Xu Hướng 10/2023 # Liên Minh Sàn Bất Động Sản 5F (G5) Tại Bình Dương # Top 11 Xem Nhiều | Wudz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Liên Minh Sàn Bất Động Sản 5F (G5) Tại Bình Dương # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Liên Minh Sàn Bất Động Sản 5F (G5) Tại Bình Dương được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiểu đúng về Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F (G5) tại Bình Dương

Liên minh sàn bất động sản 5F gồm năm doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương gồm Nhất Việt, Uniland, Á Châu, Nam Dương, Minh Dương. Cụ thể 

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt

Công ty Cổ phần Uniland

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương

Logo liên minh sàn bất động sản 5F (G5) tại Bình Dương

Liên minh sàn bất động sản 5F được thành lập dựa trên 5 tiêu chí. Cụ thể

Focus: Tập trung

Faithful: Trung thực

Fair: Công bằng

Fast: Nhanh chóng

Frienly: Thân thiện

Ông Nguyễn Hữu Tạo, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu – đại diện Ban Tổ chức chương trình “Hướng về miền Trung” công bố số tiền quyên góp được lên đến 500 triệu đồng. “Tôi rất xúc động và xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các anh chị cán bộ, nhân viên Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F. Cũng xin cảm ôn sự đồng hành, hỗ trợ của chủ đầu tư Minh Quốc và các nghệ sỹ giúp chương trình thành công tốt đẹp”, ông nói

Hệ thống phân phối hơn 12 sàn giao dịch tại TPHCM, Bình Dương và hơn 850 chuyên viên tư vấn năng động, tận tâm, am hiểu thị trường. Được các chủ đầu tư tin tưởng, giao làm đơn vị phát triển dự án hoặc phân phối độc quyền nhiều dự án tại Bình Dương, thời gian gần đây: Hana Garden Mall, The Eden City, phố thương mại Lộc Phát, Bình Dương Avenue City (Khu nhà ở U&I Thới Hòa), Victory City, Phố thương mại Casa chúng tôi mới đây, Liên minh sàn bất động sản F5 chuẩn bị triển khai dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Legend Complex.

+ Dự án đã làm chủ đầu tư: Chợ Nhật Huy (tổng diện tích đất khoảng 7ha); Bình Minh ( tổng diện tích đất khoảng 19ha)

+ Dự án Hợp Tác đầu Tư: Khu nhà ở Thới Hòa U&I có tên thương mại là “Uni Mall Center” ( diện tích đất khoảng 5ha) 

Thư cảm ơn “Chương trình hướng đến Miền Trung” của liên minh Bất Động Sản 5F

Đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F và Ban tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý anh chi lãnh đạo, nhân viên đã dành thời gian quý báu tham dự chương trình “Hướng về Miền Trung” tại khu nhà mẫu dự án Ledend Complex vào ngày 1/11/2023 vừa qua. Sự góp mặt đông đủ của quý anh chị đã giúp cho chương trinh diễn ra thành công tốt đẹp.

Vdieo: Ngày 1/11/2023 Liên minh Bất Động Sản 5F đồng hành chương trình hướng về Miền Trung

10 Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Lớn Nhất Hà Nội

Sàn giao dịch BĐS Maxland

Maxland là thành viên chủ chốt của các tổ chức, hiệp hội uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực bất động sản như Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5, Hội môi giới bất động sản Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Công ty cổ phần bất động sản EZ Việt Nam

Công ty cổ phần bất động sản EZ Việt Nam

Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư

Công ty cổ phần bất động sản EZ Việt Nam

Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư ra đời vào năm 2009 với vai trò là cầu nối giữa Nhà đầu tư và các cá nhân có mong đợi sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp thông qua các hoạt động cung cấp dịch vụ tiếp thị và tư vấn mua bán dòng sản phẩm này. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, An Cư không ngừng nỗ lực học hỏi, sáng tạo, và đang dần trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối Bất động sản cao cấp tại Hà Nội.

Năm 2014, An Cư tự hào và vinh dự được tổ chức BSI – Viện Tiêu Chuẩn Anh (thương hiệu hàng đầu về chứng nhận và đào tạo trên toàn thế giới) công nhận và cấp chứng chỉ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001 – 2008 dành cho dịch vụ tư vấn bất động sản.

