Xu Hướng 10/2023 # Sinh Năm 1952 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuồi Nào &Amp; Màu Gì? # Top 16 Xem Nhiều | Wudz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Sinh Năm 1952 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuồi Nào &Amp; Màu Gì? # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1952 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuồi Nào &Amp; Màu Gì? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1, Người sinh năm 1952 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo dương lịch, năm 1952 bắt đầu từ ngày 27/01/1952 đến hết ngày 12/02/1953. Theo âm lịch, năm 1952 là năm Nhâm Thìn, bắt đầu từ ngày 1/1/1952 đến hết ngày 30/12/1952. Vì vậy người sinh năm 1952 sẽ là tuổi Nhâm Thìn hay cầm tinh con Rồng.

Xét theo Thiên can (Nhâm): Người tuổi Nhâm Thìn 1952 tương hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. 

Xét theo Địa Chi (Thìn): Người tuổi Nhâm Thìn 1952 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Những gười sinh năm Nhâm Thìn 1952 tuổi con Rồng mang mệnh Thuỷ hay Trường Lưu Thuỷ (Nước chảy mạnh. Người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và Tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

2. Vận mệnh của người sinh năm 1952

Tuổi Nhâm Thìn 1952 được thiên phú cho sự thông minh, nhanh nhạy, chịu khó nhưng cũng rất táo bạo, nghĩ là làm. Với bản tính siêng năng chăm chỉ cùng với một bộ óc thông minh nên những người sinh năm 1952 thường thông thạo rất nhiều nghề. Tuy nhiên, họ lại có một nhược điểm đó là bảo thủ, không nhận sai nên đôi khi sẽ làm mất lòng người khác hay có thể bị cuốn vào những cuộc cự cãi, tranh chấp. 

Cuộc đời người sinh năm 1952: Những người sinh ra vào năm 1952 thường có tiền vận vất vả nhưng dần khi đến trung vận thì lại được hưởng giàu sang, phú quý, an nhàn. Người tuổi Nhâm Thìn bản tính nóng nảy, tự cao tự đại, nói năng bạo miệng, tính tình trung kiên lại mang nhiều tham vọng. 

Nữ tuổi Nhâm Thìn tính tình cứng cỏi, ưa thích những công việc của phái mạnh. Đường tình duyên khá lận đận bởi tuy họ là người không khéo nhưng lại coi trọng bản thân và đề cao quyền bình đẳng. 

Tình duyên: Tình duyên của những người sinh năm 1952 sẽ trải qua một vài lần thay đổi, trắc trở rồi mới được hạnh phúc vẹn toàn. Tuy nhiên, mỗi tháng sinh sẽ có đường tình duyên khác nhau, cụ thể như sau:

  Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này sẽ có tới hai lần thay đổi tình duyên.

  Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch: Chuyện tình yêu hay cuộc sống hôn nhân của những người sinh vào tháng này đều được trọn vẹn, hạnh phúc lâu bền.

  Sinh vào các tháng 4, 9, 12 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này sẽ có tới ba lần thay đổi chuyện tình duyên rồi mới có được hạnh phúc trọn vẹn, đủ đầy.

  Gia đạo và công danh, sự nghiệp: Gia đạo của người sinh năm 1952 nhìn chung khá tốt đẹp, cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm.

   Về công danh, những người này thường nhận được nhiều may mắn ngay từ tiền vận nên khi đến trung vận thì công danh đã ngày một thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

   Sự nghiệp của người tuổi Canh Thìn phải đến thời trung vận trở đi mới được vững chắc, tài lộc mới dần dư giả.

   3. Người sinh năm 1952 hợp hướng nào?

   Thông thường, trước khi thực hiện những việc trọng đại, người Việt ta vẫn thường hay đi tìm những nhà tâm linh hay tử vi giỏi để xem hướng hợp. Bởi hướng hợp là một tiêu chí quan trọng ảnh hưởng tới mọi mặt từ sức khỏe, tinh thần, sự nghiệp, tình cảm hay tài lộc,.. 

   Nam sinh năm 1952

   Hướng hợp: Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức).

   Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Hoạ Hại), Đông Bắc (Lục Sát).

   Nữ sinh năm 1952

   Hướng hợp: Đông (Phục Vị), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam (Phúc Đức).

   Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát). 

   4. Người sinh năm 1952 hợp với tuổi nào?

   Bên cạnh hướng hợp, tuổi hợp cũng là một yếu tố quan trọng trong truyền thống tâm linh của người Việt ta từ xưa đến nay. Trước khi làm việc trọng đại, người ta đều phải đi xem tuổi của mình có hợp làm việc đấy hay không, ví dụ như: cưới hỏi, làm nhà,…

   Nam sinh năm 1952:

   Công việc làm ăn, sự nghiệp: Tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất.

