Xu Hướng 10/2023 # Cách Xem Email Của Mình Trên Facebook # Top 10 Xem Nhiều | Wudz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Xem Email Của Mình Trên Facebook # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Email Của Mình Trên Facebook được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang muốn xem địa chỉ Email của mình trên Facebook nhưng lại không biết cách để xem được. Hôm nay, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xem email của mình trên Facebook nhanh nhất.

Cách xem email của mình trên Facebook bằng điện thoại

Để có thể xem email của mình trên Facebook bằng điện thoại thì bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành mở Facebook trên điện thoại lên. Tiếp theo, tại giao diện Facebook bạn hãy nhấn vào Dấu 3 gạch ở góc phải của màn hình.

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn vào Thông tin cá nhân và tài khoản.

Bước 4: Tại giao diện Thông tin cá nhân và tài khoản bạn hãy nhấn vào Thông tin liên hệ.

Bước 5: Tiếp theo, tại giao diện Quản lý thông tin liên hệ sẽ liệt kê ra toàn bộ Email, số điện thoại mà bạn đã thêm vào tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn cách xem email của mình trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiền, tại giao diện Facebook bạn hãy nhấn vào Dấu mũi tên chỉ xuống.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

Hướng dẫn cách thay đổi Email trên Facebook

Bước 3: Trên giao diện Quản lý thông tin liên hệ, bạn hãy nhấn vào Thêm địa chỉ Email.

Bước 4: Tại mục Thêm địa chỉ Email bổ sung bạn hãy tiến hành nhập địa chỉ Email mới mà bạn muốn thêm vào. Tiếp đến, bạn hãy nhập mật khẩu Facebook của mình vào và nhấn Thêm Email.

Bước 5: Sau khi bạn đã thêm địa chỉ Email mới thành công, tại giao diện Quản lý thông tin liên hệ bạn hãy nhấn vào Xác nhận, để xác nhận với Facebook rằng đó là địa chỉ Email của bạn.

Bước 8: Tại đây, bạn hãy nhấn vào Chọn làm Email chính.

Cách Xem Người Theo Dõi Trên Facebook

Bạn đang muốn xem những ai đang theo dõi mình trên Facebook, nhưng bạn lại không biết cách để xem. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xem người theo dõi trên Facebook nhanh nhất.

Để xem những người đang theo dõi bạn trên Facebook bằng điện thoại, thì bạn hãy làm theo những cách sau:

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân bạn hãy nhấn vào Có 535 người theo dõi.

Bước 3: Tại đây Facebook sẽ hiển thị ra toàn bộ những người đang theo dõi bạn, bạn hãy kéo xuống dưới để xem được toàn bộ danh sách những người đang theo dõi mình trên Facebook

Tiếp theo, mình xin giới thiệu đến bạn cách xem danh sách người theo dõi chi tiết nhất, khi bạn làm theo cách này là bạn có thể dễ dàng xem được thời gian cụ thể của những người đã nhấn theo dõi mình trên Facebook.

Bước 1: Tại trang cá nhân Facebook của bạn trên điện thoại, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm.

Bước 4: Kế tiếp, Facebook sẽ hiển thị ra danh sách tùy chọn, bạn hãy nhấn vào Người theo dõi.

Bước 5: Lúc này Facebook sẽ hiển thị ra toàn bộ dang sách của những người đang theo dõi bạn, và kèm theo ngày tháng mà người đó đã nhấn theo dõi bạn.

Để có thể xem được tất cả những người theo dõi trên Facebook của bạn bằng máy tính, thì bạn hãy làm theo các cách sau:

Bước 1: Tại giao diện Facebook trên máy tính, bạn hãy nhấn vào Tên Facebook của bạn để truy cập vào trang Facebook cá nhân.

Bước 2: Tại giao diện Facebook cá nhân trên máy tính, bạn hãy kéo con trỏ chuột xuống dưới và nhấn vào dòng Có … người theo dõi.

