Xu Hướng 10/2023 # Nhiệt Độ Ấp Trứng Gà Tre, Cài Đặt 37,4 Hay 37,5 Độ Trên Máy Ấp # Top 13 Xem Nhiều | Wudz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Nhiệt Độ Ấp Trứng Gà Tre, Cài Đặt 37,4 Hay 37,5 Độ Trên Máy Ấp # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Nhiệt Độ Ấp Trứng Gà Tre, Cài Đặt 37,4 Hay 37,5 Độ Trên Máy Ấp được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kích thước của trứng gà tre

Trước khi đi vào nhiệt độ ấp trứng gà tre, các bạn cũng nên so sánh giữa trứng gà tre và một số loại trứng gà khác để biết nó có sự khác nhau như thế nào về kích thước. Thông thường, trứng gà tre nặng 20 – 21 gam, trứng gà ta nặng khoảng trên dưới 40 – 45 gam và trứng gà công nghiệp nặng khoảng 50 – 55 gam. Thêm một số thông tin để các bạn dễ hình dung, trứng chim bồ câu nặng từ 16 – 18 gam, trứng chim cút nặng từ 10 – 12 gam. Như vậy, bạn có thể thấy trứng gà tre khá nhỏ so với các loại trứng gà khác và chỉ to hơn trứng chim bồ câu một chút.

Nhiệt độ ấp trứng gà tre

Theo như lý thuyết ấp trứng thì nếu cùng một loại trứng thì các trứng nhỏ thường sẽ hấp thu nhiệt dễ hơn và nở sớm hơn các trứng có kích thước to. Các bạn lưu ý là cùng một loại trứng ví dụ như cùng là trứng gà hoặc cùng là trứng vịt thì sẽ như vậy. Vì trứng gà tre khá nhỏ so với trứng gà ta nên đây là lý do các nhà sản xuất đưa ra khuyến nghị cài đặt nhiệt độ ấp trứng gà tre nên thấp hơn nhiệt độ ấp trứng gà ta từ 0,1 – 0,2 độ C. Hầu hết các nhà sản xuất máy ấp trứng đều khuyến nghị người dùng may ap trung cài đặt nhiệt độ 37,5 độ C để ấp trứng gà ta và cài đặt nhiệt độ 37,4 để ấp trứng gà tre.

Đây là khuyến nghị các bạn nên nhớ kỹ, còn thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy. Đôi khi bạn phải cài đặt nhiệt độ ấp trứng gà tre lên đến 37,5 và cũng có lúc chỉ cài 37,3 độ C. Vậy chỉnh nhiệt độ ấp như thế nào cho hợp lý thì có một số trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Cài 37,5 ấp trứng gà tre

Khi ấp trứng gà tre, bạn nên cài đặt theo khuyến nghị của nhà sản xuất thường là 37,4 độ C. Tuy nhiên, trong quá trình ấp bạn thấy phôi vẫn phát triển bình thường nhưng hết 21 ngày ấp trứng chưa nở và cũng chưa có dấu hiệu nở. Trường hợp này là do thiếu nhiệt, bạn hãy tăng nhiệt độ ấp lên 37,5 độ C để trứng có đủ nhiệt và nhanh nở hơn. Nguyên nhân của trường hợp này có thể do thời điểm bạn ấp trứng vào mùa lạnh nên nhiệt độ trong máy sẽ bị thất thoát ít nhiều khiến trứng không đủ nhiệt và nở muộn. Cũng có thể do trứng gà tre của các bạn vỏ dày hơn bình thường nên khả năng hấp thu nhiệt để phát triển sẽ kém hơn bình thường.

Nếu bạn đang ở trường hợp này thì các lần ấp sau hãy cài đặt 37,5 độ C để ấp và theo dõi tình trạng của trứng. Nếu đặt nhiệt độ 37,5 mà trứng nở đúng ngày (ngày 19 – 20) thì bạn hãy để nhiệt độ 37,5 để ấp là phù hợp với trứng gà của bạn.

Trường hợp 2: Cài nhiệt độ 37,3 ấp trứng gà tre

Tương tự như trường hợp trên nhưng trứng gà tre của bạn lại nở sớm (nở trước ngày 19). Lúc này trứng có thể kèm theo dấu hiệu sùi nước vàng và gà con khẻ mỏ chết trong trứng. Hiện tượng này do nhiệt độ ấp cao khiến phôi phát triển chưa đủ ngày đã mổ vỏ. Trường hợp này nguyên nhân có thể do thời tiết nắng nóng hoặc cũng có thể do trứng của bạn vỏ hơi mỏng so với thông thường nên trứng hấp thu quá nhiều nhiệt dẫn đến nở sớm.

Trường hợp trứng nở sớm các bạn hãy giảm nhiệt độ ấp từ 37,4 xuống 37,3 độ C và theo dõi tình trạng trứng. Nếu trứng nở đúng ngày (ngày 19 – 20) thì bạn cứ để nhiệt độ 37,3 để ấp như bình thường là tốt nhất.

Trường hợp 3: Cài nhiệt độ 37,4 theo khuyến cáo của nhà sản xuất

Trường hợp này chắc không cần phải nói nhiều, nếu bạn mua máy ấp trứng sau đó cài đặt theo khuyến cáo của nhà sản xuất là 37,4 độ C và ấp thấy tỉ lệ nở tốt, nở đúng ngày thì cứ để nhiệt độ như vậy để ấp thôi. Khi nào gặp vấn đề phát sinh thì xem lại hai trường hợp trên để điều chỉnh.

Như vậy, có thể thấy rằng nhiệt độ ấp trứng gà tre cài đặt trên máy ấp trứng thông thường là 37,4 độ C. Đây là nhiệt độ ấp khuyến cáo của hầu hết các nhà sản xuất máy ấp trứng. Tất nhiên, tùy theo điều kiện thực tế mà bạn có thể cài đặt nhiệt độ lên 37,5 hoặc giảm còn 37,3 độ C để trứng nở đúng ngày là được.

Review Top 5 Sản Phẩm Máy Ấp Trứng Bền Bỉ Và Vận Hành Êm Ái

Thời gian gần đây, việc sử dụng máy ấp trứng đã mang lại nhiều lợi ích so với việc ấp trứng truyền thống, đặc biệt là về năng suất.