   Kết hôn: Tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần.

   Tuổi không hợp/kỵ: Tuổi Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Ất Mùi, Đinh Mùi.

   Nữ sinh năm 1952:

   Công việc làm ăn, sự nghiệp: Tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.

   Kết hôn: Tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần.

   Tuổi không hợp/kỵ: Tuổi Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi.

   5. Sinh năm 1952 thì được bao nhiêu tuổi?

   Tính đến năm 2023, tuổi hiện tại của những người sinh năm 1952 là: 70 tuổi. Người sinh năm 1952 đến năm 2023 thì được tuổ 71 tuổi, năm 2024 là 72 tuổi.

   Mệnh Mộc Là Gì? Sinh Năm Nào? Hợp Với Mệnh Gì, Màu Gì?

   Mỗi người khi sinh ra sẽ mang một bản mệnh riêng, giống hoặc khác với người thân, bạn bè,…. Do đó, sẽ có các đặc điểm đặc trưng trong tính cách, cuộc sống và công việc có nhiều điểm tương đồng hoặc không, quan trọng là thấu hiểu bản thân và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Để giúp bạn, bài viết sẽ trả lời chi tiết những câu hỏi như mệnh Mộc là gì? Sinh năm nào? Hợp với mệnh gì, màu gì?

   Mệnh Mộc là gì?

   Mệnh Mộc là một mệnh ở trong phong thủy, được xem là biểu tượng của sự đâm chồi và nảy lộc cùng sức sống mãnh liệt của cỏ cây hoa lá. Có khả năng mang đến cho vũ trụ những mầm sống và giúp muôn loài được che chở.

   Ở trên trái đất, đại thụ bên trong rừng già hay cỏ dại ven đường đều là Mộc. Nhắc đến mệnh Mộc là nhắc đến sự bền bỉ và cứng rắn, có thể thích nghi tốt và nhanh trong tất cả điều kiện, dù là bình thường hay khó khăn nhất.

   Bên cạnh đó, không thể không đề cập đến cảm giác vững chãi, năng lượng tích cực đang mỗi ngày lan tỏa đến những người xung quanh. Thường đưa ra những quyết định có độ chính xác cao và sở hữu khả năng sáng tạo cùng óc tưởng tượng tuyệt vời. Hào sảng và thoải mái khiến bạn bè, đồng nghiệp,… yêu thích nhưng nếu không cẩn thận sẽ rất dễ bị lợi dụng.

   Mệnh Mộc có 6 nạp âm khác nhau là Dương Liễu Mộc (gỗ cây dương liễu), Bình Địa Mộc (gỗ dưới đồng bằng), Thạch Lựu Mộc (gỗ cây thạch lựu), Đại Lâm Mộc (gỗ trong rừng), Tùng Bách Mộc (gỗ cây tùng) và Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu tằm). Mỗi nạp âm sẽ có những đặc điểm riêng biệt và cuộc sống giữa chúng cũng có sự khác nhau.

   Mệnh Mộc được xem là biểu tượng của sự đâm chồi và nảy lộc cùng sức sống mãnh liệt của cỏ cây hoa lá

   Người mệnh Mộc sinh năm nào?

   Người mệnh Mộc sinh vào năm Nhâm Ngọ (1942, 2002), Mậu Thìn (1988, 1928), Nhâm Tý (1972), Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011), Mậu Tuất (1958, 2023), Kỷ Hợi (1959, 2023), Quý Mùi (1943, 2003), Kỷ Tỵ (1989, 1929), Quý Sửu (1973), Canh Thân (1980) và Tân Dậu (1981).

   Những năm sinh này lần lược được xếp vào 6 nạp âm của mệnh Mộc với các đặc điểm tiêu biểu như sau:

   Dương Liễu Mộc (Nhâm Ngọ, Quý Mùi): Tính tình tốt bụng, thân thiện. Trong mọi việc đều linh động, nhạy bén.

   Bình Địa Mộc (Mậu Tuất, Kỷ Hợi): Trong cuộc sống, luôn tồn tại ý chí vươn lên. Trước mọi khó khăn, không lựa chọn từ bỏ, luôn nỗ lực để tìm ra những phương án giải quyết tốt nhất.

   Thạch Lựu Mộc (Canh Thân, Tân Dậu): Dễ bỏ lỡ điều tốt đẹp ở trong cuộc sống bởi không nhạy bén và chưa biết nắm bắt các cơ hội.

   Đại Lâm Mộc (Mậu Thìn, Kỷ Tỵ): Rất thông minh và luôn biết nắm bắt các thời cơ để bản thân phát triển có được những thành tựu vẻ vang trong cuộc sống.

