Xu Hướng 10/2023 # Chuyên Ngành Hệ Thống Quản Lý # Top 17 Xem Nhiều | Wudz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Chuyên Ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Chuyên Ngành Hệ Thống Quản Lý được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đánh giá

Review ngành Hệ thống thông tin quản lý Trường Học Viện Tài Chính (AOF) – Ngành nằm trong “TOP” những ngành có mức lương “KHỦNG”

1. Ngành Hệ thống thông tin quản lý là gì?

Hệ thống thông tin quản lý là ngành học kết hợp phần mềm, phần cứng và mạng truyền thông nhằm thu thập dữ liệu cho tổ chức, công ty. Đây là công việc tập trung vào vấn đề của hệ thống thông tin nhằm hỗ trợ một cách nhanh chóng trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh, phương pháp hiệu quả để xây dựng hệ thống điều hành trở nên hoàn thiện hơn. Ngành học có sự pha trộn tương ứng giữa 50% kinh tế và 50% công nghệ thông tin.

Sinh viên theo học ngành Hệ thống thông tin quản lý được trau dồi các kỹ năng xây dựng, quản trị dữ liệu và chiến lược thương mại điện tử; giao diện trang web, những ứng dụng đa phương tiện; cấu trúc hệ thống phần cứng máy tính, trình phần mềm.

2. Học ngành Hệ thống thông tin quản lý tại trường Học viện Tài Chính như thế nào?

Đây là khối ngành đặc biệt của Học viện Tài chính vì đây là ngành học có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường. Sau khi học và tốt nghiệp ngành này bạn có thể làm trong các vị trí về quản trị hệ thống dữ liệu giúp cho các doanh nghiệp quản trị tốt những cơ sở dữ liệu từ đó đưa ra kế hoạch vận hành tốt công ty.

Muc tiêu của ngành Hệ thống thông tin quản lý là: Đào tạo cử nhân có kiến thức cơ bản, hiện đại về kinh tế và quản trị kinh doanh, chuyên sâu về lĩnh vực tổ chức, xây dựng và khai thác các hệ thống thông tin kinh tế, đặc biệt là ứng dụng tin học trong lĩnh vực tài chính kế toán; nắm vững những kiến thức cơ bản, kiến thức cơ sở và kiến thức bổ trợ về kinh tế – hệ thống thông tin quản lý; kiến thức về kinh tế như các nghiệp vụ về kế toán, thuế, ngân hàng.

Ngoài ra còn có các kiến thức về tin học để triển khai xây dựng một hệ thống thông tin tài chính kế toán; sử dụng thành thạo công cụ phân tích và thiết kế hệ thống thông tin; sử dụng tốt một số ngôn ngữ lập trình hiện đại, một số hệ quản trị cơ sở dữ liệu để quản trị dữ liệu trên các máy đơn và trên mạng; Có kiến thức nhận biết cách vận hành các hệ thống thông tin quản lý, phân luồng thông tin và tối ưu hoá các hệ thống thông tin quản lý; Có khả năng đọc được tài liệu chuyên ngành tin học bằng tiếng Anh.

Chương trình đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý của trường Học viện Tài Chính bao gồm tổng cộng 129 tín chỉ, trong đó: Phần kiến thức giáo dục đại cương là 36 tín chỉ; Phần kiến thức giáo dục chuyên nghiệp (kiến thức cơ sở khối ngành, kiến thức cơ sở ngành, kiến thức ngành, kiến thức chuyên ngành, kiến thức bổ trợ là 83 tín chỉ. Thực tập cuối khóa, khóa luận tốt nghiệp gồm 10 tín chỉ và phần kiến thức Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng là 315 tiết.

3. Điểm chuẩn ngành Hệ thống thông tin quản lý

4. Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên học ngành Hệ thống thông tin quản lý

Hiện nay ngành Hệ thống thông tin quản lý mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cũng như ngành nghề đa dạng cho sinh viên thoải mái chọn lựa như:

– Chuyên viên phân tích dữ liệu kinh doanh, phát triển đảm bảo chất lượng phần mềm, quản trị và tích hợp hệ thống thông tin.

– Chuyên viên quản trị, phát triển hệ quản trị nguồn lực doanh nghiệp, xây dựng các hệ thống giao dịch thương mại, kinh doanh trực tuyến tại cơ quan và doanh nghiệp (hành chính sự nghiệp, ngân hàng, viễn thông, hàng không, xây dựng,…)

– Chuyên viên quản trị và bảo mật các hệ thống phần cứng, phần mềm, hệ thống mạng.

– Lập trình viên phần mềm trong công ty phần mềm.

– Cán bộ nghiên cứu và ứng dụng công cụ tin học, chuyển giao quy trình, công nghệ thuộc lĩnh vực kinh tế, kế toán,…

– Giảng viên ngành hệ thống thông tin quản lý.

