Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook Không Tương Tác # Top 12 Xem Nhiều | Wudz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook Không Tương Tác # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook Không Tương Tác được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm thế nào để thực hiện cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh chóng nhất. Thực hiện lọc bạn bè sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng có nhiều bạn bè nhưng lâu ngày không liên lạc. Và nếu bạn có 5000 bạn thì sẽ không thể kết bạn thêm được nữa. 

1.Hướng dẫn cách lọc bạn bè trên Facebook không tương tác

Khi bạn dùng tài khoản Facebook cá nhân để kinh doanh online, thời gian đầu bạn thường sẽ kết bạn với rất nhiều người để nhằm quảng bá được sản phẩm của bạn hoặc có thêm bạn bè để mời thích trang hoặc vào các nhóm group. Tuy nhiên, khi bạn kết bạn hàng loạt như vậy, mặc dù có nhiều bạn bè nhưng vẫn lẫn vào đó kha khá số bạn bè không hề có tương tác hoặc tương tác rất ít với tài khoản Facebook của bạn.

Bên cạnh đó, giới hạn bạn bè của mỗi tài khoản Facebook là 5000 bạn bè. Nếu đạt đủ ngưỡng này thì bạn sẽ không thể kết thêm bạn mới. Bởi vậy, nếu bạn không lọc những bạn bè không tương tác thì sẽ không còn khả năng kết bạn với những người mới khi đã đạt giới hạn.

2. Mục đích của việc lọc bạn bè không tương tác hoặc ít tương tác trên Facebook

Mỗi lần lọc bạn bè không tương tác là mỗi lần nick Facebook của bạn được refresh

Lọc bạn bè không tương tác hoặc có tương tác với nick Facebook của bạn nhằm các mục đích sau:

Xoá đi những bạn bè không tương tác, dành chỗ kết bạn cho những người bạn mới.

Cải thiện lượng tương tác trên tài khoản của bạn

Giúp công việc kinh doanh online, quảng bá sản phẩm được hiệu quả hơn

3. Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook hiệu quả 1.Hướng dẫn cách lọc bạn be trên facebook bằng điện thoại

+Android:

Để lọc nhanh bạn bè không tương tác bằng điện thoại Android thì bạn có thể sử dụng ứng dụng MonokaiToolkit, một ứng dụng miễn phí hỗ trợ xóa bạn trên Facebook. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.

Bước 3. Khi đăng nhập vào MonokaiToolkit bạn được yêu cầu hãy lướt newsfeeds trong vài phút nhằm tránh việc dính checkpoint. Khi lướt newfeeds xong bạn chỉ cần nhấn vào dấu X để thoát khỏi giao diện Facebook.

*Checkpoint là một cơ chế bảo mật của Facebook nhằm giúp bảo vệ tài khoản cá nhân của người dùng.

Bước 4. Tiến hành xóa bạn bè trên Facebook bằng cách nhấn biểu tượng cài đặt hình bánh răng trên góc phải màn hình. Tại đây bạn có 3 tùy chọn:

Xóa bạn bè không tương tác:

Ứng dụng gợi ý một số bạn bè không tương tác và gợi ý đến bạn để tiến hành xóa.

Xóa toàn bộ bạn bè:

Mục này hỗ trợ xóa đi tất cả những bạn bè đang có trong danh sách. Và cũng đồng thời gợi ý kết bạn lại với những người bạn thân thiết.

+IOS:

Bước 3. Hệ thống gửi yêu cầu xác nhận thao tác hủy kết bạn nếu đồng ý chọn xóa và kết thúc thao tác lọc bạn bè trong danh sách.

2.Hướng dẫn cách lọc bạn be trên facebook bằng máy tính

Trước tiên các bạn hãy tải về cho trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc công cụ Multiple Tools for Facebook

Sau khi cài đặt công cụ thành công, bạn sẽ thấy một biểu tượng ở thanh địa chỉ của trình duyệt.

Ngay lập tức, danh sách sẽ hiện lên những tài khoản Facebook ít tương tác. Bạn có thể chọn hiển thị danh sách số lượng theo ý muốn.

Chỉ cần tick chọn vào tên, sau đó bấm vào thùng rác là xoá.

Sau khi Xóa bạn xong bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tất và bên phải màn hình sẽ có thanh trạng thái về những “người bạn” mà bạn đã hủy kết bạn.