   Tùng Bách Mộc (Canh Dần, Tân Mão): Cuộc sống êm ấm và gặt hái được không ít thành công.

   Tang Đố Mộc (Nhâm Tý, Quý Sửu): Bị động, nhút nhát và thường cậy nhờ người khác giúp đỡ.

   Mệnh Mộc hợp với mệnh gì?

   Trong phong thủy ngũ hành, Thủy sinh Mộc, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Mộc sinh Hỏa và Kim sinh Thủy. Đồng nghĩa, người mệnh Mộc ngoài hợp với bản mệnh là mệnh Mộc thì còn có mệnh Thủy (mệnh Thủy thúc đẩy mệnh Mộc ngày càng phát triển).

   Ngược lại, không hợp với mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Theo quy luật tương khắc, Hỏa khắc Kim, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Thổ và Kim khắc Mộc thì mệnh Mộc sẽ không hợp thêm với mệnh Kim.

   Mệnh Mộc hợp với màu gì?

   Mệnh Mộc hợp với những màu thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy. Bởi Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc, nghĩa là xanh dương, xanh lá và đen.

   Màu xanh dương: Đem đến tài lộc, may mắn.

   Màu xanh lá: Mang lại năng lượng tích cực và thúc đẩy bản mệnh phát triển.

   Màu đen: Mang lại sự quyền lực, trang trọng, huyền bí.

   Ngược lại, không hợp với những màu thuộc mệnh Kim và mệnh Hỏa như xám, ánh kim, ghi, trắng, cam, hồng, tím và đỏ. Bởi trong quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim khắc Mộc và Mộc sinh Hỏa, có thể đem đến cho người mệnh Mộc những điều không may mắn và xui xẻo.

   Mệnh Mộc hợp số nào?

   Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc nên người mệnh Mộc đặc biệt hợp với những số thuộc hành Mộc và Thủy như 0, 1, 3 và 9. Chỉ cần xuất hiện trong nhiều trong số điện thoại, biển số xe, số nhà,… sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thành công.

   Số 1: Số của những vị thần thánh.

   Số 3: Tượng trưng cho sự vững chắc, giống như “kiềng ba chân”.

   Số 9: Đại diện cho hạnh phúc, viên mãn, may mắn và tròn đầy.

   Tránh những số thuộc hành Hỏa và Kim, bởi Mộc sinh Hỏa và Kim khắc Mộc. Cụ thể là 2, 5, 6, 7, 8 – mang lại những điều xui rủi, khiến cuộc sống và công việc có thể bị cản trở hoặc ảnh hưởng tiêu cực.

   Người mệnh Mộc đặc biệt hợp với những số thuộc hành Mộc và Thủy như 0, 1, 3 và 9

   Hướng xây nhà hợp với người mệnh Mộc

   Lựa chọn hướng xây nhà hợp với người mệnh Mộc rất quan trọng. Bởi ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, gia đạo, tài vận, công việc,…. về sau. Theo đó, người mệnh Mộc nên ưu tiên những hướng tốt như Đông và Bắc.

   Hướng Đông: Là đại diện của hành Mộc, giúp cuộc sống được an yên.

   Hướng Bắc: Thuộc hành Thủy, Thủy sinh Mộc nên tốt trong mọi phương diện như giúp sức khỏe ổn định, vợ chồng hạnh phúc và bền chặt,….

   Bên cạnh việc chọn hướng xây nhà, người mệnh Mộc có thể kết hợp trồng thêm cây xanh để thu hút may mắn, tài lộc và giúp không gian sống, làm việc,… được thoáng mát, tươi mới. Chẳng hạn như cây trầu bà, cỏ đồng tiền, kim ngân, cau cảnh, thường xuân, ngọc ngân, phát tài và nhất mạt hương.

   Trầu bà: Biểu tượng của sự bình an, tài lộc, thành đạt và giúp mọi việc được hanh thông, dễ dàng.

   Đồng tiền: Đem đến tiền tài và may mắn, xua tan điều xui xẻo xuất hiện trong cuộc sống, giúp đầu óc luôn minh mẫn, bảo vệ được bản thân trước sự hãm hại của người khác.

   Kim ngân: Tượng trưng cho ý chí, sự kiên cường ở trong cuộc sống và giúp đầu óc luôn sáng suốt, sớm gặt hái được thành công.

   Cau cảnh: Giúp khai thông vượng khí và trừ tà khí, đem đến nhiều tài lộc.

   Ngoài trồng cây, người mệnh Mộc cũng có thể nuôi cá Molly đen, cánh buồm, đuôi xanh, Betta và sọc dưa. Bởi cá và những hồ nuôi cá thuộc hành Thủy, mà Thủy lại sinh Mộc, rất có lợi cho công danh sự nghiệp, những mối quan hệ trong nhà,….