5. Mức lương ngành Hệ thống thông tin quản lý có hấp dẫn không?

Trong lĩnh vực của Công nghệ Thông tin, ngành Hệ thống thông tin quản lý thuộc những ngành có mức lương cao trong các ngành nghề hiện nay. Nếu một cá nhân mới bắt đầu làm việc ở một vị trí thấp có thể không có mức lương cao như họ muốn, nhưng tiềm năng thăng tiến và mức lương cao hơn luôn có trong ngành nghề này nếu bạn cố gắng.

Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp làm các vị trí nhân viên IT, nhân viên quản trị, hỗ trợ phần mềm, vận hành hệ thống sẽ có mức lương tối thiểu từ 6 -10 triệu đồng/tháng. Đối với chuyên viên phân tích nghiệp vụ, chuyên viên IT, chuyên viên triển khai phần mềm, chuyên viên thiết kế hệ thống… Mức lương trung bình khoảng 15 – 25 triệu đồng/tháng. Đối với những người là Chuyên viên cao cấp, Chuyên viên điều phối hệ thống sẽ có thu nhập từ 20 – 35 triệu đồng/tháng trở lên tùy theo năng lực.

6. Những tố chất cần có để học tốt ngành Hệ thống thông tin quản lý

Để theo học ngành Hệ thống thông tin quản lý, bạn cần có những tố chất sau đây:

– Có sự hiểu biết sâu rộng về hệ thống kinh doanh và giao tiếp tốt

– Có đam mê với công nghệ phần mềm, lập trình và phát triển web

– Có khả năng tư duy logic, sáng tạo và cập nhật thông tin chính xác nhanh chóng

– Có kiến thức cơ bản về thiết kế database, tool, report và lập trình cơ sở dữ liệu

– Hiểu biết về hoạt động quản lý thương mại điện tử, tài chính và hoạt động của doanh nghiệp

– Năng động, truyền đạt thông tin tốt, có khả năng phân tích và giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn

– Có khả năng chịu được áp lực công việc và làm việc với máy tính trong thời gian dài.

Chuyên Ngành Quản Lý Xây Dựng

Đánh giá

Review ngành Quản lý xây dựng của Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH): Ngành có vai trò quan trọng giúp thay đổi “bộ mặt” mới cho đất nước, xã hội

1. Giới thiệu ngành Quản lý xây dựng

Quản lý xây dựng là ngành học chuyên đào tạo các kỹ sư có khả năng thực hiện công tác tư vấn, lập dự án và đánh giá dự án, lập hồ sơ tổ chức thi công, đấu thầu, triển khai thiết kế, nghiệm thu bàn giao, thanh và quyết toán công trình xây dựng dân dụng, cầu đường… hay tổ chức quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng.

Sinh viên theo học ngành này sẽ được trang bị kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu để có đủ năng lực phân tích, tổng hợp để quản lý công tác thi công trên công trường xây dựng; xây dựng các kế hoạch, tổ chức thực hiện và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng theo nhiệm vụ đã đề ra. Hay tham gia vào công tác quản lý hành chính trong ngành Xây dựng ở các Sở, Phòng ban…

Các bạn sẽ được chú trọng đào tạo cả trình độ ngoại ngữ, các kiến thức xã hội, khoa học, pháp luật và kỹ năng mềm để phục vụ công việc hiệu quả nhất.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo hệ đại học chính quy ngành Quản lý xây dựng của trường Đại học Công nghệ chúng tôi có thời gian là 4 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Kỹ sư Quản lý xây dựng và có thể làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp hoặc tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như Thạc sĩ và Tiến sĩ đề có nhiều cơ hội phát triển năng lực của bản thân.

Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo theo giáo trình giảng dạy hiện đại học lý thuyết kết hợp với thực hành tại trường. Với nhiều môn học chuyên môn nổi bật như: Kết cấu công trình, Kỹ thuật thi công, Tổ chức thi công, Vật liệu xây dựng, Kiến trúc và cấu tạo kiến trúc, Kết cấu bê tông cốt thép, Kỹ thuật thi công, Đấu thầu trong hoạt động xây dựng, Quản lý chất lượng công trình xây dựng, Quản lý tiến độ dự án xây dựng

Đặc biệt, khi là sinh viên ngành Quản lý xây dựng trường Đại học HUTECH, các bạn sẽ vừa được thực hành vừa được trau dồi kỹ năng và thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo trong hệ thống phòng thực hành được đầu tư hiện đại, khang trang. Tiêu biểu là phòng phát triển sản phẩm mới tại trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao.

Ngoài ra, sinh viên còn được chú trọng phát triển những kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch, đàm phán – thương lượng, kỹ năng ngoại ngữ,… Bên cạnh đó là rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích các bạn có thể tham gia để vui chơi, giải trí, thể hiện năng khiếu của bản thân cũng như học hỏi và kết giao, mở rộng nhiều mối quan hệ  tốt đẹp khác.