Công ty Cổ phần Bất động sản VHS

Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư

Công ty Cổ phần Bất động sản VHS tiền thân là Công ty Cổ phần Viethousing, ra đời năm 2013 khi thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi. Qua hơn 3 năm xây dựng và phát triển, quy mô Công ty đã phát triển với số nhân viên lên tới hàng trăm người và ngày càng mở rộng thêm nhiều văn phòng làm việc mới.

VHS là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn, VHS đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Viêt Nam.

Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 sao

Công ty Cổ phần Bất động sản VHS

Công ty Cổ phần Thương mại Địa ốc 5 sao (Công ty CPTM Địa ốc 5 sao) được thành lập tại Hà Nội vào ngày 01/06/2023 bởi 5 thành viên trẻ tuổi đam mê lĩnh vực Sales bất động sản cao cấp. Đến nay, Địa ốc 5 sao đang dần mở rộng quy mô và đạt được những thành công nhất định.

Bằng khát vọng và đam mê trở thành những người môi giới chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu, luôn lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, không ngừng học hỏi và sáng tạo, Địa ốc 5 sao đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 sao

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát

Công ty Cổ phần Thương mại địa ốc 5 sao

Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát (Sàn giao dịch BĐS Hải Phát) là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Sở hữu những sản phẩm bất động sản chất lượng, cùng với việc chú trọng bồi dưỡng nên những lớp nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, quan trọng hơn cả là luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, công ty luôn đem đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư cho khách hàng đến với Hải Phát.

Các dịch vụ của công ty bao gồm: kinh doanh bất động sản, môi giới bất động sản, định giá bất động sản, đấu giá bất động sản, quản lý bất động sản.

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý

Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý – Phú Quý Land được hình thành từ năm 2006. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Phú Quý Land đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, phân phối… các dự án bất động sản trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với phương châm phục vụ lợi ích khách hàng là yếu tố cốt lõi, Phú Quý Land luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng hơn nữa.

Năm 2023, Phú Quý Land được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hội môi giới bất động sản Việt Nam bình chọn là một trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất Việt Nam 2023.

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý

Sàn giao dịch BĐS DTJ

Công ty TNHH PR và Phát triển Đô thị Phú Quý

Sàn giao dịch BĐS DTJ ra đời năm 2008, đến nay sau hơn 5 năm tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam, DTJ đang dần trở thành công ty cung cấp và phân phối dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

“Không chạy theo lợi nhuận ngắn hạn, kiên định mục tiêu dài hạn, luôn vì quyền lợi chung của khách hàng, đối tác và doanh nghiệp” là tiêu chí hoạt động kinh doanh của DTJ. Chính vì vậy, DTJ luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng, chủ đầu tư, đối tác trên toàn quốc trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.

Các dịch vụ của công ty bao gồm: môi giới, tư vấn bất động sản; đấu giá bất động sản; định giá bất động sản; kinh doanh bất động sản; sản xuất và phân phối thiết bị nội thất.

Sàn giao dịch BĐS DTJ

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA là 1 trong 7 đơn vị thành viên của tập đoàn Sen Group. STDA được đánh giá là một trong những đơn vị chủ lực trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản tại thị trường Hà Nội.

Hiện nay, Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA đã trở thành TOP 3 đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và thành công với hàng trăm dự án trên cả nước như Goldmark City, Imperia Garden, CT36…

Ngày 26/3/2023, STDA đã vinh dự được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng danh hiệu Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2023.

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc là công ty thành viên của Tổng Công ty CPDV & XD Địa Ốc Đất Xanh (Đất Xanh Corp) – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 7/7/2010, Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc hoạt động kinh doanh chính trong các lĩnh vực như: kinh doanh bất động sản, thiết kế nội thất, tư vấn và lập dự án đầu tư bất động sản, quản lý bất động sản…

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, không ngừng đổi mới và phát huy tính sáng tạo, Đất Xanh luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Công ty CPDV & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Thị trường bất động sản đang ngày càng khởi sắc. Các công ty bất động sản cũng được mở ra ngày càng nhiều. Chính vì vậy, những công ty có uy tín và tên tuổi sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong việc hiện thực hóa ước mơ an cư của mình.