Bước 3: Lúc này Facebook sẽ hiển thị ra cho bạn toàn bộ những người dùng trên Facebook đang theo dõi bạn, tiếp theo bạn hãy cuộn xuống dưới để xem hết danh sách người theo dõi Facebook của mình.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình trên PC. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào danh sách Bạn bè.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Người theo dõi.

Bước 1: Tại giao diện Facebook Lite bạn hãy nhấn vào hình đại diện của mình để truy cập vào Trang cá nhân.

Bước 2: Tiếp đến, tại giao diện xem trang cá nhân trên Facebook Lite, bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn vào dòng Có 535 người theo dõi để xem danh sách của những người đã nhấn theo dõi bạn.

Cách Gỡ Email Trên Facebook Khi Bị Hack Miễn Phí Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cách gỡ email trên facebook khi bị Hack miễn phí trên điện thoại. Tìm hiểu những nguy cơ khi email Facebook bị hack và cách bảo vệ tài khoản của bạn.

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hàng tỉ người dùng. Việc sử dụng email trên Facebook để giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, và khách hàng trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bảo mật email trên Facebook lại là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu, bởi vì nó chứa đựng nhiều thông tin nhạy cảm, bao gồm thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tại sao email trên Facebook cần được bảo mật và những nguy cơ khi email Facebook bị hack. Bạn sẽ cũng được hướng dẫn cách kiểm tra email Facebook của mình đã bị hack hay chưa và cách gỡ email trên Facebook khi bị hack miễn phí trên điện thoạ

Nếu bạn thường xuyên sử dụng email trên Facebook, bạn nên biết rằng email Facebook của bạn có thể bị hack bởi những kẻ xấu. Khi email Facebook của bạn bị hack, người khác sẽ có thể truy cập vào thông tin cá nhân của bạn và thậm chí có thể sử dụng tài khoản của bạn để gửi những email gian lận, lừa đảo cho người khác.

Mật khẩu là yếu tố quan trọng nhất để bảo vệ email trên Facebook của bạn. Bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh, bao gồm các ký tự đặc biệt, chữ hoa và chữ số để tăng độ bảo mật. Hơn nữa, bạn nên tránh sử dụng mật khẩu giống nhau cho nhiều tài khoản khác nhau.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên các thiết bị công cộng hoặc không an toàn có thể dễ dàng cho kẻ xấu truy cập vào email của bạn. Vì vậy, bạn nên tránh đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên các máy tính công cộng hoặc trên các thiết bị không được bảo vệ bởi phần mềm diệt virus.

Các lỗ hổng bảo mật trên ứng dụng Facebook có thể được khắc phục bằng cách cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng. Bạn nên đảm bảo rằng ứng dụng Facebook của bạn luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất để tránh các lỗ hổng bảo mật.

Có một số dấu hiệu để nhận biết email Facebook của bạn đã bị hack, bao gồm:

Bạn không thể truy cập vào email trên Facebook của bạn bằng mật khẩu hiện tại của mình.

Nếu bạn gặp phải một trong những dấu hiệu trên, có thể tài khoản của bạn đã bị hack. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn cần phải kiểm tra email Facebook của mình.

Để kiểm tra email Facebook của bạn đã bị hack hay chưa, bạn có thể làm theo các bước sau:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng mật khẩu hiện tại của mình.

Nhấn vào biểu tượng hộp thư ở góc trên bên phải của trang Facebook.

Chọn “Cài đặt hộp thư”.

Kiểm tra xem có những địa chỉ email mà bạn không nhớ được đăng ký hay không.

Nếu có, hãy xóa nó khỏi tài khoản của bạn và đặt lại mật khẩu để đảm bảo an toàn cho email trên Facebook của bạn.

Nếu bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình hoặc không thể thực hiện các bước kiểm tra trên, hãy liên hệ với Facebook để được hỗ trợ.

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba dòng ngang ở góc trên bên phải màn hình.

Sau khi nhấn vào biểu tượng ba dòng ngang, một menu xuất hiện. Trong menu này, bạn chọn “Cài đặt và riêng tư”.