3. Điểm chuẩn ngành Quản lý xây dựng

TrườngChuyên ngànhNgành202320232023 Đại học Công Nghệ TPHCM

Quản lý xây dựng

Quản lý xây dựng 1865018171818Ghi chú

Đánh giá

Xét điểm học bạ

Đánh giá

Đánh giá

Học bạ

Đánh giá

TN THPT

Đánh giá

Đánh giá

Điểm thi TN THPT

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường

+ Chuyên viên tổ chức quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

+ Kỹ sư lập và thẩm định dự án đầu tư, quản lý các dự án đầu tư xây dựng hay tham gia lập và quản lý giá các công trình xây dựng.

+ Chuyên viên giám sát và nghiệm thu công trình về mặt tài chính, định mức và tổ chức lao động, quản lý và giao khoán sản xuất đến tổ, đội xây lắp.

+ Chuyên viên thực hiện công tác lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng.

+ Kỹ sư tổ chức thi công xây dựng công trình.

+ Giảng viên, nghiên cứu viên tại các cơ quan, cơ sở đào tạo ngành Quản lý xây dựng.

Chuyên Ngành Quản Lý Hạ Tầng, Đất Đai Đô Thị

Đánh giá

Review Chuyên ngành Quản lý hạ tầng, đất đai đô thị trường Đại học Xây Dựng (NUCE): Ngành học này là gì? Học gì? Ra trường làm gì?

Trong những năm gần đây, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng tạo ra nhiều sức ép tới việc quản lý đô thị. Chính vì thế, trường Đại học Xây Dựng mở chuyên ngành Quản lý hạ tầng, đất đai đô thị đào tạo ra những kỹ sư theo hướng tích hợp quản lý hạ tầng – đất đai – giao thông đô thị đáp ứng nhu cầu nhân lực còn yếu và con thiếu hiện nay.

1. Tìm hiểu về chuyên ngành Quản lý hạ tầng, đất đai đô thị

Khi đô thị phát triển quá nhanh trong khi cơ sở hạ tầng chưa theo kịp sẽ dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường và nhiều bất cập khác. Vậy ai là người giải quyết các vấn đề này? Là kỹ sư xây dựng? Hay những người đầu tư bất động sản? Tất cả đều không phải mà đây là công việc của những nhà quản lý hạ tầng và đất đai đô thị.

Chuyên ngành Quản lý hạ tầng và đất đai đô thị tập trung nghiên cứu các giải pháp phát triển đô thị theo xu hướng chung của thế giới như quản lý đô thị theo hướng chuyển đổi số, sử dụng trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn; quản lý, khai thác có hiệu quả quỹ đất đô thị; đô thị thông minh; đô thị xanh gắn với phát triển giao thông; quản lý và khai thác quỹ đất đô thị; xử lý các vấn đề nóng như ô nhiễm môi trường, ùn tắc giao thông, hạ tầng vừa làm đã dỡ bỏ, ngập lụt,…

2. Chuyên ngành Quản lý hạ tầng, đất đai đô thị của trường Đại học Xây Dựng

Chuyên ngành Quản lý hạ tầng, đất đai đô thị của trường Đại học Xây Dựng đào tạo theo hướng tích hợp hạ tầng kỹ thuật gắn với việc sử dụng đất trong các khu đô thị theo xu hướng chung của thế giới. Chương trình học được phát triển theo phương pháp tiếp cận CDIO vừa trang bị kiến thức chuyên môn vừa chú trọng các kỹ năng mềm để sinh viên ra trường có thể làm việc trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay.

Chương trình đào tạo gồm nhóm các môn học về: giáo dục đại cương; cơ học; kết cấu công trình, sức bền vật liệu; quy hoạch và kiến trúc đô thị; môi trường đô thị; kinh tế và quản lý xây dựng; quản lý xây dựng; hạ tầng kỹ thuật đô thị, quản lý môi trường đô thị; giao thông đô thị; quản lý sử dụng đất trong đô thị; quản lý trong dự án phát triển hạ tầng kỹ thuật trong đô thị có xét đến sử dụng đất; công nghệ thông tin, công nghệ dữ liệu lớn trong xây dựng mô hình quản lý các dự án phát triển đô thị, hạ tầng đô thị.