Đăng bởi: Nguyễn Huyền Trang

Từ khoá: 10 sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội

Các Mã Cổ Phiếu Ngành Bất Động Sản Tốt Trên Sàn Chứng Khoán 2023

STT Mã CK Tên Công Ty Ngày GDĐT

1 CRE CTCP Bất động sản Thế Kỷ  05/09/2023

2 D2D CTCP Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 14/08/2009

3 DIG Tổng Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng 19/08/2009

4 DLG CTCP Tập đoàn Đức Long Gia Lai 22/06/2010

5 DRH CTCP DRH Holdings 26/07/2010

6 DTA CTCP Đệ Tam 16/07/2010

7 DXG CTCP Tập đoàn Đất Xanh 22/12/2009

8 FLC CTCP Tập đoàn FLC 05/10/2011

9 HAG CTCP Hoàng Anh Gia Lai 22/12/2008

10 HDC CTCP Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu 08/10/2007

11 HDG CTCP Tập đoàn Hà Đô 02/02/2010

12 HQC CTCP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa Ốc Hoàng Quân 20/10/2010

13 IDI CTCP Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia – IDI 30/06/2011

14 IJC CTCP Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật 19/04/2010

15 ITA CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo 15/11/2006

16 ITC CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà 19/10/2009

17 KBC Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc – CTCP 18/12/2007

18 KDH CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền 01/02/2010

19 LCG CTCP Licogi 16 18/11/2008

20 LEC CTCP Bất động sản Điện lực Miền Trung 14/06/2023

21 LGL CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang 08/10/2009

22 LHG CTCP Long Hậu 23/03/2010

23 NBB CTCP Đầu tư Năm Bảy Bảy 18/02/2009

24 NHA Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Nam Hà Nội 13/07/2010

25 NLG CTCP Đầu tư Nam Long 08/04/2013

STT Mã CK Tên Công Ty Ngày GDĐT

1 CEO CTCP Tập đoàn C.E.O 29/09/2014

2 D11 CTCP Địa ốc 11 25/02/2011

3 IDJ CTCP Đầu tư IDJ Việt Nam 13/09/2010

4 IDV CTCP Phát triển Hạ tầng Vĩnh Phúc 01/06/2010

5 NDN CTCP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng 21/04/2011

6 PVL CTCP Đầu tư Nhà Đất Việt 15/04/2010

7 RCL CTCP Địa ốc Chợ Lớn 14/06/2007

8 SDU CTCP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà 28/09/2009

9 SHN CTCP Đầu tư Tổng hợp Hà Nội 16/12/2009

10 TIG CTCP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long 08/10/2010

11 TKC CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ 01/12/2009

STT Mã CK Tên Công Ty Ngày GDĐT

1 CLG CTCP Đầu tư và Phát triển Nhà đất COTEC 09/08/2010

2 DLR CTCP Địa ốc Đà Lạt 20/05/2010

3 KAC CTCP Đầu tư Địa ốc Khang An 27/10/2010

4 NTB CTCP Đầu tư Xây dựng và Khai thác Công trình Giao thông 584 17/05/2010

5 PFL CTCP Dầu khí Đông Đô 17/11/2010

6 PPI CTCP Đầu tư và Phát triển Dự án Hạ tầng Thái Bình Dương 12/04/2010

7 RCD CTCP Xây dựng – Địa ốc Cao su 06/02/2014

8 VCR CTCP Đầu tư và Phát triển Du lịch Vinaconex 10/05/2010

9 VNI CTCP Đầu tư Bất động sản Việt Nam 09/09/2009

Thông tin niêm yết hiện nay:

Nhóm ngành: Phát triển bất động sản

Mã CK: VHM

Sàn niêm yết: Hose

Ngày niêm yết: 17/05/2023

Giá cổ phiếu hiện tại: 108.100 VNĐ/cp

Vốn điều lệ: 33,495,139,180,000 đồng

KL CP đang niêm yết: 3,349,513,918 cp

KL CP đang lưu hành: 3,349,513,918 cp

Có thể nói Vinhomes là con gà đẻ trứng vàng của tập đoàn Vingroup, từ khi thành lập năm 2008, đến nay là một trong những công ty có vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán. Công ty hoạt động chuyên về mảng phát triển bất động sản như cho thuê, môi giới, xây dựng…

Mới đây cổ phiếu của VHM đã xác lập đỉnh cao, thậm chí giá cổ phiếu cao hơn cả công ty mẹ với mức giá 120.000đ/cp. Vốn hóa thị trường của Vinhomes  vượt mặt cả các công ty lớn, thậm chí là cả công ty mẹ là tập đoàn Vingruop với mức 402.000 tỷ đồng. Như vậy có thể thấy cổ phiếu VHM là một cái tên có giá trị lớn.

Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để mọi người mua cổ phiếu này, bởi cổ phiếu này đang giao dịch ở đỉnh, nên hãy kiên nhẫn chờ thời điểm giá thấp hơn, đầu tư sẽ hiệu quả hơn.