Cách Xoá Lịch Sử Story Trên Facebook: Hướng Dẫn Chi Tiết

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Với tính năng lịch sử story, người dùng có thể dễ dàng tìm lại những bài đăng mình đã đăng trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, đôi khi lại có những thông tin cá nhân mà bạn không muốn lưu lại trên Facebook. Trong trường hợp đó, xoá lịch sử story trên Facebook là cách tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Lịch sử story trên Facebook là tính năng cho phép người dùng lưu lại các bài đăng trên trang cá nhân của mình. Các bài đăng sẽ được lưu lại theo thời gian và người dùng có thể dễ dàng tìm lại chúng bất cứ lúc nào. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý các bài đăng và tìm lại những thông tin quan trọng của mình.

Lịch sử story trên Facebook có nhiều tác dụng quan trọng. Đầu tiên, nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm lại các bài đăng cũ mà mình đã đăng trên trang cá nhân của mình. Thứ hai, nó giúp cho người dùng có thể quản lý các bài đăng của mình một cách dễ dàng hơn. Cuối cùng, nó giúp cho người dùng có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình trên Facebook.

Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xoá lịch sử story trên Facebook.

Một trong những nguyên nhân cần xoá lịch sử story trên Facebook là để bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Nếu bạn để lại những thông tin cá nhân quan trọng trên Facebook, thì đó có thể là một mối nguy hiểm cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn bảo mật thông tin cá nhân của mình, thì việc xoá lịch sử story trên Facebook là điều cần thiết.

Một nguyên nhân khác là để tránh những rắc rối trong cuộc sống cá nhân. Nếu bạn để lại những thông tin cá nhân quan trọng trên Facebook, thì đó có thể dẫn đến những rắc rối trong cuộc sống cá nhân của bạn. Vì vậy, việc xoá lịch sử story trên Facebook là một trong những cách hiệu quả để tránh những rắc rối này.

Nếu bạn giữ lại lịch sử story trên Facebook, thì đó có thể gây ra nhiều tác hạĐầu tiên, thông tin của bạn có thể bị lộ ra ngoài mà không được sự cho phép của bạn. Thứ hai, thông tin của bạn có thể bị sử dụng một cách sai trái hoặc gian lận. Cuối cùng, nếu bạn không xoá lịch sử story trên Facebook, thì đó có thể dẫn đến những rắc rối trong cuộc sống cá nhân của bạn.

Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xoá lịch sử story trên Facebook.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của mình trên Facebook.

Bước 2: Tìm bài đăng mà bạn muốn xoá trong phần lịch sử story.

Bước 3: Nhấn vào nút “…” ở trên bài đăng và chọn “Xoá”.

Bước 4: Xác nhận việc xoá bài đăng bằng cách nhấn vào nút “Xoá”.

Bước 5: Chờ Facebook xử lý yêu cầu xoá bài đăng. Thông thường, việc xoá bài đăng sẽ được thực hiện trong vòng vài giây.

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của mình trên Facebook.

Bước 2: Nhấn vào phần “Lịch sử story” trên trang cá nhân của mình.

Bước 3: Chọn những bài đăng mà bạn muốn xoá.

Bước 4: Nhấn vào nút “Xoá” ở trên cùng của trang.

Bước 5: Xác nhận việc xoá các bài đăng bằng cách nhấn vào nút “Xoá” trong hộp thoại xuất hiện.

Bước 6: Chờ Facebook xử lý yêu cầu xoá bài đăng. Thông thường, việc xoá bài đăng sẽ được thực hiện trong vòng vài giây.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và truy cập vào trang cá nhân của mình.

Tìm đến bài đăng mà bạn muốn ẩn lịch sử story và nhấp vào biểu tượng ba chấm bên phải của bài đăng đó.

Chọn “Ẩn bài viết” trong menu xuất hiện.

Facebook sẽ hỏi bạn có muốn ẩn bài đăng đó khỏi lịch sử story của mình hay không. Chọn “Ẩn khỏi lịch sử story” để hoàn tất quá trình ẩn bài đăng.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và truy cập vào trang cá nhân của mình.

Nhấp vào biểu tượng ba chấm bên phải của trang cá nhân của mình.

Chọn “Cài đặt hoạt động” trong menu xuất hiện.

Tìm đến mục “Lịch sử story” và nhấp vào “Chỉnh sửa”.

Chọn các bài đăng mà bạn muốn ẩn khỏi lịch sử story của mình và nhấp vào “Lưu thay đổi” để hoàn tất quá trình ẩn bài đăng.

Khi ẩn lịch sử story trên Facebook, các bài đăng của bạn sẽ không còn hiển thị trên trang cá nhân của bạn và cũng không ai có thể xem được chúng. Tuy nhiên, các bài đăng vẫn tồn tại trên Facebook và có thể được tìm thấy bởi những người khác thông qua các công cụ tìm kiếm. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi ẩn lịch sử story của mình trên Facebook.