Về kiến thức, sinh viên sau khi theo học ngành quản lý hạ tầng, đất đai có hiểu biết sâu rộng về những vấn đề chuyên môn và biết cách ứng dụng chúng vào trong thực tế sản xuất trong thiết kế, xây dựng những dự án về phát triển hạ tầng đô thị có xét đến sử dụng đất; có kỹ năng quản lý vận hành các dự án đô thị; quản lý sử dụng đất vào phát triển các dự án giao thông, hạ tầng đô thị,…

Về kỹ năng, sinh viên có khả năng tổ chức, điều hành các dự án phát triển hạ tầng và đất đai đô thị; Kỹ năng thực hiện các đề tài khoa học, đồ án thiết kế vào dự án thực tế; kỹ năng phát hiện, phân tích và giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực quản lý đô thị; kỹ năng xây dựng mô hình quản lý và áp dụng công nghệ tiên tiến để quản lý đô thị và các hệ thống hạ tầng, đất đai…Ngoài ra còn các kỹ năng mềm như: làm việc nhóm, giao tiếp, tổng hợp thông tin,…

3. Điểm chuẩn chuyên ngành Quản lý hạ tầng, đất đai đô thị

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên chuyên ngành Quản lý hạ tầng, đất đai đô thị

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhận các vị trí:

– Cán bộ tại các cơ quan quản lý nhà nước về khai thác hạ tầng kỹ thuật, đất đai đô thị như: Bộ Xây Dựng, Bộ Giao thông vận tải, Ban quản lý dự án, Sở xây dựng, Sở Giao thông vận tải, phòng quản lý đất đai và phòng kế hoạch các cấp

– Cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý, cán bộ lãnh đạo tại các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong lĩnh vực hạ tầng, đất đai đô thị

– Tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại các trường cao đẳng, đại học, trung học chuyên nghiệp với các môn học về hạ tầng, quản lý xây dựng, kỹ thuật xây dựng, quy hoạch, giao thông,..

Chuyên Ngành Quản Trị Nhân Lực

Đánh giá

Review ngành Quản trị nhân lực trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU): Cơ hội việc làm hấp dẫn

1. Ngành Quản trị nhân lực là gì?

Mã ngành: 7340404

Quản trị nhân lực (Human Resource Management – viết tắt là HR) là việc thực hiện các hoạt động khai thác và quản lý nguồn nhân lực của tổ chức, doanh nghiệp sao cho hiệu quả. Đây là bộ phận rất quan trọng giúp tổ chức, doanh nghiệp quản lý người  lao động sao cho họ phát huy được tối đa năng lực của mình và làm việc tâm huyết, trung thành với doanh nghiệp. Do đó, mặc dù không ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn doanh thu của công ty nhưng bộ phận này lại không thể thiếu và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đến hiệu quả kinh doanh của công ty.

Ngành Quản trị nhân lực là ngành đào tạo các kiến thức, kỹ năng về tìm kiếm, khai thác và sử dụng con người trong tổ chức sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

2. Học ngành Quản trị nhân lực tại NEU như thế nào?

– Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động tuyển dụng, phân tích, đào tạo và đánh giá hiệu quả công việc của người lao động.

– Kỹ năng xây dựng quy chế tiền lương.

– Kỹ năng khảo sát, tổ chức và đánh giá chế độ chính sách đối với người lao động.

– Kỹ năng thiết kế và xây dựng đánh giá hiệu quả cơ cấu nhân lực, cơ cấu tổ chức.

– Kỹ năng sử dụng các phần mềm về quản trị nhân lực.

Thời gian đào tạo: 4 năm, mỗi năm có 2 học kỳ chính và 1 học kỳ phụ (học kỳ hè).

Khối lượng kiến thức đào tạo là 130 tín chỉ: khối kiến thức giáo dục đại cương là 43 tín chỉ, khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp là 87 tín chỉ (trong đó có 18 tín chỉ kiến thức chuyên sâu và 10 tín chỉ chuyên đề thực tập).

Cụ thể chương trình đào tạo của ngành như sau:

Chương trình đào tạo ngành Quản trị nhân lực của NEU

3. Điểm chuẩn ngành Quản trị nhân lực của NEU

4. Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Quản trị nhân lực sau khi tốt nghiệp NEU ra sao?

Ngành Quản trị nhân lực đang phát triển mạnh ở Việt Nam nên sinh viên tốt nghiệp ngành này có cơ hội việc làm rất rộng mở. Bạn có thể dễ dàng xin làm việc tại các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp với các vị trí công việc như:

– Bạn có thể làm việc tại bộ phận quản trị nhân lực trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp với các vị trí như: Chuyên viên tuyển dụng; Chuyên viên tư vấn nhân sự, dự án nhân sự; Chuyên viên quản lý đào tạo; Chuyên viên truyền thông nội bộ; Chuyên viên xử lý quan hệ nội bộ; Nhân viên hành chính nhân sự; Chuyên viên chính sách đãi ngộ, tiền lương.

– Bạn có thể làm việc tại bộ phận nhân sự, kinh doanh của các công ty Headhunter – săn đầu người.

– Khi đã tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm, bạn có thể thăng tiến lên các vị trí cấp cao như Trưởng phòng nhân sự, giám đốc nhân sự với mức lương vô cùng hấp dẫn.