   Cá Molly đen: Dễ nuôi và dễ chăm sóc, tuổi thọ cao và có ý nghĩa phong thủy khá tốt (đem đến nhiều may mắn).

   Cá cánh buồm: Bản tính hiền lành và dễ nuôi, có thể nuôi chung nhiều loại cá khác.

   Cá đuôi xanh: Vẻ ngoài đẹp và nổi bật, giúp tổng thể phòng khách, phòng làm việc,… thêm ấn tượng và độc đáo.

   Cá Betta: Khá hung dữ, nuôi trong nhà giúp tăng thêm tài lộc, may mắn.

   Cá sọc dưa: Sống lâu, nuôi không phức tạp, có thể đem đến may mắn.

   Vật phẩm hộ mệnh cho người mệnh Mộc

   Vật phẩm hộ mệnh là những đồ vật, trang sức,… phù hợp với bản mệnh và giúp tránh được xui rủi, giảm muộn phiền và căng thẳng, mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Ngoài ra, còn có thể giúp ích cho sức khỏe.

   Theo đó, người mệnh Mộc sẽ hợp với những vật phẩm được làm từ đá phong thủy có màu đen, xanh biển và xanh lá. Tránh những vật phẩm mang màu trắng, bạc, ánh kim, xám, đỏ, tím, cam và hồng nếu không muốn cuộc sống, công việc,… gặp nhiều trắc trở và thử thách.

   Màu đen: Bảo vệ khỏi những kẻ xấu và những người đang cố gắng tìm cách hãm hại.

   Màu xanh dương: Điều hòa cảm xúc, tính cách, mang đến may mắn, giúp gắn kết những mối quan hệ ở trong xã hội.

   Màu xanh lá: Tạo ra cảm xúc yêu đời, năng lượng tích cực và trong cuộc sống, luôn căng tràn nhựa sống, có ý chí không ngừng vươn lên.

   Vật phẩm hộ mệnh màu xanh lá tạo ra cảm xúc yêu đời, năng lượng tích cực và trong cuộc sống

   Tổng quan về người mệnh Mộc

   Vẻ ngoài: Sở hữu phong thái của người quyền cao chức trọng và giàu sang với ngoại hình sáng, gương mặt thanh tú và làn da đẹp. Phụ nữ cọc tính, mạnh mẽ; về phần đàn ông thì dũng cảm, nhã nhặn, lịch sự.

   Tính cách: Mềm dẻo, giống như người xưa thường nói “trong nhu có cương”. Mạnh mẽ, cương nghị, chính trực, nhạy cảm, tư duy nhạy bén và mạch lạc.

   Ưu điểm: Trách nhiệm, năng động, giàu nghị lực. Thông minh, trầm ổn, đáng tin cậy. Giỏi ngoại giao, hào sảng, nghiêm túc. Trong cuộc sống, rất có ý chí và luôn nỗ lực để vươn lên. Đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn và khá liều lĩnh nên dễ mắc sai lầm không mong muốn.

   Nhược điểm: Trước sau bất nhất, tính tình bốc đồng và dễ thay đổi. Nhiều lúc muốn đối mặt với các thử thách, đôi khi lại thích có cuộc sống an yên. Thường mong cầu các thứ vượt ngoài khả năng hoặc quá kế hoạch mà bản thân đã đặt ra hoặc dự kiến trước đó. Hay chống đối và bảo thủ khiến chính mình không được lòng của mọi người.

   Tình duyên: Lận đận bởi tính cách không có sự ổn định. Nếu gặp và tìm hiểu được với người mang mệnh Thủy sẽ thuận lợi hơn và hôn nhân được hạnh phúc, êm ấm, bền chặt vì trong phong thủy, Thủy sinh Mộc.

   Nữ: Khá bất ổn, dẫn đến bản thân khó có thể lấy chồng hoặc hôn nhân không suôn sẻ. Giải pháp là lấy người mang mệnh Thủy như đã đề cập, ngoài gia đạo viên mãn thì còn có cuộc sống an yên, công việc hanh thông,….

   Nam: Tính tình phóng khoáng và mạnh mẽ, nếu theo đuổi được đến cùng thì chắc chắn sẽ có được tình cảm từ đối phương. Giống như nữ, nam nên chọn kết tóc se duyên cùng người mang mệnh Thủy để thuận lợi và gặp được nhiều điều may mắn.

   Sự nghiệp: Người thiếu chí tiến thủ và có tính tình kiêu ngạo sẽ gặp nhiều khó khăn và xui xẻo. Người thật thà, điềm đạm, khiêm tốn luôn được người xung quanh giúp đỡ và trong công việc gặp khá nhiều may mắn.