Với tính năng và hiệu quả đó thì nó đang được rất nhiều bà con tin dùng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường tràn lan những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây khó khăn trong việc lựa chọn.

Máy ấp trứng là gì?

Máy ấp trứng là thiết bị ấp trứng gia cầm chuyên nghiệp và hiện đại, áp dụng kỹ thuật điện tử dùng nhiệt độ để ấp trứng thay thế cho con mái ấp trứng truyền thống. Máy ấp trứng tạo ra môi trường bao gồm nhiệt độ, độ ẩm phù hợp để trứng gia cầm phát triển. Máy ấp trứng được thiết kế để tạo ra môi trường lý tưởng đối với trứng được ấp, giúp tăng tỷ lệ trứng nở và tăng năng suất chăn nuôi.

Các tiêu chí khi lựa chọn máy ấp trứng

Tiêu chí để chọn mua chính là thước đo tiêu chuẩn để người dùng có thể sở hữu được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, tránh gây lãng phí hay không đủ dùng. Do đó khi tìm hiểu và mua hàng, quý khách cần bỏ túi cho mình một số tiêu chí sau:

Số lượng trứng ấp Vỏ máy và khung máy

Vỏ máy và khung máy phải được làm bằng chất liệu phù hợp.

Về vỏ máy: Bạn nên lựa chọn máy ấp trứng làm bằng chất liệu cách nhiệt tốt, bền về cơ học, chịu được ẩm,.. Nếu cách nhiệt không tốt thì máy dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, gây tốn điện.

Về khung máy: Khung máy là nơi làm giá đỡ khay. Chất liệu nên chọn là bằng thép, sắt, có lớp sơn bọc ngoài để chống oxy hóa.

Chức năng

Đa phần các loại máy ấp trứng đều trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản. Tuy nhiên, các loại máy hiện đại hơn sẽ cài đặt những tính năng tự động. Nếu có điều kiện bạn nên lựa chọn sử dụng máy ấp trứng có chế độ đảo tự động. Chế độ tự động đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức so với máy ấp đảo trứng bằng tay.

Giá thành

Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức tài chính mà bạn có thể chọn các loại máy ấp trứng khác nhau. Hãy cân nhắc trước khi mua để tránh lãng phí tiền của và công sức hoạt động của máy nếu không dùng đến.

Nên mua máy ấp trứng của hãng nào?

Máy ấp trứng CNE

Là một thương hiệu sản xuất điện tử đến từ Việt Nam. Hiện nay hãng đã có một vị thế đứng nhất định trên thị trường với các sản phẩm máy ấp trứng phong phú, đủ kích cỡ cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, các sản phẩm của hãng này còn rất hiện đại, thông minh, tỉ lệ nở thành công rất cao. Đây là thương hiệu luôn tạo được niềm tin cho người dùng.

Máy ấp trứng Mactech

Máy ấp trứng LIN

Chuyên sản xuất máy ấp trứng dạng quy mô tiêu chuẩn công nghiệp và chuyển giao công nghệ ấp. Vật liệu được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO:9001-2008, đáp ứng nhu cầu trên 1 triệu con giống/tháng. Đây là một hãng không tệ để bạn có thể lựa chọn.

Máy ấp trứng Ánh Dương

Đây là một trong những hãng Việt Nam sản xuất máy ấp trứng được mọi người đánh giá khá cao. Không chỉ là có một hệ thống thông minh vượt trội, tỉ lệ ấp trứng thành công cao mà còn được đánh giá tốt trong việc chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, hãng này phù hợp hơn với những hộ gia đình chăn nuôi hơn là trang trại quy mô lớn.

Máy ấp trứng Hoàng Luân

Review top 5 sản phẩm máy ấp trứng tốt nhất hiện nay Máy ấp trứng Ánh Dương P100

Đồng hành và thấu hiểu với khách hàng trong nhiều năm, thương hiệu luôn cho ra các sản phẩm chất lượng cao. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng dây nhiệt Carbon thay thế cho bóng đèn sợi đốt. Vì vậy không bất ngờ khi dòng sản phẩm này luôn cho thấy độ bền của máy.

Ưu điểm:

Có thiết kế thông minh, nhỏ gọn,

Tiết kiệm điện gấp đôi so với bình thường.

Lõi chứa 12000 sợi Carbon, bền gấp 5 lần so với các máy ấp trứng khác.

Nhược điểm:

Sửa chữa khó khăn khi bị hư hỏng.

Máy ấp trứng CN56

Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, được phân phối độc quyền bởi công ty điện tử CNE, sản phẩm này có những đặc tính khá nổi bật, nổi tiếng với sự chịu nhiệt tốt, tỷ lệ nở con rất cao, giá thành lại rất hợp lý.

Ưu điểm:

Nhiệt độ luôn được tỏa đều khắp thùng ấp.

Vỏ máy có khả năng chịu nhiệt tốt.

Sản phẩm tiết kiệm điện năng ở mức tối đa

Có chế độ cảnh báo nhiệt độ, chức năng đảo trứng tự động.

Tỉ lệ nở trên 96%.

Nhược điểm:

Vì là máy nhập khẩu nên khó tìm linh kiện thay thế.

Máy ấp trứng LIN-100

Đây là máy ấp trứng kỹ thuật số công nghệ tiêu chuẩn Hàn Quốc. Sản phẩm có những công nghệ vượt trội với nhiều chế độ cảnh báo được người tiêu dùng đánh giá cao sau khi sử dụng, tỷ lệ trứng nở thuộc dạng cao.

Ưu điểm:

Sử dụng được cho đa dạng loại trứng, khay trứng tháo ráp thông minh,

Không giới hạn kích thước trứng.

Chế độ cảnh báo khi hết nước, tự động đảo trứng,

Hộp linh kiện tháo rời dễ dàng sửa chữa

Nhược điểm:

Giá thành khá cao so với các máy ấp khác có cùng quy mô.

Máy ấp trứng Mactech MT1000PS 1000 trứng

Hãng Mactech đã cho ra sản phẩm máy ấp Mactech MT1000PS với các linh kiện siêu bền, phù hợp với thời tiết thất thường như mục tiêu mà hãng đã đề ra. Đây là máy ấp trứng phù hợp cho những trang trại chăn nuôi có quy mô trung bình từ 50 đến 80 mái.