– Bạn có thể làm công việc nghiên cứu, giảng dạy về lĩnh vực quản trị nhân lực trong các trường đại học, cao đẳng hoặc các viện nghiên cứu trên cả nước.

Vậy là bài viết “Review ngành Quản trị nhân lực trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU): Cơ hội việc làm hấp dẫn” đã giới thiệu đến bạn những thông tin cần thiết về ngành Quản trị nhân lực tại NEU rồi đó. Hi vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai của bản thân.

Thông Tin Chi Tiết Về Chứng Chỉ Quản Lý Trường Mầm Non

Chứng chỉ quản lý giáo dục là gì?

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về chứng chỉ quản lý trường mầm non, chúng ta cần tìm hiểu về chứng chỉ quản lý giáo dục. Bởi lẽ chứng chỉ này là một loại của chứng chỉ quản lý giáo dục.

Theo đó, chứng chỉ quản lý giáo dục là văn bằng chứng minh rằng người học đã được đào tạo và hoàn thành lớp nghiệp vụ về quản lý giáo dục. Chứng chỉ quản lý giáo dục được chia làm hai loại chính, bao gồm:

Chứng chỉ quản lý trường mầm non: Dành cho các cán bộ làm việc tại trường mầm non, hiệu trưởng, hiệu phó hoặc các cá nhân muốn thành lập trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ công lập hoặc cho phép thành lập các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ tư thục, dân lập.

Chứng chỉ quản lý giáo dục trung học: Dành cho các cán bộ đang công tác tại trường tiểu học, THCS và THPT.

Mục tiêu khi theo học chứng chỉ quản lý trường mầm non

Chứng chỉ giúp phát triển năng lực cho cán bộ quản lý trường mầm non về lãnh đạo và quản lý trường học. Năng lực chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý trường học trong bối cảnh đổi mới của nền giáo dục.

Phát huy giá trị tốt đẹp của nhà trường và xã hội cũng như sự phát triển của hệ thống giáo dục nước nhà trên công cuộc đổi mới. Đồng thời tăng cường năng lực lãnh đạo, nhận thức về sứ mệnh, xây dựng tầm nhìn và lựa chọn mô hình đào tạo phù hợp.

Nội dung khóa học chứng chỉ quản lý trường mầm non

Phần thứ nhất: Học về kiến thức, kỹ năng lãnh đạo và quản lý trường mầm non

1. Đường lối phát triển GD&ĐT

2. Lãnh đạo và quản lý

Tổng quan về Khoa học quản lý và Quản lý giáo dục

Quản lý sự thay đổi

3. Quản lý hành chính Nhà nước về Giáo dục & Đào tạo

Quản lý hành chính Nhà nước về Giáo dục & Đào tạo

Quản lý và thực thực thi hệ thống văn bản quản lý Nhà nước trong GD&ĐT

Thanh tra, kiểm tra trong giáo dục mầm non

Đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục mầm non

4. Quản lý nhà trường

Lập kế hoạch phát triển trường mầm non

Tổ chức thực hiện các chương trình giáo dục và quản lý hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong trường mầm non

Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng và sáng kiến kinh nghiệm tại các trường mầm non

Quản lý nhân sự trong trường mầm non

Quản lý tài chính, tài sản trong trường mầm non

Xây dựng và phát triển các mối quan hệ trong các trường mầm non

Xây dựng và phát triển văn hóa nhà trường

Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông cho trường mầm non

5. Kỹ năng hỗ trợ quản lý trường mầm non

Đàm phán và tổ chức cuộc họp

Ra quyết định

Làm việc nhóm

Phong cách lãnh đạo

Đối tượng phù hợp theo học chứng chỉ quản lý trường mầm non

Các cán bộ quản lý phòng mầm non tại các cơ sở giáo dục và đào tạo, phòng GD&ĐT của huyện, quận thành phố.

Hiệu trưởng, hiệu phó và giáo viên đang công tác giảng dạy tại trường mầm non và các cán bộ nguồn chưa có chứng chỉ quản lý trường mầm non.

Các cá nhân có mong muốn đăng ký mở nhà trẻ, trường mẫu giáo và trường mầm non.

Hồ sơ đăng ký nhập học lớp chứng chỉ quản lý trường mầm non

Hồ sơ nhập học mà bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm những giấy tờ như sau:

Phiếu đăng ký theo mẫu có sẵn

Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc các bằng cấp chứng chỉ cao hơn (có công chứng xác nhận)

Bản sao công chứng CMND/CCCD

2 ảnh thẻ 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng)

Thông tin về khóa học lấy chứng chỉ quản lý trường mầm non

Thời gian học chứng chỉ quản lý trường mầm non: Học từ 2 đến 3 tháng. Học viên sẽ học các buổi tối trong tuần hoặc các ngày thứ 7, chủ nhật.