   Giỏi chịu đựng, thông minh, tràn đầy năng lượng, kiên nhẫn nên người mệnh Mộc phù hợp với các công việc có áp lực cao. Bởi lúc đó năng lực sẽ được phát huy một cách tối đa. Ví dụ như nhân viên bán hàng, luật sư, giáo viên, thông dịch viên, diễn viên, chính trị gia, thiết kế thời trang, kinh doanh cây cảnh,….

   Hi vọng qua bài viết của Đời Sống Phong Thủy, những vấn đề như mệnh Mộc là gì, hợp số nào, hướng xây nhà phù hợp, cách lựa chọn vật phẩm hộ mệnh,… đều đã được làm rõ. Thông tin mang tính chất tham khảo, thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, tương lai là điều khó đoán nên trước những quyết định quan trọng hãy suy nghĩ thật kĩ hoặc xin ý kiến từ chuyên gia.

   Đăng bởi: Quế Trân

   Từ khoá: Mệnh Mộc là gì? Sinh năm nào? Hợp với mệnh gì, màu gì?

   Năm 2013 Mệnh Gì, Tuổi Gì ? Tổng Quan Về Người Sinh Năm 2013

   2013 là mệnh gì, năm con gì?

   2013 mệnh gì?

   Tổng quan vận mệnh sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ

   Tuổi này thông minh, nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí Bồ Tát ban trí tuệ, nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, nếu sinh ngày giờ tháng tốt có thể đố đạt cao, nếu không thì làm nghề ca hát, văn hóa. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, xử lý công việc nhanh nhạy.

   Tử vi của nam mệnh tuổi Quý Tỵ cho thấy cuộc sống có nhiều lao tâm, khổ tứ, từ lúc nhỏ đã phải trải qua những giai đoạn thăng trầm, trung vận lại có thêm nhiều việc đau buồn và nhiều khổ nhọc. Đường công danh của Quý Tỵ sẽ được lên cao đôi chút vào thời kỳ trung vận, riêng gia đạo thì sẽ gặp phải nhiều rắc rối nhưng mọi chuyện đều được sắp xếp ổn thỏa vào hậu vận.

   Theo tử vi thì nữ mệnh Quý Tỵ cuộc đời của bạn có nhiều lo âu và buồn bã ở tiền vận, khi bước vào trung vận và hậu vận thì mới bơt được phần nào tuy nhiên số mệnh lại không được giàu sang phú quý cho lắm thậm trí còn có nhiều trở ngại trong cuộc sống. Gia đạo của bạn sẽ có rất nhiều rối rắm và lộn xộn vào thời tiền vận, nhưng trung vận và hậu vận thì sẽ được an vui. Công danh trong suốt cuộc đời lên xuống thất thường.

   Nam sinh năm 2013 mệnh gì, hợp hướng nào?

   Đông Bắc (Sinh Khí)

   Tây Bắc (Phúc Đức)

   Tây Nam (Phục Vị)

   Khi thiết kế biệt thự, nhà ở, căn hộ,…bạn có thể lựa chọn 4 hướng bát trạch trên làm hướng chính. Đối với hướng sinh khí sẽ giúp gia chủ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Hướng thiên y mang đến phát tài, phát lộc và có sức khỏe khỏe mạnh. Hướng phúc đức mang đến cho gia chủ sinh năm 2013 có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Hướng phục vị giúp cho con cái ngoan ngoãn, thông minh, khỏe mạnh và thành công.

   Hướng không hợp nên tránh gồm hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại) và Nam (Lục Sát).

   Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh)

   Hướng Đông (Họa Hại)

   Hướng Nam (Lục Sát)

   Nữ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp hướng nào?

   Đông Nam (Sinh Khí)

   Hướng Nam (Phúc Đức)

   Hướng Bắc (Phục Vị)

   Hướng không hợp là hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây và Tây Bắc.

   Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

   Hướng Tây (Họa Hại)

   Sinh năm 2013 hợp màu gì nhất?

   Màu sắc tương sinh với Quý Tỵ 2013 là trắng, xám, ghi. Đây là những màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên sẽ mang lại may mắn và thuận lợi trên con đường công danh và sự nghiệp.

   Màu sắc tương hợp với Quý Tỵ 2013 là màu xanh nước biển, màu đen, màu vàng và màu nâu. Đây là những màu thuộc hành Thủy nên hành Thổ sẽ chế ngự được hành Thủy.Vậy  nên, nếu chọn lựa các màu sắc này trong các món đồ phong thủy sẽ có cảm giác an toàn, và an tâm. Công danh sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc.

   Sinh năm 2013 hợp với tuổi nào?