Ưu điểm:

Thiết bị được tích hợp đầy đủ hệ thống thông gió, chống quá nhiệt, tạo độ ẩm, động cơ đảo trứng,…

Linh kiện trong máy đều có tuổi thọ lên đến 10 năm.

Tỉ lệ nở trứng thành công đạt đến 85%.

Sản phẩm tiết kiệm điện năng, độ bền cao.

Nhược điểm:

Các vị trí bulong đai ốc dễ bị hỏng hóc

Cần phải theo dõi thường xuyên.

Máy ấp trứng 1000 trứng CONVECTION LIC-1000

Đây là sản phẩm được hãng trang bị đầy đủ những tính năng ưu việt. Được mọi người đánh giá rất cao trong nhiều năm qua. Máy ấp trứng CONVECTION LIC- 1000 chính là giải pháp cho bà con nông dân có trang trại quy mô lớn.

Ưu điểm:

Thiết bị hoạt động với công suất thấp, tiết kiệm 65% điện năng tiêu thụ.

Sản phẩm được trang bị đầy đủ những tính năng ưu việt bên trong sản phẩm

Có đèn UV khử trùng; hệ thống đảo trứng tự động,

Có bảng điều khiển hiển thị thông số kỹ thuật, …

Nhược điểm:

Giá thành tương đối cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm máy khuếch tán tinh dầu đến từ nhiều hãng. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể lựa chọn được cho mình máy phù hợp nhất.

Giấy vệ sinh là vật dụng vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong gia đình. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại giấy kém chất lượng đang được tung ra thị trường khiến người dùng cảm thấy hoang mang, không biết có thực sự an toàn cho sức khỏe hay không.

Máy lau nhà gia đình đang ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng của nó. Máy có chức năng tự động hút bụi và lau sạch sàn nhà của bạn.

Để hỗ trợ người thợ sửa chữa tăng hiệu quả trong công việc thì các dụng cụ cơ khí đóng vai trò rất quan trọng. Một trong số đó chính là cờ lê đa năng

Máy khò nhiệt là một trong những thiết bị mới xuất hiện trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn vì không biết nên chọn loại máy khò nhiệt nào.

Cam là một loại thực phẩm bổ dưỡng và rất tốt cho sức khỏe của mọi người. Đặc biệt là nước cam ép. Để tạo ra những ly nước cam thơm ngon thì không thể thiếu máy ép cam

Đăng bởi: Đỗ Thị Thu Trang

Từ khoá: Review Top 5 sản phẩm máy ấp trứng bền bỉ và vận hành êm ái

13 Cặp Nhiệt Độ Điện Tử Tốt Nhất Hiện Nay

Nhiệt kế điện tử Beurer BY11

Hiện nay, công nghệ tiên tiến, có rất nhiều dòng nhiệt kế điện tử giá phải chăng và độ chính xác cao lên tới +/- 0.1 mà rất an toàn khi dùng cho trẻ với thời gian đo nhanh chóng (chỉ từ 1 giây đến 60 giây – tùy loại) và có các chức năng tuyệt vời như cảnh báo sốt, phát tiếng kêu khi đo xong mà dòng nhiệt kế cổ điển không có được. Nhiệt kế đầu mềm Beurer BY11 của Đức với nhiều tính năng tiên tiến sẽ làm hài long tất cả các bậc phụ huynh khó tính nhất. Sẽ là người bạn tốt luôn đồng hành để chăm sóc bé yêu của gia đình bạn.

Đặc điểm:

Nhiệt kế sử dụng hình thú ngộ nghĩnh, gây sự thích thú cho bé không làm bé sợ khi đo nhiệt độ

Thời gian đo nhanh chóng trong 10 giây dễ dàng hơn trong việc chăm sóc trẻ

Đầu đo nhiệt kế không gây đau, an toàn tuyệt đối khi dung với trẻ nhỏ

Nhiệt kế nhỏ gọn, màn hình hiện thị số LCD dễ dàng biết được tình trạng thân nhiệt của người đo

Có thể đo ở nhiều vị trí đo khác nhau: nách, miệng, hậu môn và độ chính xác lên tới +/- 0.1 độ C

Chất liệu của nhiệt kế an toàn, không thủy ngân không độc hại khi sử dụng

Thao tác đo đơn giản, chỉ cần bật nút công tắc là đo được

Có báo hiệu khi đã đo xong, tín hiệu cảnh báo sốt

Tự động tắt nguồn khi không sử dụng

Thiết bị thông minh, có bộ nhớ kết quả các lần đo

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

Có nhiều hình dễ thương, ngộ nghĩnh bạn có thể lựa chọn con vật phù hợp với trẻ

Nhiệt kế điện tử Laica SA5900

Nhiệt kế điện tử Beurer BY11

Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ và khá thân thiện với người dùng, dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài, máy cũng được trang bị màn hình LCD để hiển thị các thông số, các phím bấm có màu xanh được làm nổi bật nên rất dễ sử dụng.

Với chiếc nhiệt kế này các bạn có thể đo nhiệt độ cơ thể, nhiệt độ môi trường, hay sử dụng để đo nhiệt độ nước tắm hay sữa uống cho bé, sản phẩm cũng có khả năng lưu trữ lên đến 32 kết quả đo phù hợp sử dụng trong các gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh, hay trong phòng khám với công nghệ đo hồng ngoại cho kết quả nhanh sau 1-3 giây sử dụng.

Máy cũng tích hợp tính năng cảnh báo nhiệt độ cao khi 38 đô c bằng 5 tiếng bíp ngắn và nhiệt độ thấp ở mức 36 độ C màn hình báo chữa LO.

Máy sử dụng 2 viên pin AA 1,5 V tuy nhiên nhà sản xuất vẫn khuyến cáo sử dụng pin alkaline để đảm bảo độ bền của máy.

Nhiệt kế điện tử Laica SA5900

Nhiệt kế điện tử Microlife MT-550

Nhiệt kế điện tử Laica SA5900

Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, Microlife, được thành lập năm 1981, là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng trong gia đình và bệnh viện. Vì thế bạn cũng đừng nên bỏ lỡ nhiệt kế điện tử Microlife MT-550 của hãng này.