Học phí: Khoảng tầm 3.2 triệu – 3.5 triệu/khóa

Văn bằng chứng chỉ: Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ: “Bồi dưỡng chuyên môn Nghiệp vụ Quản lý Giáo Dục – Quản Lý mầm non”. Chứng chỉ này chính là điều kiện cần và đủ để các cá nhân mở trường mầm non, lên làm vị trí quản lý hoặc bổ nhiệm hiệu phó, hiệu trưởng của trường mầm non.

Tìm hiểu: Thông tin chứng chỉ kỹ thuật chăm sóc da – Spa từ A đến Z, Tại Đây

Nhà Xe Tiến Oanh – Thông Tin Liên Hệ Và Giá Cước Phí

Tuyến xe  Giá vé

200.000đ

200.000đ

200.000đ

160.000đ

Thông tin chung về nhà xe Tiến Oanh

Nổi tiếng với hành trình an toàn và đầy tiện ích trong tuyến xe khách Sài Gòn Đắk Lắk, nhà xe Tiến Oanh trở thành đơn vị uy tín hằng đầu trong tuyến này. Với những người như học sinh, sinh viên hay công nhân, người đi công tác, Tiến Oanh chắc chắn là người đồng hành không hề xa lạ. Nhà xe được thành lập và đưa vào hoạt động từ những năm 2010, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Nhà xe hoạt động với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp”. Chính vì thế, mọi nâng cấp về cơ sở vật chất, dịch vụ đi kèm,… trong những năm qua đều hướng đến lợi ích của khách hàng. Du khách chắc chắn sẽ được tận hưởng những chuyến đi êm ái, an toàn trên dàn xe được đầu tư mới, bảo dưỡng thường xuyên từ Tiến Oanh.

Hiện đơn vị này đang cung cấp 2 dòng xe chính trong tuyến đường Sài Gòn – Buôn Ma Thuột. Trong đó, bao gồm dòng xe Mercedes-Benz loại 16 chỗ cải tiến thành 9 chỗ. Do vậy, du khách được trải nghiệm không gian sang trọng, đầy tiện nghi trên xe. Màn hình TV LCD, headphone riêng cùng mạng wifi 4g phủ sóng toàn bộ không gian xe. Tất cả hứa hẹn đem tới cho bạn trải nghiệm giải trí thú vị.

Ngoài dòng limousine 9 chỗ, limousine 32 chỗ cũng được đưa vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các dịp lễ tết, mùa cao điểm. Đây là nhà xe uy tín, cam kết về việc đúng lộ trình, chở đúng số người quy định. Sau khi đặt vé thành công, du khách sẽ được thông báo cụ thể về lộ trình, giờ xuất phát. Nhà xe sẽ luôn hoạt động theo đúng các tuyến đường đã thông báo với du khách. Nhờ đó đảm bảo thời gian trong mỗi chuyến xe theo quy định.

Điểm cộng tiếp theo không thể không nhắc đến, chính là những dịch vụ tuyệt vời đến từ đội ngũ nhân viên của nhà xe. Tiến Oanh trở nên khác biệt so với nhà xe khác bởi đội ngũ nhân viên trẻ nhưng giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm. Du khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên ngay từ khi đặt vé hay trong lộ trình. Tất cả đều nỗ lực đem tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong suốt chuyến đi.

Cập nhật tuyến đường, lộ trình, giá vé mới nhất xe khách Tiến Oanh trên tuyến Sài Gòn – Buôn Ma Thuột Tuyến Sài Gòn đi Đắk Nông

Thời gian chạy: 7 – 8 tiếng

Số chuyến xe dự kiến: khoảng 18 chuyến

Giá vé dao động: 330,000 VND/ vé/ người.

Loại xe: giường nằm 34 chỗ và nước uống

Lịch trình :

Xuất phát từ văn phòng Thủ Đức: 9h20, 12h50, 19h15, 19h50, 20h50, 22h20, 23h05, 23h20, 23h35.

Xuất phát từ văn phòng Tân Bình: 8h30, 11h00,11h30, 19h00, 20h00, 21h00, 21h30, 22h00, 22h15, 22h30, 22h45, 23h00,

Điểm đến bến xe Tiến Oanh: 3h00, 4h00, 5h00, 5h30, 6h00, 6h15, 6h30, 6h45, 7h00, 16h30, 19h30.

Tổng đài đặt xe Tiến Oanh: 1900 6084

Địa chỉ tại văn phòng Thủ Đức: 804 Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, thành phố Thủ Đức

Tuyến Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Thời gian chạy: 9 tiếng

Số chuyến xe dự kiến: khoảng 18 chuyến

Giá vé dao động: 330,000 VND/ vé/ người.