   Đối với nam:

   Tuổi hợp trong làm ăn là tuổi Ất Mùi, tuổi Quý Tỵ và tuổi Đinh Dậu

   Tuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng là tuổi Tân Sửu, tuổi Quý Tỵ, tuổi Kỷ Hợi và tuổi Tân Mão.

   Đối với nữ

   Tuổi hợp trong làm ăn là tuổi Ất Mùi, tuổi Đinh Dậu và tuổi Quý Tỵ

   Tuổi hợp trong lựa chọn vợ chồng là tuổi Tân Sửu, tuổi Tân Mão, tuổi Đinh Dậu và tuổi Quý Tỵ

   Tổng quan về cuộc đời những người sinh năm 2013

   Cuộc sống

   Cuộc sống của những người sinh năm 2013 có nhiều lao tâm khổ tứ, từ hồi nhỏ đã phải trải qua nhiều thăng trầm và biến cố. Sang đến thời kỳ trung vận lại có thêm nhiều đau buồn và khổ nhọc. Đến thời kỳ hậu vận mới thoát khỏi cảnh khó nhọc, lao tâm khổ tứ.

   Tuổi thọ trung bình của những người sinh năm 2013 tư 55 đến 65 tuổi.

   Tình duyên

   Nếu sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch, tình duyên sẽ có 3 lần thay đổi trong cuộc đời

   Nếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 4, tháng 5 và tháng 10 thì tình duyên sẽ có 2 lần thay đổi trong cuộc đời

   Sinh Năm Canh Ngọ 1990 Là Mệnh Gì? Hợp Với Những Con Giáp Nào?

   Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì?

   Canh Ngọ 1990 là năm sinh thuộc hành Thổ. Canh Ngọ 1990 mệnh gì được giải đáp bằng hình ảnh Lộ Bàng Thổ, vốn là vùng đất dọc đường lộ (đường đi). Theo ngũ hành, những người mang mệnh Thổ như Canh Ngọ 1990, tương sinh hành Hỏa, tương khắc với hành Mộc. Hỏa sinh Thổ với ý ám chỉ vào những thứ khi được lửa đốt vốn sẽ trở về lại với bụi tro, trở lại lại với đất mẹ. Thổ khắc Mộc vì cây cối được sinh trưởng trên đất, hấp thụ bao nhiêu là những dinh dưỡng từ đất, Mộc cũng sẽ vì thế mà hút đi theo lẽ tự nhiên.

   Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì?

   Màu sắc phù hợp với vận mệnh sẽ là một trong những yếu tố giúp thu hút nhiều may mắn, mọi việc trong cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió.

   Màu hợp: Người sinh vào năm Canh Ngọ sẽ thuộc mệnh Thổ vì thế những người sinh vào năm Canh Ngọ sẽ hợp với những màu sắc thuộc về mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: Nâu, vàng, đỏ, tím, hồng, cam…

   Màu kỵ: Người sinh năm Canh Ngọ thường kỵ với những màu thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc như: xanh lá, bạc, xám trắng, bạch kim…

   Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp với con số may mắn nào?

   Màu kỵ: Người sinh năm Canh Ngọ thường kỵ với những màu thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc như: xanh lá, bạc, xám trắng, bạch kim…

   Con số hợp: Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc hành Thổ, thường sẽ tương hợp với hành Hỏa. Vì thế, những người sinh vào năm 1990 sẽ rất hợp với những số Hỏa (số 9) và những số Thổ (0,2,5,8).

   Con số kỵ: Những người tuổi Canh Ngọ cần nên tránh sử dụng những con số 3 và số 4. 2 con số này thuộc hành Mộc và Mộc thường khắc Thổ.

   Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp tuổi nào?

   Tuổi hợp: Về hôn nhân, nam Canh Ngọ nên kết hợp với nữ Mậu Thìn (1988), nữ Đinh Mão (1987), nữ Giáp Tuất (1994), nữ Tân Mùi (1991), nữ Đinh Sửu (1997), nữ Kỷ Mão (1999).

   Trong công việc: Nam Canh Ngọ nên kết hợp với những người sinh năm Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1990). Nữ Canh Ngọ nên kết hợp với những người sinh năm Giáp Tuất (1994), Tân Mùi (1991), Đinh Sửu (1997)

   Tuổi ky: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ

   Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp hướng xây nhà nào?

   Nam Canh Ngọ nên xây nhà hoặc mua nhà hướng chính Đông, chính Nam, chính Bắc và Đông Nam để đón được những tài vận giúp cho gia đình được êm ấm, may mắn. Ngoài ra, tuyệt đối không được chọn hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam để xây nhà.

   Đối với những người nữ sinh năm Canh Ngọ thì nên chọn xây nhà hoặc mua nhà hướng chính Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Điều này sẽ mang đến tài lộc, những điều thuận lợi.

   Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

   Chọn lựa vật phẩm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990 cũng cần phải quan tâm và lưu ý nhiều đến những đặc điểm về hình dáng, màu sắc, vật liệu…

   Đá Ruby: Loại đá ruby hồng ngọc được xem là một đại diện cho hành hỏa bởi theo truyền thuyết được lưu truyền đây chính là loại đá được kết tinh từ máu và lửa mang đến một nguồn năng lượng dồi dào, vĩnh cửu.

   Advertisement

   Đá Thạch Anh Vàng: Thạch Anh luôn được xem là một lựa chọn ưu tiên trong các loại vật liệu đá phong thủy. Loại đá này giúp cho tâm hồn được thư thái, thoải mái, tiêu bỏ đi những áp lực mệt mỏi.

   Đá mã não đỏ: Đây chính là một loại đá mang đến nguồn năng lượng dồi dào sức khỏe, hạn chế đi bệnh tật.

   Cách tính tam tai tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

   Vận hạn tam tai được xem là một trong những vận hạn nặng nhất. Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp ứng với từng nhóm tuổi, mang đến nhiều khó khăn, bất lợi. Cứ 12 năm sẽ đến tam tai một lần. Theo cách tính tam tai thì tuổi Canh Ngọ, hạn tam tai sẽ vào các năm Thân, Dậu, Tuất.

   Tuổi Canh Thìn 2000 Hợp Màu Xe Gì?

   Tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh gì?

   Việc tìm hiểu phong thủy khá quan trọng với cuộc đời của một con người. Sự may mắn sẽ đến khi những đồ vật xung quanh chúng ta phù hợp với bản mệnh của chính mình. Theo đó, những người tuổi Canh Thìn 2000 trong thuyết Ngũ Hành được cho là mệnh Kim, cụ thể là Bạch Lạp Kim, tức vàng trong nến rắn.

   Đối với việc mua xe hơi, Canh Thìn sinh năm 2000 tốt nhất nên chọn màu sắc hợp bản mệnh (hành Kim) hoặc màu tương sinh (hành Thổ). Và nên tránh những màu sắc tương khắc thuộc hành Hỏa và Mộc.

   Tuổi Canh Thìn 2000 hợp xe màu gì?

   Tuổi Canh Thìn 2000 nên mua xe màu gì?

   Dựa trên phong thủy xe hơi, người tuổi Canh Thìn năm 2000 nên chọn xe có màu trắng, xám hoặc ghi. Bởi lẽ, chúng thuộc gam màu bản mệnh của tuổi Canh Thìn, tức tượng trưng cho hành Kim. Những màu sắc này sẽ mang đến cho người sinh năm 2000 sự may mắn, thuận lợi, lái xe không lạc đường hay gặp sự cố nào.

   Hoặc, tuổi Canh Thìn cũng có thể chọn màu vàng, nâu đất cho chiếc xe của mình. Đây là những màu sắc của hành Thổ, mà Thổ thì sinh Kim. Điều này đồng nghĩa với việc chủ xe mệnh Kim sẽ được chiếc xe hành Thổ nâng đỡ, trợ giúp, xe ít gặp trục trặc, đi đường không gặp tai nạn hay nguy hiểm, sức khỏe tốt.

   Tuổi Canh Thìn 2000 nên tránh xe màu gì?

   Trong khi đó, màu đen và xanh nước của hành Thủy là 2 màu sắc mà tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên tránh chọn khi mua xe hơi. Theo Ngũ hành, Kim sinh Thủy, tức chiếc xe có màu của mệnh Thủy sẽ hút hết năng lượng của người lái mệnh Kim. Chủ xe sẽ bị hao tổn sức khỏe khi cầm lái chiếc xe có những màu sắc này, thậm chí gặp nguy hiểm.

   Màu xanh lục của hành Mộc cũng là màu sắc không nên chọn của chủ xe tuổi Canh Thìn 2000. Vì Kim khắc Mộc, nên chiếc xe sẽ bị chủ xe khắc, đi xe hay bị hư hỏng, tiêu tốn nhiều tiền bạc để sửa chữa.

   Tuổi Canh Thìn 2000 không nên chọn xe màu đỏ

   Cuối cùng, màu đỏ, hồng, tím của hành Hỏa không phù hợp với người tuổi Canh Thìn 2000. Việc Hỏa khắc Kim sẽ khiến cho xe khắc người, di chuyển trên đường tiềm ẩn nguy hiểm, dễ gặp tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ xe.

   Nam nữ tuổi Canh Thìn 2000 nên mua xe màu gì?