An toàn khi sử dụng cho nhiều người.

Là dòng sản phẩm nhiệt kế đầu dẻo, MT-550 đảm bảo tuyệt đối an toàn khi đo vì không sử dụng thủy ngân độc hại, thay vào đó là dùng công nghệ cảm ứng đầu dò vàng GoldTerm độc quyền của Microlife cho kết quả chính xác cao nhất.

Thời gian đo nhanh 10 giây giúp việc chăm sóc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

Có hiển thị cảnh báo sốt bằng đèn và tín hiệu báo đã đo xong

Sử dụng được nhiều vị trí đo: nách, hậu môn, miệng

Chi phí để mua sản phẩm rẻ, phù hợp cho mọi gia đình.

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246

Nhiệt kế điện tử Microlife MT-550

Omronlà một thương hiệu thiết bị y tế gia đình nổi tiếng ở Nhật Bản đã đạt danh hiệu top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em, do người tiêu dùng, độc giả báo Lao Động và Xã Hội bình chọn. Nhiệt kế điển tử Omron MC-246 là dòng sản phẩm tốt hàng đầu mà bạn nên dùng.

An toàn, nhanh chóng, dễ dàng đo trong mọi trường hợp.

Thân thiện với người sử dụng, nhỏ gọn, dễ cầm nắm.

Có thể đo ở miệng, nách hoặc hậu môn.

Chính xác hơn tới 0,1 độ C

Đo nhanh, sau 60 giây.

Có nhớ kết quả đo trước

Có tín hiệu báo kết quả

Không thấm nước

Link đặt hàng: chúng tôi kế điện tử Omron MC-246

Nhiệt kế điện tử Laica TH3601

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246

Laica – Italialà hãng sản xuất các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình hàng đầu của Châu Âu được thành lập từ năm 1974 tại Ý. Sự thành công của Laica được dựa trên sự cống hiến hết mình cho chất lượng cao nhất, an toàn và phong cách sản phẩm được thiết kế với mục tiêu giúp cải thiện cuộc sống người tiêu dùng.

Với các tính năng vượt trội về độ chính xác cao, thời gian đo cực nhanh chỉ từ 1 – 60s, dễ sử dụng, và đặc biệt an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hãng Laica đã cho ra đời dòng sản phẩm nhiệt kế điện tử đầu mềm Laica TH3601 được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đây là dòng nhiệt kế dạng kẹp, đầu đo mềm, dễ sử dụng, tốc độ đo siêu nhanh với độ chính xác cao, giá thành rẻ.

Là loại nhiệt kế điện tử đầu mềm.

Nhiệt kế dạng bút có thể dùng để đo nhiệt độ cơ thể bé ở 3 vị trí mồm, nách và hậu môn

Bộ nhớ nhiệt kế lưu lại 1 kết quả đo lần đo gần nhất giúp mẹ dễ dàng so sách 2 kết quả trước và sau.

Một cục pin có thể đo tối đa được khoảng 5.000 lần

Khi không sử dụng sản phẩm nhiệt kế sẽ tự động tắt sau 10 phút.

Nhiệt kế điện tử Laica TH3601

Nhiệt kế điện tử Polygreen KD-133

Nhiệt kế điện tử Laica TH3601

Nhiệt kế điện tử KD -133 do POLYGREEN CHLB Đức sản xuất theo tiêu chuẩn thiết bị y tế Châu Âu 93/42/EEC, CE-0197, là nhiệt kế sử dụng công nghệ điện tử mới nhất – liên tục dò và đo để xác định giá trị nhiệt độ tối đa ở miệng, nách hoặc hậu môn – một dấu hiệu quan trọng trong việc kiểm tra và chẩn đoán bệnh.

Kiểu dáng độc đáo, phần đầu mềm, dẻo, dễ uốn cong, không thấm nước giúp bạn đo được nhiệt độ ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Nhiệt kế điện tử KD-133 không chỉ là dụng cụ hữu hiệu đối với các phòng khám công cộng mà còn là sản phẩm rất ý nghĩa đối mọi gia đình, nâng cao khả năng tự theo dõi và chăm sóc sức khỏe các thành viên gia đình tại gia.

Tốc độ đo nhanh trong vòng 30 giây (đối với miệng và hậu môn), kết quả đo chính xác, cách sử dụng đơn giản, tiện lợi, nhiệt kế điện tử KD-2050 đang được tin tưởng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và trên toàn thế giới.

Độ an toàn tuyệt đối rất thích hợp sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Độ chính xác cao lên tới +/= 0.1 độ C khiến các bà mẹ cực kỳ yên tâm khi sử dụng.

Với màn hình tinh thể lọc LCD khiến người dùng đọc kết quả một cách dễ dàng.

Bộ nhớ tự động lưu lại kết quả lần đo cuối cùng

Độ bền: nhỏ gọn, nhẹ, siêu bền và không thấm nước

Tự động tắt sau 9 phút không sử dụng

Tự động thông báo pin yếu, yêu cầu thay pin mới

Đối tượng sử dụng: sử dụng cho tất cả các thành viên của gia đình, đặc biệt hữu dụng với trẻ em.

Nhiệt kế điện tử Rossmax TG380

Nhiệt kế điện tử Polygreen KD-133

Dòng sản phẩm nhiệt kế điện tử mới của Rossmax – Mỹ, là sản phẩm đo nhanh trong 10 giây, đầu đo mềm dẻo linh hoạt tránh gây tổn thương hay gây đau cho trẻ khi sử dụng. Không sử dụng thủy ngân nên tuyệt đối an toàn. Nhiệt kế đầu mềm Rossmax TG-380 sẽ là lựa chọn thông minh cho các bà mẹ thông thái.

Thời gian đo nhanh chỉ trong vòng 10s có ngay kết quả.

