh tranh cho sản phẩm như đang chờ khách trả lời, đã có khách đang tham khảo.

Đăng bởi: No-a Võ

Từ khoá: 5 Khó khăn của nghề môi giới bất động sản bạn nên biết

Bất Động Sản Thế Nào Được Đánh Giá Là Có Pháp Lý Tốt?

Tranh chấp, sổ đỏ, sổ hồng có chính chủ không, gặp rắc rối trong khi làm hợp đồng, đặt cọc? Đây là những vấn đề nan giải khi mua bán bất động sản. Vậy làm thế nào để biết bất động sản có pháp lý tốt?

Những vấn đề pháp lý bất động sản thường bị vướng mắc là gì?

1. Giấy tờ nhà, đất được đưa ra khi mua, bán là giả.

2. Nhà đất đó thuộc diện bị thế chấp ngân hàng.

3. Khi mua và thanh toán xong rồi nhưng mãi vẫn không nhận đủ giấy tờ nhà đất.

4. Sau khi đặt cọc thì bên bán yêu cầu những điều kiện người mua không thể thực hiện được.

5. Một số người mua dự án, đã đặt cọc, nộp tiền mua theo tiến độ nhưng đột nhiên dự án bị treo vì lý do gì đó.

6. Nhà đất sau khi ở được một thời gian thì xảy ra tranh chấp ranh giới với hàng xóm nhưng không tìm được người bán.

7. Đã mua và thanh toán đủ, thế nhưng một thời gian sau bỗng nghe tin khu đất bị giải toả, người bán khu đất đó thì không thể liên lạc.

Và hàng loạt những vấn đề nan giải khác chỉ xoay quanh chuyện sổ đỏ, giấy tờ và hợp đồng…

Cách để đánh giá một bất động sản có pháp lý tốt

Vấn đề ở đâu thì bạn hãy giải quyết ở gốc của vấn đề đó! Nguyên nhân của việc pháp lý không minh bạch là nằm ở 3 điều: Sổ đỏ, quy hoạch và các hợp loại hợp đồng (hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán,…)

1. Kiểm tra nguồn gốc đất, sổ thật, giả, có tranh chấp hay không?

– Bạn hãy yêu cầu chủ sở hữu cầm Sổ đỏ ra Văn phòng Đăng Ký Đất Đai Quận/Huyện xin Văn bản Xác minh nguồn gốc đất, giáp ranh, giáp thửa, cũng như toàn bộ thông tin bạn cần.

– Cần chú ý kiểm tra thêm yếu tố thật, giả của sổ đỏ.

2. Kiểm tra quy hoạch của bất động sản đó

Trong trường hợp nếu bạn không rõ đọc thông tin quy hoạch trong sổ đỏ thì với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có tự kiểm tra bằng cách tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến. Đối với cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập cổng thông tin điện tử của Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi có đất.

Nếu như bạn muốn không biết kiểm tra sổ đỏ và cũng không am hiểu về cách sử dụng Internet thì hãy liên hệ cơ quan chức năng có thẩm quyền để kiểm tra thông tin quy hoạch. Cơ quan có trách nhiệm cung cấp thông tin quy hoạch là Phòng Tài nguyên và Môi trường quận/huyện/địa phương nơi có nhà đất/dự án đó, cán bộ sẽ dựa trên thông tin nhà đất mà người dân cung cấp rồi tra cứu bản đồ quy hoạch và giải đáp cho họ biết mảnh đất đó có nằm trong khu quy hoạch nào hay không.

3. Kiểm tra kỹ thông tin trong hợp đồng mua bán bất động sản

Lưu ý, trong hợp đồng đặt cọc thì yếu tố về thời điểm giao nhận nhà/đất là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần thoả thuận với nhau rõ ràng.

Trong đó, giai đoạn công chứng nghĩa là hợp đồng chuyển nhượng bất động sản được xác thực bởi các cơ quan có thẩm quyền (các văn phòng công chứng hoặc văn phòng công chứng nhà nước).

Bạn đang đọc bài viết Bất động sản thế nào được đánh giá là có pháp lý tốt tại chúng mình. Ngoài ra, chúng mình gửi đến bạn bộ TÀI LIỆU MIỄN PHÍ về những nhà đất uy tín, có pháp lý minh bạch tại quận Bình Thạnh.

Giang Nguyễn (tổng hợp)

Đăng bởi: Liêm Lường

Từ khoá: Bất động sản thế nào được đánh giá là có pháp lý tốt?

Cập nhật thông tin chi tiết về Bất Động Sản Chơn Thành “Hưởng Lợi” Khi Chơn Thành Chính Thức Lên Thị Xã trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!