   Không chỉ dựa trên mệnh tuổi, người tuổi Canh Thìn 2000 trước khi mua xe nên tìm hiểu cung mệnh theo giới tính để chọn chiếc xe phù hợp nhất. Cụ thể, màu sắc hợp tuổi Canh Thìn được chia theo nam nữ như sau:

   Tuổi Canh Thìn Cung mệnh Hợp màu Kỵ màu Số hợp

   Nam Cung Ly – Hành Hỏa Xanh lá cây, Đỏ, Hồng, Tím Đen, Xanh nước biển, Nâu, Vàng 1,5,8

   Nữ Cung Càn – Hành Kim Vàng, Nâu, Trắng, Xám, Ghi Đỏ, Hồng, Đen, Xanh nước biển, Tím 2,5,8

   Đăng bởi: Châu Trần

   Từ khoá: Tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu xe gì?

   Sinh Năm 1962 Mệnh Gì?

   Cung mệnh là gì?

   ​ Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện cho tính cách của người đó. chính vì vậy khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không? Thì họ thường tham khảo và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc đời của mỗi con người sẽ làm thay đổi vận mệnh của người đó.

   Người sinh năm 1962 mệnh gì ?

   Năm âm lịch : Nhâm Dần

   Người sinh năm 1962 thuộc mạng Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

   ​Tương sinh: mệnh Thủy và mệnh Thổ

   Tương khắc: mệnh Mộc và mệnh Hoả

   Người sinh năm 1962 cung mệnh gì ?

   Nam sinh năm 1962 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

   -Về tính cách : Những người sinh năm 1962 là những người đa tài khôn khéo họ có khả năng hoàn thành nhiều công việc. Nhâm Dần là người có tài ăn nói táo bạo, liều lĩnh có đôi khi thường làm mọt số việc quá sức nên cũng thường xuyên gặp phải tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe. Họ là những người thẳng tính sống rất khảng khái, ngao du bạn bè, thích ăn diện.Tính người cương trực tuy nhiên lại không chịu thua thiệt một khi đã quết định họ sẽ không tuwqf thủ đoạn để đạt được kết quả cuối cùng.

   -Về sự nghiệp: Tuổi Nhâm Dần được Bất Động Bồ Tát ban trí tuệ, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Tỳ Sa Môn hộ mệnh lại có Đại Nhật Như Lai ban phúc. Nên những người sinh năm 1962 ( Nhâm Dần) mang số có chức có quyền. Nhâm Dần từ rất trẻ đã có được gia sản, nhà cửa khang trang, giàu có. Tuy nhiên những người tuổi này cần để ý họ có số thủy nạn phải phòng sông nước.

   -Về tình duyên: Nam sinh năm 1962 vào các tháng2 , 3 , 4, 8 và 12  Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận lợi, có một cuộc sống gia đình êm đềm và hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng1, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự thay đổi từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được cuộc sống êm đẹp một vợ một chồng.

   Nữ sinh 1962 vào tháng 1 và 4 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào các tháng: 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch hôn nhân gặp đôi chút trục trặc không đáng kể. Sinh vào các tháng : 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận lợi gia đình hạnh phúc.

   Sinh năm 1962 hợp màu gì ?

   Về câu hỏi người sinh năm 1962 hợp màu gì? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh tương khắc thì người sinh năm 62 có màu bản mệnh là trắng, nàu trắng là hành kim. Vì Thổ sinh Kim nên Màu tương sinh là  là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

   Màu kiêng kỵ của hành Kim thuộc hành hoả là những màu đỏ, hồng, tím, cam.

   Người năm 1962 hợp với các loại đá phong thuỷ có màu màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

   Đá mắt hổ vàng nâu: Trong nền văn hóa của phương Đông thì đá mắt hổ được cho là biểu tượng mang đến nhiều thịnh vượng, may mắn. Nó tượng trưng cho tiền tài phú quý trong phong thủy. Nó giúp người đeo tăng cường lòng dũng cảm, ý chí giữ vũng tinh thần vượt qua khó khăn thử thách.

   Đá thạch anh tóc nâu: Đây là loại đá mang trong mình nguồn năng lượng tuyệt vời không quá mạnh mẽ rất ôn hoà. Vòng tay đá phong thủy giúp bạn hấp thu các nguồn năng lượng tích cực và tiêu diệt những loại năng lượng xấu. Từ đó nó giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

   Thạch anh tóc Trắng : có các loại năng lượng từ trường giúp xua đi ưu phiền, cô đơn giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có khả năng dự liệu các việc sẽ diễn ra trong tương lai. Nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi những thứ ô uế giúp bạn an toàn có một sức dồi dào.

   Đăng bởi: Quốc Phạm

   Từ khoá: Sinh năm 1962 mệnh gì?

   Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1952 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Thìn Hợp Tuồi Nào &Amp; Màu Gì? trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!