Không có thủy ngân, đầu đo linh hoạt an toàn khi sử dụng

Màn hình hiển thị số LCD dễ đọc kết quả

Có tiếng bíp sau khi đo xong

Tự tắt sau 1 phút nếu không dùng đến

Chống thấm nước nên bạn có thể đo ở nhiều vị trí khác nhau: nách, miệng, hậu môn

Nhiệt kế điện tử Rossmax TG380

Nhiệt kế điện tử Beurer FT 65

Nhiệt kế điện tử Rossmax TG380

Nhiệt kế điện tử Beurer FT65 được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, an toàn với sức khỏe, kiểu dáng nhỏ gọn, dễ cầm nắm, thao tác, có thể được sử dụng để đo ở các vị trí khác nhau trên cơ thể như đo trên trán, đo tai, hoặc cũng có thể dùng để đo nhiệt độ phòng hay nhiệt độ nước tắm, sữa uống cho các bé nữa.

Cũng tương tự như các sản phẩm của Microlife hay Omron thì Beurer FT65 cũng sử dụng công nghệ đo thông mình bằng cảm ứng hồng ngoại mà không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể cho thời gian đo nhanh 2 giây đối với đo trán và 5 giây đối với đo ở tai.

Máy có chức năng cảnh báo sốt bằng đèn Led màu đỏ, cùng bộ nhớ lưu trữ 10 lần kết quả đo thuận tiện cho việc theo dõi sức khỏe của bé cho các mẹ

Máy sử dụng 2 viên pin thông thường là loại 1,5V AAA, nên khá dễ kiếm để thay thế khi hết, có tích hợp cảnh báo pin yếu cho người sử dụng biết.

Nhiệt kế điện tử Citizen CTA-302 (Trắng)

Nhiệt kế điện tử Beurer FT 65

Ưu điểm: Nhiệt kế điện tử Citizen CTA-302 đến từ Nhật Bản này được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, tiện lợi, dễ dàng sử dụng đo nhiệt độ ở nách, miệng, hậu môn, với độ chính xác cao, nếu nhiệt độ quá 37,5 độ C, thiết bị phát ra tiếng bíp kéo dài trong 4 giây. Thao tác đo đơn giản, chỉ cần bật nút công tắc là đo được, pin dễ kiếm, tích kiệm pin, không thấm nước, màn hình rõ ràng sắc nét.

Sai số là ± 0,10 độ C trong khoảng nhiệt độ từ 34 độ C ÷ 42 độ C

Khoảng nhiệt độ có thể đo : từ 0 ÷ 43 độ C.

Chế độ đo theo độ C

Màn hình báo “LoC” nếu nhiệt độ thấp hơn 32 độ C

Nếu nhiệt độ quá 37,5 độ C, thiết bị phát ra tiếng bíp kéo dài trong 4 giây

Nếu nhiệt độ cao hơn 44 độ C, màn hình xuất hiện “HoC”

Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1

Nhiệt kế điện tử Citizen CTA-302 (Trắng)

Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1 có thiết kế rất gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng bắt mắt, màu sắc trang nhã, cho kết quả đo nhanh và chính xác sai số chỉ khoảng 0,2 độ C, thời gian đo nhanh khoảng từ 1-3 giây.

Sử dụng cảm biến hồng ngoại thông minh, chỉ cần để cách trán tầm 1-2cm mà không cần tiếp xúc với cơ thể, sẽ không làm ảnh hưởng đến người bệnh, đặc biệt là đối với các bé, các mẹ có thể đo trong lúc bé ngủ mà không làm bé thức giấc.

Ngoài chức năng đo nhiệt độ cơ thể thiết bị này cũng được dùng để đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ nước tắm cho bé, nhiệt độ bình sữa cũng khá hữu dụng.

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Wreadycare

Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Wreadycare khác với các nhiệt kế điện tử khác là dùng cảm biến hồng ngoại để đo nên hoàn toàn không có thủy ngân, kể cả trong tình huống không may bị vỡ cũng không lo thủy ngân gây hại.

Đo đơn giản, chính xác trong 0,5s chỉ sau khi ấn SCAN (Nhấn rồi nhả ra chứ không cần giữ nút SCAN)

Đo nhiệt độ bề mặt : nhiệt độ phòng, nước pha sữa, nước tắm, đồ ăn…

Sử dụng cảm biến hồng ngoại rất an toàn, không như nhiệt kế thuỷ ngân

Màn hình hiển thị điện tử, hiển thị rất rõ ràng dễ hiểu

Đo nhiệt độ nhanh chóng sử dụng nhiệt kế hồng ngoại

Nhiệt kế điện tử Medisana

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Wreadycare

Nhiệt kế điện tử Medisana của Đức đã được trang bị với một chương trình tự động kiểm tra. Cứ mỗi lần bật nhiệt kế lên sẽ có chương trình kiểm tra chính xác bên trong. Nếu độ chính xác trong vòng ± 0,10 độ C thì nhiệt kế sẽ tự động bật lên vào chế độ đo. Nếu độ chính xác ngoài ± 0,10 độ C thì nhiệt kế sẽ báo “ERR” và khi đó sẽ không thực hiện đo được.

Đo nhiệt độ cơ thể bằng 3 cách: miệng, trực tràng, nách.

Đầu dẻo thích nghi với hình dáng của cơ thể

Đo nhiệt độ trong vòng 60 giây

Nhớ lần đo cuối cùng

Có tín hiệu báo bắt đầu và kết thúc khi đo

Tự động ngắt

Hiển thị pin

Chịu nước

Tiêu chuẩn MPG (TCYTế CHLB Đức), CE 0297, FDA (USA)

Link đặt hàng: chúng tôi kế điện tử Medisana

Nhiệt kế điện tử Sakura

Nhiệt kế điện tử Medisana

Nhiệt kế điện tử Sakura được sản xuất tại Trung Quốc cho kết quả đo nhiệt độ nhanh, an toàn và chính xác. Bạn có thể đo nhiệt độ ở miệng, hậu môn hoặc ở nách. Nhiệt kế này giúp bạn không phải lo lắng do vỡ thủy tinh và thủy ngân độc hại.

Thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, chống nước, thích hợp dùng cho trẻ nhỏ, trẻ có thể ngậm, cắn mà không lo bị hỏng, an toàn cho trẻ.

Cách sử dụng: Bật máy (ấn nút ON/OFF). Để có kết quả đo chính xác bạn nên thực hiện dạng đo dưới lưỡi: Đưa đầu đo xuống dưới lưỡi, ngậm miệng giữ lại. Nhiệt kế sẽ có kết quả sau 60s. Trong quá trình đo không nên đi lại, chạy nhảy hay nói chuyện. Ngoài cách đo trên, cách đo dưới nách hay các vùng khác đều không cho kết quả chính xác.