Nếu bạn muốn bảo vệ thông tin cá nhân của mình trên Facebook một cách tốt nhất, hãy sử dụng tính năng ẩn lịch sử story thay vì xoá nó. Tính năng này sẽ giúp bạn ẩn đi các bài đăng mà bạn không muốn hiển thị trên trang cá nhân của mình, mà vẫn giữ lại những kỷ niệm quan trọng của mình trên Facebook.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Tại Sao Facebook Không Hiện Nút Kết Bạn? Cách Mở, Ẩn Nút Kết Bạn Trên Facebook

Facebook là mạng xã hội có nhiều người sử dụng nhất, vì thế việc bạn tìm kiếm và kết bạn với một người thân quen nào đó trên Facebook sẽ rất dễ dàng. Tuy nhiên, đôi khi bạn bắt gặp một số trường hợp tài khoản Facebook của người dùng nào đó không hiển thị nút kết bạn. Điều này, đã khiến cho bạn không thể kết bạn được với họ trên Facebook.

Tại sao Facebook không hiện nút kết bạn?

Vậy tại sao Facebook không hiện nút kết bạn? Có thể là họ đã ẩn nút kết bạn, danh sách bạn bè của họ đã full 5000 bạn bè, hoặc cũng có thể họ là một người nổi tiếng có quá nhiều lượt theo dõi, lượt gửi lời mời kết bạn, khi đó Facebook của họ cũng sẽ không hiển thị nút kết bạn.

Đối với trường hợp bạn muốn mở, ẩn nút kết bạn trên Facebook, thì bạn có thể tham khảo những cách sau đây.

Để có thể mở, ẩn nút kết bạn trên Facebook bằng điện thoại, thì bạn hãy tiến hành làm như sau:

Bước 2: Bạn hãy tiến tục nhấn chọn vào Cài đặt trang cá nhân.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn tiếp vào Quyền riêng tư.

Bước 5: Lúc này Facebook sẽ gợi ý cho bạn lựa chọn

Mọi người: Nếu bạn muốn hiển thị nút kết bạn

Bạn của bạn bè: Nếu như bạn muốn ẩn nút kết bạn

Vậy là mình đã hướng dẫn bạn cách mở, ẩn nút kết bạn trên Facebook thành công rồi, với cách này bạn có thể mở, ẩn nút kết bạn với bạn bè của mình một cách đơn giản nhất.

Đến đây là mình đã hướng dẫn bạn cách mở, ẩn nút kết bạn trên Facebook bằng máy tính thành công rồi, từ bây giờ bạn có thể dễ dàng mở, ẩn nút kết bạn trên Facebook của mình bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách này.

Câu hỏi số 1: Làm thể nào để kết bạn với một người mà họ đã ẩn nút kết bạn?

Sẽ không có cách nào có thể kết bạn được với người đã ẩn nút kết bạn cả, bạn chỉ có thể kết bạn với họ trên Facebook khi, bạn là bạn chung với một người bạn của họ mà thôi. Bạn hãy kết bạn với một người bạn trên Facebook của họ, khi đó nút kết bạn sẽ được hiển thị ra.

Câu hỏi số 2: Tại sao không kết bạn được trên Facebook

Bạn bị chặn trên Facebook: nếu như bạn bị người đó chặn trên Facebook thì bạn sẽ không thể tìm kiếm, cũng như kết bạn với họ trên Facebook

Họ có quá nhiều lời mời kết bạn chưa đồng ý: nếu như người đó có 1000 lời mời kết bạn chưa được đồng ý, thì nút kết bạn sẽ được ẩn đi, bạn sẽ không thể kết bạn được với họ.

Danh sách bạn bè của họ đã đạt 5000 bạn bè: nếu như người mà bạn muốn kết bạn, danh sách bạn bè của họ đã full 5000 bạn bè, thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể gửi lời mời kết bạn cho họ

Câu hỏi số 3: Chưa kết bạn thì có nhắn tin được không?

Facebook cho phép người dùng vẫn có thể nhắn tin với những người chưa phải bạn bè trên Facebook, những tin nhắn mà bạn gửi sẽ được chứa tại mục tin nhắn chờ.

Câu hỏi số 4: Muốn kết bạn nhưng lại không tìm thấy tài khoản Facebook của nhau

Bạn có thể yêu cầu bạn bè của mình gửi đường dẫn trang cá nhân, khi đó bạn chỉ cần truy cập bằng đường dẫn đó là đã có thể tìm thấy và kết bạn với người đó trên Facebook.