Loại xe: giường nằm 34 chỗ, nước uống

Lịch trình :

Xuất phát từ văn phòng Tân Bình: 8h30, 9h20, 11h00, 11h30, 12h20, 19h00, 20h00, 20h50, 21h00, 21h30, 21h50, 22h00, 22h15, 22h30, 22h45, 23h00, 23h20, 23h50.

Điểm đến bến xe Tiến Oanh: 18h00, 19h50, 20h00, 20h30, 21h20, 4h00, 5h00, 5h50, 6h, 6h30, 6h50, 7h00, 7h15, 7h30, 7h45, 8h00, 8h20, 8h50.

Tổng đài đặt xe Tiến Oanh: 1900 6084

Địa chỉ tại văn phòng Tân Bình: 266 Đồng Đen, quận Tân Bình.

Tuyến Sài Gòn đi Cư Kuin và ngược lại

Thời gian chạy: 10 tiếng

Số chuyến xe dự kiến: khoảng 18 chuyến

Giá vé dao động: 350,000 VND/ vé/ người.

Loại xe: giường nằm 34 chỗ và nước uống

Lịch trình :

Xuất phát từ văn phòng Thủ Đức: 9h20, 20h50, 22h20, 21h50, 23h05, 23h20.

Xuất phát từ văn phòng Tân Bình: 8h30, 11h00, 11h30, 19h00, 20h00, 21h00, 21h30, 22h00, 22h15, 22h30, 22h45, 23h00.

Điểm đến bến xe Cư Kuin: 18h30, 19h20, 21h00, 5h00, 5h50, 7h00, 7h30, 7h50, 8h00, 8h20, 9h00, 9h30, 9h50, 9h20.

Tổng đài đặt xe Tiến Oanh: 1900 6084

Địa chỉ tại văn phòng Thủ Đức: 804 Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, thành phố Thủ Đức

Địa chỉ tại văn phòng Tân Bình: 266 Đồng Đen, quận Tân Bình.

Tuyến Sài Gòn đi Gia Nghĩa, Đăk Nông và ngược lại

Thời gian chạy: khoảng 7 tiếng

Số chuyến xe dự kiến: khoảng 18 chuyến

Giá vé dao động: 327,000 VND/ vé/ người.

Loại xe: giường nằm 34 chỗ và nước uống

Lịch trình :

Xuất phát từ văn phòng Thủ Đức: 9h20, 20h50, 22h20, 21h50, 23h05, 23h25.

Xuất phát từ văn phòng Tân Bình: 8h30, 11h00, 11h30, 19h00, 20h00, 21h00, 21h30, 22h00, 22h15, 22h30, 22h45, 23h00.

Điểm đến bến xe Đắk Nông: 15h30, 16h20, 18h00, 18h30, 2h00, 3h00, 3h50, 4h10, 5h00, 5h15, 5h20, 5h30, 5h45, 5h50, 6h05, 6h20, 6h00, 6h25.

Tổng đài đặt xe Tiến Oanh: 1900 6084

Địa chỉ tại văn phòng Thủ Đức: 804 Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, thành phố Thủ Đức

Địa chỉ tại văn phòng Tân Bình: 266 Đồng Đen, quận Tân Bình.

Cập nhật số điện thoại, bến xe nhà xe Tiến Oanh limousine

Với hơn 10 năm trong ngành vận chuyển khách hàng trên chuyến Sài Gòn – Buôn Ma Thuột, nhà xe Tiến Oanh đã có nhiều trụ sở, văn phòng hiện đại rải rác khắp 3 tỉnh thành phố và tỉnh đem lại sự thuận tiện cho khách hàng di chuyển và đặt vé xe.

chúng mình nêu 3 điểm văn phòng chính trực thuộc 3 tỉnh, thành phố bao gồm địa điểm và số điện thoại trực thuộc để mọi người cùng nắm thông tin.

Trụ sở tại Hồ Chí Minh bao gồm 3 văn phòng chính:

Quận Tân Bình

Địa chỉ: 266 Đồng Đen, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 841900633614

Quận 5

Địa chỉ: 88A Đường Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931618855 – 19006084

Quận Thủ Đức

Địa chỉ: 804 Đường Song Hành Xa lộ Hà Nội, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935820808 – 1900633614

Văn phòng, bến xe nhà xe Tiến Oanh tại Đắk Lắk

Thành Phố Buôn Ma Thuột

Địa chỉ: 134 Hai Bà Trưng, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0935371718

Đạt Lý

Địa chỉ: 134 Hai Bà Trưng, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0931608606- 1900633614

Hòa Đông

Địa chỉ: 555 Phạm Văn Đồng, Phường Tân Hòa, Đắk Lắk

Điện thoại: 0931626727

Hòa Thắng

Địa chỉ: 77 Nguyễn Thái Bình, Hoà Thắng, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0931608606

Cư Kuin

Địa chỉ: QL27, Ea tur, Cư Kuin, Đắk Lắk

Số điện thoại: 0905882082 – 1900633614

Hệ thống văn phòng được đặt ở hai địa điểm chính, nằm ở hai đầu tuyến xe Tiến Oanh đang triển khai. Bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh và Đắk Lắk, văn phòng nhà xe sẽ được mở rộng hơn nữa trong thời gian tới. Đặc biệt là trong giai đoạn tiến Oanh đang mở rộng mạng lưới hoạt động của mình. Từ đó việc đặt vé, nhận tư vấn thông tin của khách hàng chắc chắn sẽ thuận tiện hơn.