Thông tin niêm yết; 

Mã CK: DXG

Sàn niêm yết:  Hose

Ngày niêm yết đầu tiên: 22/12/2009

KL CP đang lưu hành:

 519,275,500 cp

Công ty Tập đoàn Đất Xanh thành lập từ năm 2003 với vốn điều lệ 0,8 tỷ đồng nhưng đến năm 2023 theo số liệu thống kế thì vốn điều lệ công ty tăng lên đến 5.200.346.670.000 đồng, với hơn 4.500 nhân viên chính thức, 37 công ty con và hơn 10.000 cộng tác viên kinh doanh trên toàn quốc. Công ty với quỹ đất lớn, dịch vụ môi giới trên toàn quốc nên tiềm năng phát triển còn rất nhiều.

Hoạt động kinh doanh có nhiều dấu hiệu khả quan:

Lợi nhuận sau thuế của 6 tháng dự kiến sẽ vượt mốc 820 tỷ đồng, đạt 63% so với kế hoạch đặt ra trong Đại hội Cổ đông được tổ chức vào nửa đầu năm 2023.

Các dự án như Opal Boulevard (Bình Dương) và khu đô thị Gem Sky World 92.2ha (Long Thành, Đồng Nai) bước vào giai đoạn bàn giao

Cổ phiếu giao dịch trên sàn Hose với mức giá khá tốt để mua vào lúc này, dự kiến sau khi dịch Covid 19 qua đi thì thị trường bất động sản còn nhiều bứt phá, là cơ hội cho cổ phiếu của doanh nghiệp tăng lên.

Trong những năm qua Tập đoàn Đất Xanh với kết quả kinh doanh tốt, tăng trưởng đều. Hoạt động chia cổ tức cũng như cổ tức thưởng diễn ra thường xuyên từ năm 2010 – 2023.

Thông tin niêm yết:

Mã CK: NVL

Sàn niêm yết: Hose

Ngày giao dịch đầu tiên: 28/12/2023

Vốn điều lệ:

14,736,088,000,000 đồng

KL CP đang lưu hành:

 1,470,872,319 cp

Công ty Tập đoàn địa Ốc No Va thành lập từ năm 2007, với số vốn điều lệ  ban đầu là 95,3 tỷ đồng đến nay là vốn điều lệ tăng lên 14,736,088,000,000 đồng. Mức tăng khá là kỷ lục, được xếp là doanh nghiệp có vốn hóa cao trên thị trường chứng khoán.

Cổ phiếu công ty Nova Land hiện có nhiều tiềm năng, doanh thu hoạt động vượt xa ngoài mong được trong năm 2023:

Quý II/2023: ghi nhận hơn 2.014 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tương đương mức tăng 71% so với năm trước.

Tổng tài sản của Tập đoàn đạt gần 171.533 tỷ đồng, tăng 18,7% so với cuối năm 2023

Công ty với quỹ đất lớn top đầu Việt Nam

Hoạt động chia cổ tức thường xuyên, trong 6 tháng đầu năm 2023 đã chia cổ tức 2023 đến 2 lần.

Thông tin niêm yết hiện nay:

Mã CK: SCR

Sàn niêm yết: Hose

Ngày giao dịch đầu tiên: 18/11/2023

Nhóm ngành: Phát triển bất động sản

Vốn điều lệ: 3,663,563,030,000 đồng

KL CP đang niêm yết: 366,356,303 cp

KL CP đang lưu hành: 366,356,303 cp

Công ty Địa Ốc Sài Gòn Thường Tín hay gọi tắt là TTC Land thành lập từ năm 2004 với vốn điều lệ là 11 tỷ đồng, chỉ trong 16 năm phát triển công ty đã nâng vốn điều lệ lên 3.000 tỷ. Công ty hiện đang sở hữu quỹ đất lớn và có tiềm năng lớn cho phát triển các ngành nghề, đặc biệt là du lịch ở các thành phố lớn.

Tổng quỹ đất liền kề 1.900 ha trải dài từ Bắc vào Nam, bao gồm:

1.266ha là đất làm khu công nghiệp tại Tây Ninh và Long An;

289ha đất phát triển du lịch – khách sạn – nhà hàng tại Phú Quốc.

Đất nhà ở, khu thương mại năm tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Hải Phòng.