Tại trang cài đặt và riêng tư, bạn nhấn vào mục “Cài đặt”.

Tại trang cài đặt, bạn kéo xuống và chọn “Bảo mật và đăng nhập”.

Tại mục “Bảo mật và đăng nhập”, bạn chọn “Thiết bị của bạn”.

Tại danh sách các thiết bị, bạn tìm thiết bị mà email đã bị hack và nhấn vào “Xóa”.

Lưu ý, khi gỡ email trên Facebook, bạn nên cẩn thận để tránh mất dữ liệu quan trọng. Bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi xóa email và đảm bảo rằng bạn không xóa nhầm các email quan trọng. Sau khi xóa email trên Facebook, bạn cần thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook của mình để đảm bảo an toàn.

Việc đầu tiên bạn cần làm là thay đổi mật khẩu Facebook mớĐiều này giúp đảm bảo rằng những kẻ tấn công không thể tiếp tục truy cập vào tài khoản của bạn. Bạn cần chọn mật khẩu mạnh và khó đoán, đồng thời không được dùng lại mật khẩu cũ.

Ngoài ra, bạn cũng nên đặt câu hỏi bảo mật để bảo vệ tài khoản của mình. Câu hỏi bảo mật này sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản nếu bạn quên mật khẩu.

Nếu email Facebook của bạn bị hack và bạn không thể truy cập vào tài khoản của mình, bạn cần báo cáo cho Facebook để được hỗ trợ. Bạn có thể truy cập trang Trợ giúp của Facebook và làm theo hướng dẫn để báo cáo những vi phạm và yêu cầu hỗ trợ.

Đặt mật khẩu mạnh và không sử dụng lại mật khẩu cũ.

Không sử dụng tài khoản Facebook trên thiết bị công cộng hoặc không an toàn.

Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook để tránh các lỗ hổng bảo mật.

Nếu bạn thực hiện đầy đủ các cách trên, bạn sẽ giúp bảo vệ tài khoản Facebook của mình khỏi những nguy cơ bảo mật.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

10 Cách Thu Hút Khách Hàng Trên Facebook Đỉnh Cao

Thu hút gần 3 tỷ người dùng mạng xã hội tích cực, Facebook có lẽ là một trong những chiến lược tiếp thị tốt nhất để tăng lượng người theo dõi, tạo khách hàng tiềm năng và tạo doanh thu. Trên thực tế, ngày càng nhiều người tiêu dùng sử dụng Facebook để tìm kiếm, mua sắm và giao lưu. Bằng cách duy trì sự hiện diện tích cực, bạn có thể định vị thương hiệu của mình được khán giả tìm thấy trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

1. Chia sẻ bài đăng trên Blog của bạn 2. Livestream (Phát trực tiếp)

Theo thống kê, mọi người đang dành thời gian xem video trực tiếp lâu hơn gấp 3 lần so với những video đã được ghi lại trước (Nguồn: Social Media Today ). Facebook Live đang tạo ra sự tương tác lớn trên các nguồn cấp tin tức. Sử dụng nền tảng này để kết nối với những người theo dõi của bạn trong thời gian thực. Tổ chức các phiên Hỏi & Đáp, báo cáo tin tức thịnh hành hoặc mở rộng trên một bài đăng blog gần đây.

Đảm bảo sử dụng lời gọi hành động ở cuối để người xem có cơ hội tham gia danh sách của bạn. Đưa ra lời đề nghị về nội dung hấp dẫn (ví dụ như sách điện tử, mã giảm giá) để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Phát trực tiếp trên Facebook

3. Cung cấp ưu đãi đặc biệt, ưu đãi giảm giá

Cung cấp ưu đãi qua các mã giảm giá, quà tặng là một trong những cách thu hút khách hàng trên Facebook vô cùng hiệu quả.