Cách đặt vé xe khách của nhà xe Tiến Oanh

Hành khách có nhu cầu đặt xe của xe khách Tiến Oanh có thể liên lạc số 1900.633.614. Để đảm bảo các chuyến xe luôn đúng giờ, Tiến Oanh lưu ý hành khách:

Nên có mặt tại văn phòng trước giờ khởi hành ghi trên vé 30 PHÚT.

Các khách hàng đón dọc đường Tài Xế sẽ liên hệ trước 15-20 phút trước khi đến điểm đón vì thế hành khách nên lưu ý điện thoại của mình

Mỗi một hành khách khi lên xe được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay không quá 7kg và không quá 20kg hành lý kí gửi tại hầm xe. Trường hợp mang quá nhiều hành lý hành khách vui lòng báo trước cho nhân viên trạm hoặc gọi 1900.633.614

Xe khách Tiến Oanh sẽ KHÔNG nhận chở hoặc mang theo các động vật , thú cưng, và sẽ từ chối phục vụ các khách hàng cố tình mang theo.

Cần chú ý những điều gì khi đặt vé và sử dụng dịch vụ nhà xe Tiến Oanh

Tiến Oanh là đơn vị vận tải uy tín, có nhiều năm hoạt động trong tuyến Sài Gòn – Đắk Lắk. Vậy nên đơn vị này đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Du khách có thể tin tưởng bởi sẽ hiếm khi có sự cố xảy ra trong quá trình du khách đặt vé hay sử dụng dịch vụ của nhà xe. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý một số thông tin để đảm bảo có được một chuyến đi thuận lợi nhất.

Quý khách nên liên hệ nhà xe trước từ 3 đến 4 ngày để đặt vé. Dù số chuyến nhà xe triển khai khá nhiều, lượng khách hàng vẫn có thể tăng đột biến trong mùa cao điểm hoặc các dịp lễ tết, ngày nghỉ cuối tuần. Vì vậy, không thể đảm bảo không có trường hợp nhà xe hết vé. Liên hệ đặt vé sớm giúp bạn đảm bảo lộ trình và chọn được một vị trí ngồi ưng ý trên xe.

Sau khi đặt vé thành công, nhà xe sẽ cung cấp cho quá khách mã QR hoặc mã CODE qua số điện thoại, email. Bạn hãy nhớ giữ lại các mã vé này. Trước khi lên xe, nhân viên phụ xe sẽ tiến hành kiểm tra vé. Nhà xe đảm bảo không chở quá số người, chỉ những ai có vé đặt trước mới được lên xe. Vì thế trong trường hợp khách hàng làm mất mã vé sẽ khá mất thời gian để giải quyết.

Đánh giá xác thực khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nhà xe Tiến Oanh

Chị Nhân chia sẻ: “ Tôi có lần đi dịch vụ xe Tiến Oanh vào đợt tết năm 2023. Nói chung là hệ thống xe rất hiện đại, xe giường nằm có máy lạnh, đèn led, phục vụ nước uống, khăn lạnh miễn phí. Ngoài ra, thì dịch vụ nhà xe là một điểm cộng bởi vì nhân viên xe rất lịch sự, nhiệt tình hỏi han, chăm sóc hành khách trên xe. Tôi rất thích và sẽ tin tưởng lựa chọn cho những lần đi tiếp theo.”

Anh Hoàng chia sẻ: “  Lúc đầu anh lựa chọn nhà xe khác để di chuyển từ Buôn Ma Thuột về Sài Gòn nhưng vì một vài sai sót của nhà xe mà cơ duyên đưa tôi biết đến xe khách Tiến Oanh. Sau khi đi anh cảm thấy một điều là không gian xe rất thoáng mát mặt dù là giường nằm, nhân viên nhà xe tận tình đến nhà đón đến điểm đi chuyển. Trong quá trình di chuyển, lơ xe luôn hỏi han hành khách cần gì trong chuyến đi, cung cấp khăn, nước lạnh xuyên suốt hành trình.”

Lời kết

5/5 – (1 bình chọn)

Đăng bởi: Trần Kỳ Phong

Từ khoá: Nhà xe Tiến Oanh – Thông tin liên hệ và giá cước phí

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyên Ngành Hệ Thống Quản Lý trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!