Tình hinh kinh doanh của công ty những năm qua cũng khả quan, hoạt động tăng trưởng đều có lợi nhuận tốt. Điểm thích nhất ở mã cổ phiếu này đó là giá rẻ, hiện nay nếu đầu tư cổ phiếu Bất động sản thì mức giá tầm từ 10.000đ/ Cp là sự lựa chọn tốt, có lợi nhuận cao trong tương lai.

Thông tin niêm yết:

Mã CK: NLG

Sàn niêm yết: Hose

Ngà giao dịch đầu tiên:08/04/2013

KL CP đang lưu hành:

 285,270,660 cp

Công ty Đầu tư Nam Long hoạt động trong mảng phát triển Bất động sản thành lập từ năm 1992. Đến nay vốn điều lệ tăng lên rất nhiều so với năm 2013 khi niêm yết. Cổ phiếu của công ty hiện cũng ở mức cao dao động từ 40 – 45 nghìn/cp. Việc đầu tư vào lúc này cũng nên cân nhắc, bạn phải phân tích biểu đồ giá trước khi tiến hành mua.

Về hoạt động kinh doanh thì kết quả kinh doanh nửa năm 2023 cũng khá khả quan trong tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh, khó kiểm soát thì doanh thu gần 401 tỷ đồng – tăng 66% so với cùng kỳ. Đạt hơn 412 tỷ lãi ròng sau nửa đầu năm – tăng 131% – chủ yếu nhờ sự đóng góp từ việc mua Công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai.

Xem Danh Sách Mã Cổ Phiếu Theo Ngành Hot hiện nay

Từng nghe một câu nói khá hay ” Tài sản khác có thể sinh ra thêm những không Bất động sản thì không. Như vậy việc những gì mang tính độc quyền, duy nhất thì giá nó sẽ càng lên càng trong khi đất làm một trong những tài sản ít rủi ro nhất hiện nay. Như vậy đối với các doanh nghiệp bất động sản với tài sản chính là đất đai thì đây chính là đang nắm giữ độc quyền.

Quỹ đất ở Việt Nam ngày càng khan hiếm, dân số đông, doanh nghiệp ngày càng mở nhiều, các dự án đầu tư nước ngoài đồ về càng nhiều, du lịch ngày càng phát triển thì việc phát triển cũng như tăng trưởng của công ty bất động sản là điều sớm muộn sẽ xảy ra mà thôi. Với nhu cầu đầu tư vào bất động sản như hiện nay thì cung không đủ cầu, vậy nên giá đất sẽ càng tăng cao trong những năm tới.

Vậy nên đối với việc mua cổ phiếu ngành bất động sản là sự lựa chọn tốt, tiềm năng, và nhiề kỳ vọng đặt ra đối với thị trường bất động sản sau khi dịch Covid 19 được kiểm soát trên toàn thế giới, khi nền kinh tế bắt đầu phục hồi. Việc đầu tư vào cổ phiếu bất động sản nên lựa chọn đầu tư lâu dài, không nên chọn đầu tư ngắn hạn bởi sẽ không cho kết quả lợi nhuận cao thậm chí thua lỗ.

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trong Nghề Bất Động Sản

Nghề môi giới đã xây dựng thương hiệu cá nhân có thể đạt số giao dịch hàng năm cao hơn những người chưa có tên tuổi. Vậy làm sao để một môi giới mới vào nghề tạo được ấn tượng tốt về thương hiệu cá nhân?

Những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn môi giới

Khảo sát thực tế những người đã và đang có ý định đầu tư bất động sản cho thấy, thương hiệu cá nhân là 1 trong 3 yếu tố quan trọng quyết định việc khách hàng chọn môi giới. Cụ thể:

Độ chân thành, đáng tin: 21%

Kinh nghiệm: 18%

Thương hiệu cá nhân: 17%

Mối quan hệ bạn bè, gia đình: 12%

Mức độ am hiểu về khu vực: 9%

Thương hiệu cá nhân tức là ấn tượng, niềm tin mà con người có được về đối phương. Những tình cảm này sẽ định vị trong tâm trí của khách hàng. Nhờ vậy, người có thương hiệu cá nhân tốt sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đối tác. 

Thương hiệu cá nhân góp phần khách hàng đưa ra quyết định 

Những cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, việc xây dựng thương hiệu cá nhân có nhiều ứng dụng hỗ trợ. Thông qua các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, diễn đàn…, môi giới có thể giới thiệu bản thân và những dịch vụ đến khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều môi giới bất động sản tự xây dựng website riêng ghi rõ các sản phẩm đang bán, kinh nghiệm, cách thức giao dịch. Nhờ đó, môi giới có thể tiếp cận những khách hàng đang ngồi tại nhà trước khi gặp trực tiếp để tư vấn. 