Lưu ý: Nhiệt độ đo tối đa 42 độ C. Không nhúng nhiệt kế vào nước nóng hay nước đá để thử. Khi lau chùi nhiệt kế thì nên dùng cồn 70 độ, không sử dụng các chất lỏng khác. Không để nhiệt kế dưới ánh sáng trực tiếp, nơi có nhiều bụi, nhiệt độ cao.

Nhiệt kế điện tử Sakura

Có nhiều loại nhiệt kế để bạn lựa chọn như dòng đo tai, đo trán hoặc các dòng dạng kẹp. Tùy theo mong muốn và sở thích của bạn để lựa chọn được dòng nhiệt kế phù hợp nhất.

Đăng bởi: Trí Bùi

Từ khoá: 13 cặp nhiệt độ điện tử tốt nhất hiện nay

Cách Tải Và Cài Đặt Pes 2023 Trên Pc, Laptop

Là phiên bản mới nhất trong seri game bóng đá Pes của Konami, Pes 2023 đang khá hào phóng khi mang tới cho người chơi 10 đội bóng lớn thuộc các giải đấu lớn trên Thế giới như FC Barcelona (La Liga), Liverpool FC (Premier League), FC Schalke 04 (Bundesliga), AC Milan (Serie A), AS Monaco (League 1)… cùng với đó là 3 chế độ chơi mới, bao gồm: exhibitionmatches, offline co-op và quick match, hứa hẹn sẽ mang tới cho game thủ những bữa tiệc bóng đá thực thụ.

Cấu hình máy tính để cài đặt game PES 2023

Mặc dù không yêu cầu cấu hình quá cao, nhưng nếu muốn chơi Pes 2023 với những khuôn hình mượt mà và trải nghiệm tốt nhất, bạn cũng nên quan tâm một chút tới cấu hình máy tính mà game yêu cầu, cụ thể:

Cấu hình máy tính tối thiểu:

OS: Windows 10, 8.1, 7 (64 bit)

CPU: Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350

Ram: 4GB

GPU: NVIDIA GTX 670 / AMD Radeon HD 7870

Ổ cứng: 30GB

Cấu hình máy tính đề nghị:

OS: Windows 10, 8.1, 8, 7 (64 bit)

CPU: Intel Core i7-3770 / AMD FX 8350

Ram: 8GB

GPU: NVIDIA GTX 760 / AMD Radeon R9 270X

Ổ cứng: 30GB

Thay đổi VPN cho máy tính

Do chưa có mặt tại Việt Nam, nên nếu muốn cài đặt và chơi game PES 2023 này trên máy tính, chúng ta cần “fake VPN” cho máy tính, tương tự như đổi tài khoản Apple sang nước ngoài để tải game iOS mà Việt Nam không hỗ trợ. Phần mềm mà chúng ta sẽ sử dụng trong bài viết này là HIDEme – một ứng dụng hỗ trợ đổi VPN máy tính cực hiệu quả.

Download HIDEme

Bước 1: Các bạn cần phải tải và cài đặt HIDEme bằng cách truy cập vào trang hỗ trợ tải, sau đó nhấn vào Tải về và làm theo các bước trong bài Cách cài và sử dụng chúng tôi VPN để đổi VPN trên máy tính.

Bước 2: Các bạn khởi chạy phần mềm này trên máy tính, chọn vào Start Your Free Trial để bắt đầu sử dụng.

Bước 4: Tại đây, chúng ta có thể chọn Canada, Mỹ hoặc một Quốc gia nào đó đang được hỗ trợ tải trước bản PES 2023 Demo.

Bước 5: Quay lại giao diện chính của Hideme, phần mềm yêu cầu chúng ta cài đặt thêm phần bổ trợ để có thể sử dụng và kết nối với VPN mới, chọn Install để đồng ý.

Nhấn tiếp chuột trái vào Install ở thông báo hiện ra sau đó.

Cách tải và cài đặt Pro Evolution Soccer 2023 về máy tính

Pro Evolution Soccer 2023

Bước 1: Lúc này chúng ta đang sử dụng VPN mới, các bạn truy cập Steam (hoặc mở lên nếu đã cài đặt Steam trên máy tính), sau đó đăng nhập tài khoản Steam của mình.

Bước 2: Nhập từ khóa là tên game vào khung tìm kiếm, chọn kết quả hiện ra bên dưới.

Bước 4: Một thông báo hiện ra (nếu bạn đang sử dụng Steam trên web), yêu cầu người dùng cần có Steam trên máy tính, chọn Yes, Steam is installed để tiếp tục.

Còn nếu chưa có, bạn có thể cài đặt Steam rồi tiếp tục quá trình này sau khi hoàn thành.

Bước 5: Bạn có thể thực hiện một vài tùy chỉnh nhỏ ở đây, như:

Có muốn tạo shortcut game trên màn hình máy tính hoặc trong Menu không?

Dung lượng trống tối thiểu mà game yêu cầu cần phải có

Advertisement

Thay đổi vị trí cài đặt PES 2023 trên máy

Chọn Next để tiếp tục

Cuối cùng là nhấn vào Finish để hoàn tất việc cài đặt Pro Evolution Soccer 2023 Demo trên máy tính.

CHÚ Ý:

Video hướng dẫn tải PES 2023

Theo thông tin thì 8/8/2023, game thủ toàn Thế giới sẽ được trải nghiệm tựa game bóng đá đỉnh cao này, nhưng có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm nữa (ít nhất là cho tới cuối tháng 8/2023 này) để có thể chính thức tải và chơi PES 2023 tại Việt Nam mà không cần sử dụng tới phần mềm hỗ trợ.

Trong lúc đó, các bạn có thể thử sức mình với các game bóng đá kinh điển khác như FIFA Online 3, FO4, hay các game quản lý bóng đá như Ngôi sao bóng đá Mobasaka (cho Android), Dream League Soccer, Top Eleven…

Vì Sao Không Nên Cài Đặt Macos Lên Máy Tính Windows ?