Lời kết

Hướng Dẫn Cách Nạp Và Rút Tiền Trên Exness

Hướng dẫn Cách nạp và rút tiền trên exness: Tìm hiểu cách nạp và rút tiền dễ dàng trên Exness, một nhà môi giới uy tín và đáng tin cậy.

Exness là một trong những nhà môi giới hàng đầu trên thị trường, nổi tiếng với sự đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Exness đã thu hút hàng triệu nhà giao dịch trên toàn thế giớĐội ngũ chuyên gia tài chính của Exness luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình nạp và rút tiền.

A. Đăng nhập vào tài khoản Exness

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Exness của mình bằng thông tin đăng nhập đã đăng ký. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký một tài khoản mới trên trang web của Exness.

B. Chọn phương thức nạp tiền phù hợp

Sau khi đăng nhập, điều tiếp theo bạn cần làm là chọn phương thức nạp tiền phù hợp với bạn. Exness cung cấp nhiều phương thức nạp tiền, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, và sử dụng ví điện tử.

C. Nhập thông tin và số tiền cần nạp

Sau khi chọn phương thức nạp tiền, bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin và số tiền cần nạp. Hãy chắc chắn rằng bạn nhập thông tin chính xác và kiểm tra kỹ trước khi xác nhận giao dịch.

D. Xác nhận giao dịch và hoàn thành nạp tiền

Cuối cùng, sau khi kiểm tra thông tin và số tiền nạp, bạn chỉ cần xác nhận giao dịch và chờ đợi quá trình hoàn thành. Thời gian nạp tiền sẽ phụ thuộc vào phương thức bạn chọn và quy trình xử lý của Exness.

A. Đăng nhập vào tài khoản Exness

Tương tự như việc nạp tiền, bạn cần truy cập vào tài khoản Exness của mình bằng thông tin đăng nhập.

B. Chọn phương thức rút tiền phù hợp

Tiếp theo, bạn cần chọn phương thức rút tiền phù hợp với bạn. Exness cũng cung cấp nhiều phương thức rút tiền, giúp bạn linh hoạt trong việc quản lý tài chính của mình.

C. Nhập thông tin và số tiền cần rút

Sau khi chọn phương thức rút tiền, bạn sẽ cần nhập thông tin và số tiền cần rút. Hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và kiểm tra kỹ trước khi xác nhận giao dịch.

D. Xác nhận giao dịch và hoàn thành rút tiền

Cuối cùng, sau khi kiểm tra thông tin và số tiền rút, bạn chỉ cần xác nhận giao dịch và chờ đợi quá trình hoàn thành. Thời gian rút tiền cũng sẽ phụ thuộc vào phương thức bạn chọn và quy trình xử lý của Exness.

Chuyển khoản ngân hàng: Phương thức truyền thống và đáng tin cậy, cho phép bạn gửi và nhận tiền từ tài khoản ngân hàng của mình.

Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Phương thức tiện lợi và nhanh chóng, cho phép bạn nạp và rút tiền thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn.

Sử dụng ví điện tử: Exness cũng hỗ trợ các ví điện tử phổ biến như Skrill, Neteller, và Fasapay, giúp bạn chuyển tiền một cách thuận tiện và an toàn.

Với sự đa dạng về phương thức nạp và rút tiền, Exness đảm bảo rằng bạn có nhiều lựa chọn để thực hiện giao dịch một cách thuận tiện và an toàn.

Làm thế nào để biết phương thức nạp tiền nhanh nhất?

Thời gian nạp tiền có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức bạn chọn. Tuy nhiên, chuyển khoản ngân hàng thường mất nhiều thời gian nhất, trong khi sử dụng ví điện tử thường nhanh chóng hơn.

Có mất phí khi rút tiền từ Exness không?

Exness không tính phí rút tiền cho nhiều phương thức, nhưng có thể có một số phí nhỏ phụ thuộc vào phương thức và quy định của quốc gia của bạn.

Thời gian xử lý giao dịch nạp và rút tiền là bao lâu?

Thời gian xử lý giao dịch nạp và rút tiền trên Exness thường rất nhanh, từ vài phút đến vài giờ. Tuy nhiên, thời gian chính xác có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức và quy trình xử lý của Exness.

Nạp và rút tiền trên Exness không chỉ dễ dàng mà còn rất thuận tiện. Với các phương thức nạp và rút tiền đa dạng, bạn có thể linh hoạt quản lý tài chính của mình một cách hiệu quả. Luôn tuân thủ quy định và hướng dẫn của Exness để đảm bảo an toàn và tin cậy trong quá trình giao dịch.