Tại Invert, môi giới được tạo đào tạo nghiệp vụ SEO phù hợp nhất với nhu cầu tiếp cận khách hàng của môi giới. 

Nhờ những hỗ trợ từ Marketing này, môi giới tại Invert tạo được ấn tượng ban đầu chuyên nghiệp, hiện đại trước khi giao dịch với khách.

Top 1 nhân viên kinh doanh tại Invert chia sẻ những kinh nghiệm giúp đạt nhiều giao dịch 

Những kênh công nghệ này cũng là phương tiện giúp môi giới làm quen được nhiều người, đồng thời củng cố mối quan hệ với những người quen biết. Những người trong số này có thể là khách hàng của bạn khi họ có nhu cầu, hoặc sẽ giới thiệu người có nhu cầu cho bạn.  

“Tôi không ngừng mở rộng mối quan hệ và tìm hiểu rất nhiều tâm lý khách hàng. Nhờ đó, tôi biết cách tiếp cận với mỗi cá nhân sao cho phù hợp nhất, giúp khách hàng hiểu được giá trị của những sản phẩm bất động sản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tâm lý có tác động rất lớn đến hành vi mua hàng của con người”.

Thương hiệu cá nhân giúp môi giới tạo nên uy tín

Như vậy, có rất nhiều cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới bất động sản. Dựa trên nền tảng chung về công nghệ, bí quyết mở rộng mối quan hệ, hướng dẫn phân tích tâm lý khách hàng… tại chúng tôi mỗi môi giới có thể vận dụng linh hoạt sao cho phù hợp với bản thân và tình huống.

Những Món Ăn Ngon, Đặc Sản Ở Bình Dương – Ẩm Thực Bình Dương

Những món ăn ngon, đặc sản ở Bình Dương Bánh bèo bì – Đặc sản nổi tiếng Bình Dương

Nếu bạn có cơ hội du lịch Bình Dương mà không thưởng thức món bánh bèo bì thì đúng là một thiếu sót lớn, đây là món ăn ngon, nổi tiếng ở Bình Dương từ rất nhiều năm nay. Món ăn được sử dụng những nguyên liệu đơn giản từ bì và nắm mắm, rồi qua bàn tay chế biến của các đầu bếp tài ba đã tạo ra được hương vị món ăn thơm ngon, vô cùng hấp dẫn. Đảm bảo sau khi thưởng thức món bánh bèo bì, bạn sẽ phải nhớ mãi hương vị món ăn này cho mà xem.

Địa chỉ thưởng thức món bánh bèo bì ngon nhất: Du khách có thể tới một trong hai quán bánh bèo bì có từ lâu đời và nổi tiếng nhất ở đây đó là: Quán Ngọc Hương (Nằm trước chợ Búng gần bến xe) và quán Mỹ Liên (Nằm ở sát quốc lộ 13, ngã ba cầu Cống).

Bánh bèo bì

Gà quay xôi phồng – Món ngon cực nổi tiếng ở Bình Dương

Một trong những món ăn ngon, đặc sản hấp dẫn ở Bình Dương mà bạn nhất định phải thử đó là món gà quay xôi phồng, đây là món ăn ngon, độc đáo, hấp dẫn được rất nhiều thực khách. Nguyên liệu chính để tạo nên món ăn thơm ngon này chủ yếu là gạo nếp và thịt gà. Đối với gạo nếp sẽ được đồ thành các món như xôi đậu xanh, đậu đen, đậu phộng, xôi gấc, xôi cúc rồi đem chiên vàng giòn. Còn thịt gà được quay chín vàng, thơm ngon, béo ngậy và chặt miếng xếp ra đĩa cùng với xôi phồng rất bắt mắt.

Bò nướng ngói – Đặc sản nổi tiếng nhất ở Bình Dương

Được xem là món ăn ngon, hấp dẫn nhất ở Bình Dương, thịt bò nướng ngói là món ăn bạn nhất định phải thưởng thức khi tới vùng đất Bình Dương. Điểm đặc biệt thu hút du khách tới đây chính là cách chế biến, những miếng thịt bò được dải lên ngói rồi đặt lên bếp nướng chín tạo hương vị thơm ngon, độc đáo. Khi thưởng thức bạn có thể ăn thịt bò kèm với bánh tráng và rau sống (Lá tía tô, chuối thái lát mỏng, ngải cứu, khế, dưa chuột…) rồi chấm với mắm nên để thêm vị đậm đà, hấp dẫn.