Dành cho các bạn đọc đang tìm hiểu về việc cài đặt và sử dụng hệ điều hành macOS trên các dòng laptop hoặc PC sử dụng hệ điều hành Windows. 

Cài đặt macOS lên máy tính Windows là thủ thuật chạy giả lập macOS là viết tắt của Macintosh Operating System, hệ điều hành riêng trên các dòng sản phẩm MacBook Pro, Mac Air, iMAC và Mac Mini từ Apple lên các dòng sản phẩm laptop hoặc PC đang sử dụng hệ điều hành Windows thông qua phần mềm Hackintosh.

Hackintosh là chương trình không được sản xuất từ Apple, hỗ trợ chạy phần mềm macOS khá phổ biến và được chỉnh sửa Kext (thư viện Driver phần cứng), bootloader (phần khởi động). Qua đó ,cho phép người dùng cài đặt trên laptop ngoài sản phẩm của “nhà táo cắn vỡ”.

Xem Thêm:

 

Những lý do nên và không nên chọn laptop cảm ứng

Bằng sự xuất sắc của mình cùng với các dòng máy của “Nhà Táo” luôn được biết đến với 2 từ cao cấp, Apple đã tạo ra hệ điều hành macOS với những tính năng riêng biệt và ấn tượng. Do đó, Hackintosh đã dần tạo cho mình sức ảnh hưởng lớn trong làng công nghệ.

“Nên cài đặt macOS lên máy tính Windows không?” Đây được xem là câu hỏi không của riêng ai khi cài đặt bất kỳ chương trình gì và không riêng gì các phần mềm chạy giả lập macOS.

Nếu tài chính của bạn chưa đủ để mua cho mình một chiếc MacBook Air, Mac Pro hoặc iMac,…Thì sử dụng một PC Windows chạy giả lập hệ điều hành macOS là một sự lựa chọn không tồi để đáp ứng công việc.

macOS là bản cài đặt tích hợp mà Apple dành riêng cho các thiết bị của mình, nên khi cài đặt Mac OS thông qua Hackintosh sẽ có nhiều khác biệt với phiên bản gốc. Vì vậy trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ gặp các lỗi rất khó chịu.

Trong bản cài đặt Mac Os thường đính kèm 1 lượng Driver nhất định do vậy tùy vào cấu hình của máy laptop và PC. 

Xem Thêm:

 

Hướng dẫn tải và sử dụng NoxPlayer từ A-Z

Cái quan trọng nhất để macOS chạy được trên một chiếc máy tính Windows là Driver. Các dòng sản phẩm laptop hiện nay đều gặp vấn đề này khi cài Hackintosh. Trong macOS chỉ đính kèm một lượng Driver nhất định, sẽ có những phần cứng trên máy tính của bạn không có Driver cho Mac, khi đó chúng sẽ không chạy hoặc không khai thác hết chức năng. 

Theo nhận định của GamerGear, thì bạn không nên cài đặt hoặc chạy phần mềm giả lập này vì nếu xét về mặt pháp lý cài đặt Hackintosh là vi phạm quy tắc và bản quyền của Apple và việc cài đặt sẽ dễ gặp nhiều rủi ro ảnh hưởng xấu đến phần cứng và phần mềm của máy tính và quá trình trải nghiệm sử dụng.

Trên thực tế việc cài đặt macOS lên các thiết bị laptop hoặc PC Windows đã quá phổ biến. Nhưng theo quan điểm cá nhân của tớ, việc sử dụng phần mềm chạy giả lập từ nhà Apple không nên vì một số lý do sau:

Cài macOS lên máy Windows dễ gặp vấn đề không tương thích, như đã nói ở trên cái quan trọng nhất để macOS chạy được trên một chiếc máy tính Windows là driver, và thường các laptop hiện nay đều gặp vấn đề này khi cài Hackintosh.

Độ ổn định sẽ là một dấu hỏi lớn trong suốt quá trình sử dụng Một số phần cứng như RAM hoặc card đồ họa cũng thường không được nhận diện một cách đầy đủ trong quá trình sử dụng. Vì vậy, tớ chắc chắn trong quá trình sử dụng sẽ dễ phát sinh lỗi. Bên cạnh đó, tớ không nghĩ bộ máy đã Hackintosh sẽ phù hợp để làm phim, làm ảnh hay chơi game.

Thực tế, có thể bạn cần cài macOS để đáp ứng nhu cầu công việc thì tớ khuyên các cậu nên mua hẳn một con MacBook về xài cho khỏe chứ cài lên máy Win hiện tại thì cực lắm, có thể bị lỗi và không update nhanh chóng. Nếu sử dụng các bộ máy PC hoặc laptop chạy giả lập Hackintosh cho các app thường ngày, app đơn giản thì ok, hoặc để bạn trải nghiệm macOS thì đúng bài. Còn để xài dài lâu thì không nên. Thà bạn dùng tiếp Windows có khi còn đỡ cực hơn.

Khám Phá Tọa Độ Sống Ảo Mới Ở Mekong Home Bến Tre

Du lịch miền Tây, bạn nhất định phải check in Mekong Home Bến Tre – điểm đến cực chill giữa lòng xứ dừa với nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Bến Tre là điểm đến du lịch được nhiều người lựa chọn để tham quan, nghỉ dưỡng. Nơi đây vừa có cảnh quan thanh bình, thiên nhiên xinh đẹp vừa là vùng đất của nhiều khu du lịch sinh thái, vườn trái cây nổi tiếng khắp cả nước, từ Lan Vương, Hạ Thảo, Chín Sông, vườn trái cây Cái Mơn, làng hoa Chợ Lách, biển Bình Đại hoang sơ với bao món ăn ngon. Chỉ cách Sài Gòn không quá 130 km, hơn một giờ đi xe là bạn đã đến được nơi xanh mát rợp bóng dừa, nằm hiền hòa bên dòng sông Tiền chở nặng phù sa.