4. Sử dụng lời chứng thực

Bạn có biết rằng 88% mọi người tin tưởng các đánh giá trực tuyến cũng giống như các đề xuất cá nhân? Chia sẻ những trải nghiệm mà khách hàng có với thương hiệu của bạn sẽ cho thấy những gì bạn đang làm có hiệu quả… và khách hàng tiềm năng sẽ có nhiều khả năng tiếp cận hơn. Chính vì thế, đây là một trong những cách thu hút khách hàng vô cùng hiệu quả và đơn giản được nhiều áp dụng.

Đăng lời chứng thực và đánh giá của khách hàng trên cơ sở nhất quán. Trong bài đăng của bạn, hãy bao gồm một liên kết đến trang đích (ưu tiên) hoặc trang sản phẩm của bạn để tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Sử dụng phản hồi từ phía khách hàng cũ

5. Tạo nhóm độc quyền

Các nhóm trên Facebook cung cấp cho bạn cơ hội xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu của bạn đồng thời liên kết những người có cùng sở thích, nhu cầu với nhau. Đây cũng là một kênh tuyệt vời để quảng bá sản phẩm của bạn, cung cấp nội dung, chương trình đặc biệt và bất kỳ sản phẩm mới nào ra mắt. Chìa khóa cho nhóm của bạn là giữ cho nhóm hoạt động liên tục và tương tác với khách hàng thường xuyên khi cung cấp bất kỳ một nội dung nào.

6. Sử dụng nút kêu gọi hành động

Một số nút kêu gọi hành động bạn có thể sử dụng trên Facebook như: Mua ngay, đặt hàng, liên hệ sẽ giúp tăng tương tác mạnh mẽ. Tùy vào chiến dịch khác nhau mà nút kêu gọi hành động sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau.

7. Chú ý đến thời gian đăng bài lên Page

Không phải đăng bài vào bất kỳ khung giờ nào cũng nhận được sự quan tâm và tương tác từ phía người dùng. Để có thể tiếp cận được với nhiều người dùng Faecbook, bạn cần đăng vào các khung giờ vàng như sau:

– 6h30 – 8h30 sáng: Các cuộc khảo sát cho thấy, có tới 80% khách hàng trong độ tuổi từ 18-44 sử dụng Facebook ngay sau khi thức dậy.

– 12h -13h trưa: Đây là thời gian nghỉ ngơi trước và sau bữa trưa nên người dùng sẽ tranh thủ truy cập vào Facebook.

– 20h – 21h tối: Đây được xem là khung giờ vàng để bạn có thể đăng bài và tương tác bởi đa phần người dùng Facebook sẽ sử dụng khoảng thời gian này để giải trí hoặc mua hàng Online.

8. Không làm dụng Seeding và Spam

Seeding là một nghệ thuật không thể thiếu khi bán hàng trên Facebook. Trong quá trình Seeding, bạn cần phải chú ý sử dụng nhiều Nick nhiều khác với nhiều nội dung phản hồi đa dạng. Để làm được điều này, các Nick Seeding phải được nuôi trong một khoảng thời gian nhất định và chú ý không nên Seeding với cường độ quá nhiều. Bởi khách hàng có thể để ý đến chi tiết này và họ sẽ cảm thấy bị lừa với những dòng Seeding trong bài đăng của bạn.

Tương tác bằng nghệ thuật Seeding nhưng không được lạm dụng

9. Kết hợp với bán hàng Online đa kênh

Để có thể thu hút được nhiều khách hàng Online tiềm năng, bạn có thể liên kết trang Social lại với nhau để tạo nên sự kết hợp tuyệt vời giữa các phương thức bán hàng và phương tiện truyền thông. Các link nội bộ dẫn tới mạng xã hội, Website nên được đặt ngay ở trang đầu hoặc ở trang cuối các bài viết trên Page.

10. Đính bài viết lên đầu trang

Đăng bởi: Bình Tâm

Từ khoá: 10 Cách thu hút khách hàng trên Facebook đỉnh cao

Tại Sao Facebook Không Hiện Nút Kết Bạn? Cách Mở, Ẩn Nút Kết Bạn Trên Facebook

Facebook là mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất, vì thế việc bạn tìm kiếm và kết bạn với một người thân quen nào đó trên Facebook sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, đôi khi bạn bắt gặp một số trường hợp tài khoản Facebook của người dùng nào đó không hiển thị nút kết bạn. Điều này, đã khiến cho bạn không thể kết bạn được với họ trên Facebook.