Bò nướng ngói

Bún tôm – Món ăn hấp dẫn ở Bình Dương

Không chỉ là món ăn ngon, giá rẻ ở Bình Dương mà bún tôm còn được xem là món ăn ngon, đặc sản dân dã ở Bình Dương được rất nhiều người yêu thích. Điểm đặc biệt làm nên điểm nhấn cho món bún tôm này chính là cách chế biến. Những sợi bún ở đây không giống sợi bún được bán ngoài chợ, mà món bún tôm này hoàn toàn được làm bằng gạo mới, bún được làm trực tiếp tại chỗ (Có nghĩa là khi nào có thực khách vào gọi món thì đầu bếp mới bắt đầu mới ép bột vào và làm thành sợi bún), cùng với những loại thực phẩm tôm, thịt tươi ngon. Tất cả những nguyên liệu này đã tạo nên hương vị thơm, ngọt hấp dẫn cho món ăn, khiến nhiều thực khách khi thưởng thức phải mê mẩn.

Lẩu bò nhúng mắm ruốc – Món ngon đặc biệt ở Bình Dương

Lẩu bò nhúng mắm ruốc

Đăng bởi: Phạm Đan Tâm

Từ khoá: Những món ăn ngon, đặc sản ở Bình Dương – Ẩm thực Bình Dương

7 Công Ty Bất Động Sản Có Dịch Vụ Chất Lượng Nhất Tại Tp. Huế, Thừa Thiên Huế

Thị trường bất động sản Việt Nam đang ngày một nóng lên và đi cùng với đó là những vấn đề lợi hại bất cập. Toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Huế nói riêng chúng ta cần những công ty bất động sản chất lượng để trao niềm tin trên thị trường bất động sản nhiều biến động. chúng mình điểm qua những công ty bất động sản có dịch vụ chất lượng nhất tại Huế để chúng ta tham khảo, lựa chọn và đi đến ký kết những hợp đồng giá trị.

Bất động sản Red Land

Bất động sản Red Land chính thức gia nhập thị trường bất động sản khá sớm, bằng chiến lược phát triển bền vững cùng tư duy quản trị đúng đắn. Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Red Land ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại Huế nói riêng và cả nước nói chung.

Với định hướng chiến lược đúng đắn, bên cạnh việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực với giá trị thực, đảm bảo lợi ích cho khách hàng và quý đối tác kinh doanh, Bất động sản Red Land đã hình thành, phát triển nhanh chóng, dần khẳng định là một trong những sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp tại Huế.

Lấy phương châm đem lại sự hài lòng cho khách hàng làm kim chỉ nam, sự tín nhiệm của chủ đầu tư làm động lực và trên hết là gắn kết lợi ích cộng đồng. Bất động sản Red Land mang đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Với phương châm này, ngay từ ngày đầu thành lập, Bất động sản Red Land đã nỗ lực hết mình để đúng kim chỉ nam mà công ty đã chọn, từng bước khẳng định vị thế, uy tín của công ty qua các dự án đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bất Động Sản Cố Đô

Bất Động Sản Cố Đô

Bất Động Sản Thiên An

Bất Động Sản Cố Đô

Bất Động Sản Thiên An là một trong những đơn vị trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu, kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng. Sau hơn một thập niên hình thành và phát triển thương hiệu Bất Động Sản Thiên An đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường.

Bất Động Sản Thiên An đã phát triển nhanh chóng với nhiều dự án bất động sản có quy hoạch và được thiết kế hoàn thiện, mang đến tính thẩm mỹ cao từ đó mang tới cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bất động sản vô cùng chất lượng góp phần vào việc thay đổi bộ mặt đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Bất Động Sản Thiên An luôn hướng tới trong quá trình phát triển. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty. Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản. Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Bất Động Sản Thiên An là yếu tố tạo nên văn hóa của công ty.