Nào Tốt Nhất

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Xem Email Của Mình Trên Facebook

Bạn đang muốn xem địa chỉ Email của mình trên Facebook nhưng lại không biết cách để xem được. Hôm nay, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xem email của mình trên Facebook nhanh nhất.

Cách xem email của mình trên Facebook bằng điện thoại

Để có thể xem email của mình trên Facebook bằng điện thoại thì bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành mở Facebook trên điện thoại lên. Tiếp theo, tại giao diện Facebook bạn hãy nhấn vào Dấu 3 gạch ở góc phải của màn hình.

Bước 3: Kế tiếp, bạn hãy nhấn vào Thông tin cá nhân và tài khoản.

Bước 4: Tại giao diện Thông tin cá nhân và tài khoản bạn hãy nhấn vào Thông tin liên hệ.

Bước 5: Tiếp theo, tại giao diện Quản lý thông tin liên hệ sẽ liệt kê ra toàn bộ Email, số điện thoại mà bạn đã thêm vào tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn cách xem email của mình trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiền, tại giao diện Facebook bạn hãy nhấn vào Dấu mũi tên chỉ xuống.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

Hướng dẫn cách thay đổi Email trên Facebook

Bước 3: Trên giao diện Quản lý thông tin liên hệ, bạn hãy nhấn vào Thêm địa chỉ Email.

Bước 4: Tại mục Thêm địa chỉ Email bổ sung bạn hãy tiến hành nhập địa chỉ Email mới mà bạn muốn thêm vào. Tiếp đến, bạn hãy nhập mật khẩu Facebook của mình vào và nhấn Thêm Email.

Bước 5: Sau khi bạn đã thêm địa chỉ Email mới thành công, tại giao diện Quản lý thông tin liên hệ bạn hãy nhấn vào Xác nhận, để xác nhận với Facebook rằng đó là địa chỉ Email của bạn.

Bước 8: Tại đây, bạn hãy nhấn vào Chọn làm Email chính.

Cách Xem Người Theo Dõi Trên Facebook

Bạn đang muốn xem những ai đang theo dõi mình trên Facebook, nhưng bạn lại không biết cách để xem. Đừng lo, hôm nay Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách xem người theo dõi trên Facebook nhanh nhất.

Để xem những người đang theo dõi bạn trên Facebook bằng điện thoại, thì bạn hãy làm theo những cách sau:

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân bạn hãy nhấn vào Có 535 người theo dõi.

Bước 3: Tại đây Facebook sẽ hiển thị ra toàn bộ những người đang theo dõi bạn, bạn hãy kéo xuống dưới để xem được toàn bộ danh sách những người đang theo dõi mình trên Facebook

Tiếp theo, mình xin giới thiệu đến bạn cách xem danh sách người theo dõi chi tiết nhất, khi bạn làm theo cách này là bạn có thể dễ dàng xem được thời gian cụ thể của những người đã nhấn theo dõi mình trên Facebook.

Bước 1: Tại trang cá nhân Facebook của bạn trên điện thoại, bạn hãy nhấn vào Dấu 3 chấm.

Bước 4: Kế tiếp, Facebook sẽ hiển thị ra danh sách tùy chọn, bạn hãy nhấn vào Người theo dõi.

Bước 5: Lúc này Facebook sẽ hiển thị ra toàn bộ dang sách của những người đang theo dõi bạn, và kèm theo ngày tháng mà người đó đã nhấn theo dõi bạn.

Để có thể xem được tất cả những người theo dõi trên Facebook của bạn bằng máy tính, thì bạn hãy làm theo các cách sau:

Bước 1: Tại giao diện Facebook trên máy tính, bạn hãy nhấn vào Tên Facebook của bạn để truy cập vào trang Facebook cá nhân.

Bước 2: Tại giao diện Facebook cá nhân trên máy tính, bạn hãy kéo con trỏ chuột xuống dưới và nhấn vào dòng Có … người theo dõi.

Bước 3: Lúc này Facebook sẽ hiển thị ra cho bạn toàn bộ những người dùng trên Facebook đang theo dõi bạn, tiếp theo bạn hãy cuộn xuống dưới để xem hết danh sách người theo dõi Facebook của mình.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình trên PC. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào danh sách Bạn bè.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào Người theo dõi.

Bước 1: Tại giao diện Facebook Lite bạn hãy nhấn vào hình đại diện của mình để truy cập vào Trang cá nhân.

Bước 2: Tiếp đến, tại giao diện xem trang cá nhân trên Facebook Lite, bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn vào dòng Có 535 người theo dõi để xem danh sách của những người đã nhấn theo dõi bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook Không Tương Tác trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!