Tại sao Facebook không hiện nút kết bạn?

Vậy tại sao Facebook không hiện nút kết bạn? Có thể là họ đã ẩn nút kết bạn, danh sách bạn bè của họ đã full 5000 bạn bè, hoặc cũng có thể họ là một người nổi tiếng có quá nhiều lượt theo dõi, lượt gửi lời mời kết bạn, khi đó Facebook của họ cũng sẽ không hiển thị nút kết bạn.

Đối với trường hợp bạn muốn mở, ẩn nút kết bạn trên Facebook, thì bạn có thể tham khảo những cách sau đây.

Để có thể mở, ẩn nút kết bạn trên Facebook bằng điện thoại, thì bạn hãy tiến hành làm như sau:

Bước 2: Bạn hãy tiến tục nhấn chọn vào Cài đặt trang cá nhân.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn tiếp vào Quyền riêng tư.

Bước 5: Lúc này Facebook sẽ gợi ý cho bạn lựa chọn

Mọi người: Nếu bạn muốn hiển thị nút kết bạn

Bạn của bạn bè: Nếu như bạn muốn ẩn nút kết bạn

Vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách mở, ẩn nút kết bạn trên Facebook thành công rồi, với cách này bạn có thể mở, ẩn nút kết bạn với bạn bè của mình một cách đơn giản nhất.

Đến đây là mình đã hướng dẫn bạn cách mở, ẩn nút kết bạn trên Facebook bằng máy tính thành công rồi, từ bây giờ bạn có thể dễ dàng mở, ẩn nút kết bạn trên Facebook của mình bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách này.

Câu hỏi số 1: Làm thể nào để kết bạn với một người mà họ đã ẩn nút kết bạn?

Sẽ không có cách nào có thể kết bạn được với người đã ẩn nút kết bạn cả, bạn chỉ có thể kết bạn với họ trên Facebook khi, bạn là bạn chung với một người bạn của họ mà thôi. Bạn hãy kết bạn với một người bạn trên Facebook của họ, khi đó nút kết bạn sẽ được hiển thị ra.

Câu hỏi số 2: Tại sao không kết bạn được trên Facebook

Bạn bị chặn trên Facebook: nếu như bạn bị người đó chặn trên Facebook thì bạn sẽ không thể tìm kiếm, cũng như kết bạn với họ trên Facebook

Họ có quá nhiều lời mời kết bạn chưa đồng ý: nếu như người đó có 1000 lời mời kết bạn chưa được đồng ý, thì nút kết bạn sẽ được ẩn đi, bạn sẽ không thể kết bạn được với họ.

Danh sách bạn bè của họ đã đạt 5000 bạn bè: nếu như người mà bạn muốn kết bạn, danh sách bạn bè của họ đã full 5000 bạn bè, thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho họ

Câu hỏi số 3: Chưa kết bạn thì có nhắn tin được không?

Facebook cho phép người dùng vẫn có thể nhắn tin với những người chưa phải bạn bè trên Facebook, những tin nhắn mà bạn gửi sẽ được chứa tại mục tin nhắn chờ.

Câu hỏi số 4: Muốn kết bạn nhưng lại không tìm thấy tài khoản Facebook của nhau

Bạn có thể yêu cầu bạn bè của mình gửi đường dẫn trang cá nhân, khi đó bạn chỉ cần truy cập bằng đường dẫn đó là đã có thể tìm thấy và kết bạn với người đó trên Facebook.

Lời kết

Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook Không Tương Tác

Làm thế nào để thực hiện cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh chóng nhất. Thực hiện lọc bạn bè sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng có nhiều bạn bè nhưng lâu ngày không liên lạc. Và nếu bạn có 5000 bạn thì sẽ không thể kết bạn thêm được nữa. 