Bất Động Sản Lộc Thịnh

Bất Động Sản Lộc Thịnh đáp ứng tốt nhất về các dịch vụ bất động sản khác nhau gồm:

Nhận ký gửi, mua bán nhà đất

Cho thuê nhà nguyên căn, mặt bằng

Thi công, thiết kế nội thất nhà ở

Hỗ trợ tư vấn pháp lý về bất động sản

223 Điện Biên Phủ, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

67 Nguyễn Lộ Trạch, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Bất Động Sản Thừa Thiên Huế

Bất Động Sản Lộc Thịnh

Bất Động Sản Thừa Thiên Huế với hạt nhân cốt lõi là bất động sản đã chính thức chuyển đổi thành mô hình tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số… Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp Bất Động Sản Thừa Thiên Huế tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Sứ mệnh của Bất Động Sản Thừa Thiên Huế là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Bất Động Sản Thừa Thiên Huế cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

Qua hoạt động của mình, Bất Động Sản Thừa Thiên Huế đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh và thăng tiến trong công việc.

Bất Động Sản Thừa Thiên Huế

Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital

Bất Động Sản Thừa Thiên Huế

Trong số danh sách các công ty bất động sản tại Huế có Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital. Với mong muốn giúp thị trường bất động sản trở nên dễ dàng hơn. Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital đã xây dựng một hệ thống giao dịch mới, thuận tiện và minh bạch hơn. Chưa kể, công ty còn tạo điều kiện tốt để nhà đầu tư có thời gian tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital là sàn bất động sản còn mới trên thị trường, thế nhưng Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital luôn tự tin bởi sở hữu đội ngũ lãnh đạo là những cá nhân hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực này. Với công ty, con người là tài sản quý giá nhất, đào tạo con người là nền tảng hàng đầu trong tiến trình xây dựng và phát triển. Vì thế, quy trình tuyển dụng nhân sự của công ty luôn chặt chẽ để đáp ứng được nguồn nhân lực đầu vào có chất lượng cao.

Hiện tại, công ty có hơn 60 chuyên viên tư vấn tinh anh, nhiệt huyết và tận tâm. Tất cả các cán bộ nhân viên được trải qua các khóa đào tạo nâng cao bởi nhiều chuyên gia bất động sản đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, mỗi nhân viên còn được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm dưới sự hướng dẫn từ ban lãnh đạo của công ty. Bên cạnh các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital không ngừng cải tiến các chính sách và quy trình làm việc chuẩn hóa để mỗi nhân viên phát huy được tối đa năng lực của bản thân.

Công ty cổ phần bất động sản Sland

Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital

Công ty cổ phần bất động sản Sland thành lập 2023 với tuổi đời còn khá trẻ tuy nhiên Sland mang đến cho khách hàng địa phương những dự án chất lượng. Công ty cổ phần bất động sản Sland hoạt động với sứ mệnh “Trao niềm tin – xây tổ ấm” vì vậy đội ngũ nhân viên Sland luôn đưa ra những giải pháp hoàn hảo nhất đến với khách hàng của họ và Công ty cổ phần bất động sản Sland luôn hướng đến những phương diện đầu tư chất lượng với rủi ro thấp nhất dành cho khách hàng.

Công ty cổ phần bất động sản Sland chuyên cung cấp các mặt tiền đất chính chủ, đất bán, đất thuê,… chúng ta có thể liên hệ và đề nghị tư vấn từ Công ty cổ phần bất động sản Sland khi có nhu cầu về dịch vụ bất động sản. Thế mạnh tạo nên thương hiệu Sland khác biệt là chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu, mỗi một sản phẩm mà công ty phân phối đều được lựa chọn kỹ càng, đầu tư nghiêm túc. Hơn hết, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, mong muốn cống hiến không ngừng nghỉ nhằm mang lại lợi ích kinh tế tối ưu, giúp khách hàng an tâm đầu tư hay an cư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 12/6 Kiệt 50 Phạm Thị Liên, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0707 992 829

Email: [email protected]

Công ty cổ phần bất động sản Sland

Công ty cổ phần bất động sản Sland

Để xây dựng tổ ấm dù chúng ta không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu về thị trường bất động sản hãy tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ, cung cấp dự án uy tín để được tư vấn và giới thiệu về những vấn đề chúng ta cần trước khi đưa ra quyết định. Huế hay bất kỳ một địa phương nào đều có những công ty bất động sản để đáp ứng cho bạn những thông tin bạn cần. chúng mình giới thiệu đến bạn những công ty hiện hành đang hoạt động với những dự án chất lượng nhất, bạn có thể tham khảo vớ các thông tin kèm theo.

Đăng bởi: Thân Đức Anh

Từ khoá: 7 Công ty bất động sản có dịch vụ chất lượng nhất tại TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Minh Sàn Bất Động Sản 5F (G5) Tại Bình Dương trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!