Chuyến du lịch Bến Tre thú vị. Ảnh: dulichmientay

Bến Tre không chỉ có nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử mà còn đang thu hút đầu tư về hạ tầng du lịch. Các nơi nghỉ dưỡng và homestay xuất hiện ngày càng nhiều để du khách có thể thư giãn tâm trí, hít một hơi thật sâu giữa thiên nhiên trong lành và giữ sức khỏe tốt hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Cách di chuyển đến homestay Mekong Home Bến Tre

Địa chỉ: Mekong Home

Ấp 9, xã Phước Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Nếu bạn xuất phát từ trung tâm Sài Gòn thì hãy đi theo lộ trình về Bến xe miền Tây, đi qua Long An – Tiền Giang và qua cầu Rạch Miễu để đến được trung tâm tỉnh Bến Tre. Từ đây bạn có thể dễ dàng đi đến Mekong Home.

Mekong Home Bến Tre có gì đặc biệt?

Lối vào homestay. Ảnh dulichmientay

Trong bản đồ du lịch, lưu trú tại Bến Tre, Mekong Home là chỗ nghỉ nhà dân do gia đình tự quản, tọa lạc tại vị trí đoạn sông Hàm Luông.

Dù Bến Tre có khá nhiều homestay đẹp và nổi tiếng nhưng Mekong Home vẫn tạo được dấu ấn riêng với cách bày trí tựa như một resort thu nhỏ. Những căn nhà gỗ xinh xắn trong khuôn viên khu lưu trú được bao quanh bởi khu vườn ngập tràn những cây dừa cao lớn.

Sau một hành trình khá dài và vất vả từ Sài Gòn đến Giồng Trôm bạn sẽ cảm thấy được đền bù xứng đáng khi đặt bước vào nơi ở rộng rãi và xinh xắn nằm trong con hẻm nhỏ xanh mướt. Dù biển hiệu và bảng chỉ dẫn ngoài mặt đường khá bé và chiếc biển gỗ khắc tên khu homestay bị che khuất một phần trên vòm cổng phủ lá xanh rì nhưng lại mang đến cho du khách cảm giác thân quen và có chút thú vị, như được đến một khu vườn bí mật nào đó.

Bên ngoài thoáng mát và bình yên là thế, càng đi vào khám phá khu phòng ở, những ai yêu thích du lịch Bến Tre sẽ cảm thấy hài lòng với từng chiếc bungalow xinh đẹp, xây dựng theo hướng tối giản nhưng không kém phần tinh tế và lãng mạn, thể hiện gu thẩm mỹ riêng của chủ homestay Mekong Home Bến Tre.

Ngôi nhà tuổi thơ. Ảnh: vntrip

Mỗi phòng đều có cách bày trí gợi nhắc về đặc sản Bến Tre, thể hiện ở chiếc giường kiểu Nhật ốp ván gỗ dừa, hay đầu giường sẽ treo chiếc đèn ngủ làm từ gáo dừa. Thậm chí, nằm bên trên bàn ghế uống trà xinh xắn trong phòng cũng là một bộ dĩa tách cũng làm từ dừa.

Riêng khu vực phòng ngủ lại được trang trí rất công phu với mùng quây  màu trắng và gối màu đỏ vừa chống muỗi và côn trùng tốt vừa mang lại sự thoải mái khi nằm.

Con đường dừa nước. Ảnh: Fanpage Bến Tre

Không quá rộng rãi như Bến Tre Riverside Resort hay Forever resort nhưng vẫn đủ diện tích để chứa bên trong nó một vườn dừa nước nho nhỏ, một ao cá con con và một vườn rau đủ cung cấp cho bếp ăn hàng ngày trong khu lưu trú đúng kiểu “cây nhà lá vườn”. Ngoài ra, nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể nấu ăn tại bếp của chỗ nghỉ nhà dân này.

Những trải nghiệm hấp dẫn ở Mekong Home Bến Tre

Đặc sản dừa nước. Ảnh: nhatrangreview.info

Trong khuôn viên homestay, giữa vườn dừa nước có một chiếc cầu gỗ nhỏ xinh. Đây cũng là lối đi dẫn ra khu vực ngắm hoàng hôn nên khi nghỉ dưỡng ở đây bạn nhớ dành thời gian ngắm cảnh, chụp ảnh hay chỉ đơn giản là ngồi xem xét từng cây dừa, quan sát từ lá rồi hoa, quả dừa thôi cũng đầy mới lạ.

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp bên sông Hàm Luông. Ảnh: fanpage Bến Tre

Ngoài ra, du khách còn được mời thử ăn dừa nước được chặt ra từ buồng to cả người ôm không hết nữa đấy. Món ăn “của nhà trồng được” này của Mekong Home sẽ được tách ra lấy phần cùi trắng phau rồi trộn chung với đường cát và đá ăn ngon quên cả lối về. Đây cũng là một trong những món ngon Bến Tre không phải ai cũng biết.

Đạp xe giữa vườn. Ảnh: nhatrangreview.info

Bên cạnh đó, điểm cộng khác của khu lưu trú này là du khách được truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên và sử dụng chỗ đỗ xe thoải mái tại một địa điểm ngay gần đó.

Nhà hàng trong homestay sử dụng rau củ tươi với nguyên liệu và hương vị có nguồn gốc tại địa phương để phục vụ nhiều món ăn địa phương. Du khách check in nơi này sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của Bến Tre như bánh chuối đập, cá lóc nướng trui, đuông dừa, bánh xèo, cháo gà, chuột đồng nướng,… mà không cần phải tìm đâu xa.

Món ăn cây nhà lá vườn. Ảnh: nhatrangreview.info

Sau bữa ăn tối, du khách còn được tận hưởng tiện ích ngâm chân với nước ấm nấu từ cây lá trong vườn rất sảng khoái và dễ chịu. Đây được xem là món quà miệt vườn dành tặng riêng cho du khách đã lựa chọn nghỉ ngơi ở Mekong Home.

Khu vực bếp tạo sự gần gũi. Ảnh:vntrip

Thông tin liên hệ và đặt phòng

Giá phòng ở địa chỉ lưu trú này sẽ bao gồm 1 đêm lưu trú cho 2 người (đã bao gồm phí ăn sáng).

Các điểm tham quan lân cận Mekong Home Bến Tre

Ảnh: Internet

Đăng bởi: Phương Trần

Từ khoá: Khám phá tọa độ sống ảo mới ở Mekong Home Bến Tre

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhiệt Độ Ấp Trứng Gà Tre, Cài Đặt 37,4 Hay 37,5 Độ Trên Máy Ấp trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!