1.Hướng dẫn cách lọc bạn bè trên Facebook không tương tác

Khi bạn dùng tài khoản Facebook cá nhân để kinh doanh online, thời gian đầu bạn thường sẽ kết bạn với rất nhiều người để nhằm quảng bá được sản phẩm của bạn hoặc có thêm bạn bè để mời thích trang hoặc vào các nhóm group. Tuy nhiên, khi bạn kết bạn hàng loạt như vậy, mặc dù có nhiều bạn bè nhưng vẫn lẫn vào đó kha khá số bạn bè không hề có tương tác hoặc tương tác rất ít với tài khoản Facebook của bạn.

Bên cạnh đó, giới hạn bạn bè của mỗi tài khoản Facebook là 5000 bạn bè. Nếu đạt đủ ngưỡng này thì bạn sẽ không thể kết thêm bạn mới. Bởi vậy, nếu bạn không lọc những bạn bè không tương tác thì sẽ không còn khả năng kết bạn với những người mới khi đã đạt giới hạn.

2. Mục đích của việc lọc bạn bè không tương tác hoặc ít tương tác trên Facebook

Mỗi lần lọc bạn bè không tương tác là mỗi lần nick Facebook của bạn được refresh

Lọc bạn bè không tương tác hoặc có tương tác với nick Facebook của bạn nhằm các mục đích sau:

Xoá đi những bạn bè không tương tác, dành chỗ kết bạn cho những người bạn mới.

Cải thiện lượng tương tác trên tài khoản của bạn

Giúp công việc kinh doanh online, quảng bá sản phẩm được hiệu quả hơn

3. Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook hiệu quả 1.Hướng dẫn cách lọc bạn be trên facebook bằng điện thoại

+Android:

Để lọc nhanh bạn bè không tương tác bằng điện thoại Android thì bạn có thể sử dụng ứng dụng MonokaiToolkit, một ứng dụng miễn phí hỗ trợ xóa bạn trên Facebook. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.

Bước 3. Khi đăng nhập vào MonokaiToolkit bạn được yêu cầu hãy lướt newsfeeds trong vài phút nhằm tránh việc dính checkpoint. Khi lướt newfeeds xong bạn chỉ cần nhấn vào dấu X để thoát khỏi giao diện Facebook.

*Checkpoint là một cơ chế bảo mật của Facebook nhằm giúp bảo vệ tài khoản cá nhân của người dùng.

Bước 4. Tiến hành xóa bạn bè trên Facebook bằng cách nhấn biểu tượng cài đặt hình bánh răng trên góc phải màn hình. Tại đây bạn có 3 tùy chọn:

Xóa bạn bè không tương tác:

Ứng dụng gợi ý một số bạn bè không tương tác và gợi ý đến bạn để tiến hành xóa.

Xóa toàn bộ bạn bè:

Mục này hỗ trợ xóa đi tất cả những bạn bè đang có trong danh sách. Và cũng đồng thời gợi ý kết bạn lại với những người bạn thân thiết.

+IOS:

Bước 3. Hệ thống gửi yêu cầu xác nhận thao tác hủy kết bạn nếu đồng ý chọn xóa và kết thúc thao tác lọc bạn bè trong danh sách.

2.Hướng dẫn cách lọc bạn be trên facebook bằng máy tính

Trước tiên các bạn hãy tải về cho trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc công cụ Multiple Tools for Facebook

Sau khi cài đặt công cụ thành công, bạn sẽ thấy một biểu tượng ở thanh địa chỉ của trình duyệt.

Ngay lập tức, danh sách sẽ hiện lên những tài khoản Facebook ít tương tác. Bạn có thể chọn hiển thị danh sách số lượng theo ý muốn.

Chỉ cần tick chọn vào tên, sau đó bấm vào thùng rác là xoá.

Sau khi Xóa bạn xong bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tất và bên phải màn hình sẽ có thanh trạng thái về những “người bạn” mà bạn đã hủy kết bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Email Của Mình Trên Facebook trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!