Xu Hướng 10/2023 # Top Các Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Ở Tphcm # Top 19 Xem Nhiều | Wudz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Top Các Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Ở Tphcm # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top Các Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Ở Tphcm được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Hàn Ngữ Kanata

Liên hệ trung tâm:

Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của tất các học viên đến với trung tâm. Tại SOFL, các học viên sẽ được tiếp xúc với các khoá học tiếng Hàn chất lượng, phương pháp học khoa học và bản chất để từng bước chinh phục ngôn ngữ Hàn. SOFL có các khóa học TOPIK 1-2-3-4, Tiếng Hàn giao tiếp và các khóa Luyện thi TOPIK.

Liên hệ trung tâm:

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Trung tâm Han Sarang là một trong số các trung tâm dạy tiếng hàn uy tín tại chúng tôi bao gồm các lớp từ sơ cấp đến cao cấp và luyện thi Topik. Đến với trung tâm bạn sẽ được kiểm tra trình độ để phù hợp với các lớp, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có cả người Việt và người Hàn Quốc. Với phương châm đào tạo đặt kiến thức học viên nhận được lên hàng đầu, và đó cũng là sự cố gắn không ngừng nổ lực của Han Sarang. Bên cạnh đó, Han Sarang cũng thường xuyên tổ chức những chương trình giao lưu văn hoá với các bạn Hàn Quốc như giao lưu ẩm thực, giao lưu gameshow, … nhằm giúp các học viên được thực hành nhiều hơn qua những giờ học cũng như giúp học viên có những phản xạ tốt hơn.

Liên hệ trung tâm:

Trung Tâm Hàn Ngữ DONG A – UTE

Đây là trung tâm hợp tác của Trường đại học Dong A Hàn Quốc và Trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM chuyên mở các lớp đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp cũng như các học tiếng hàn cấp tốc. Trung tâm đã xây dựng chương trình đào tạo với mức học phí phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm. DONG A – UTE có các lớp học tiếng Hàn như: tiếng Hàn sơ cấp – trung cấp – cao cấp, tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn thi Topik, tiếng Hàn cấp tốc, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn du học, tiếng Hàn cấp tốc cho cô dâu…

Liên hệ trung tâm:

TOPIK – Zila

TOPIK – Zila Academy là Trung tâm chuyên về dạy tiếng Hàn luyện thi Topik tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những lớp tiếng hàn luyện thi Topik tại Zila được thiết kế một cách chuyên biệt, đào tạo một cách trọng tâm, dễ hiểu và hướng đến kết quả thực sự. Ngoài những giờ học tiếng Hàn trên lớp, trung tâm còn tạo điều kiện cho học viên được tìm hiểu về Hàn Quốc thông qua những buổi giao lưu văn hóa do trung tâm tổ chức. Zila có các khóa học chính như: Tiếng Hàn cấp tốc, Luyện thi Topik 2, Luyện thi Topik 4, Luyện thi Topik 6

Liên hệ trung tâm:

Trung Tâm Học Tiếng Hàn Phương Nam

Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn, khóa học tiếng Hàn được Phuong Nam Education thiết kế hiện đại, với nhiều hình thức, khung thời gian linh hoạt. Đến với trung tâm tiếng Hàn Phương Nam, bạn có thể lựa chọn các khóa học tiếng Hàn theo trình độ như: vỡ jòng , sơ cấp, trung cấp, cao cấp – giáo trình hiện đại, phù hợp, tạo sự gần gũi, đam mê để tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng, hiệu quả. Các khóa học Luyện thi EPS – TOPIK dành cho học viên muốn xuất khẩu lao động, ôn thi lấy bằng TOPIK. Hay các khóa học đặc biệt được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, …

Liên hệ trung tâm:

Trung Tâm Hàn Ngữ Seoul

Một trung tâm dạy tiếng Hàn ở Gò Vấp chuyên tổ chức các lớp học sơ cấp 1-2-3, trung cấp, cao cấp, giao tiếp 100% với giáo viên người Hàn, các lớp học tiếng hàn thiếu nhi, lớp học luyện thi topik, lớp đào tạo theo yêu cầu,… Đến với trung tâm Hàn ngữ Seoul các bạn không chỉ có thêm một kỹ năng trong công việc mà còn là cơ hội để giao lưu với người Hàn tại Việt Nam và du học Hàn Quốc.

Liên hệ trung tâm:

Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TPHCM

Nếu bạn thực sự muốn đầu tư học tiếng Hàn thì trung tâm ngôn ngữ tiếng Hàn tại TPHCM là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Bởi đây là một trung tâm chuyên thông báo các hoạt động của Viện ngôn ngữ Hàn Quốc như các thông tin về kì thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK), các buổi giao lưu, hội thảo tiếng Hàn được tổ chức tại tphcm, hoặc các khóa học tiếng Hàn được chính viện tổ chức. Hãy theo dõi fanpage bên dưới của viện để biết các hoạt động chính thức đang và sắp diễn ra.

Liên hệ trung tâm:

5

/

5

(

7

bình chọn

)

7 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tốt Nhất Ở Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh có các khu công nghiệp có nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài nhiều đặc biệt là Hàn Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp cũng như quá trình làm việc cho người nước ngoài, nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn đã được mở ra trên địa bàn tỉnh. Tiêu biểu như:

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo là một trong những Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy Tiếng Hàn.Với quy mô lớn rộng khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước, Trung tâm đã ngày càng phát triển không ngừng và trở thành một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất.Điểm nổi bật của Trung tâm đó là:

Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

Phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp giữa 4 kỹ năng: luyện nói, luyện nghe, luyện phản xạ và luyện tư duy

Mỗi lớp chỉ có 3 đến 5 học viên do đó các bạn sẽ được các giảng viên khảo sát liên tục trong quá trình học.

Hình thức học đa dạng mang lại chất lượng học tập cao

Các đối tượng học tiếng Hàn bao gồm:

Học tiếng Hàn giao tiếp phục vụ trong làm việc với đối tác Hàn Quốc

Học tiếng Hàn để làm việc trong các công ty Hàn Quốc

Lớp học đặc biệt  cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh);

Luyện phỏng vấn du học Hàn Quốc và phỏng vấn xuất khẩu lao động;

Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Hàn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 43 Đường Chu Văn An, Vĩnh Phúc

Cơ sở 2: Số 23 Ngô Gia Tự, Phường Hùng Vương, Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Ngoại Ngữ Seoul

Trung tâm Hàn ngữ KoKoNo

Thời gian gần đây công ty Hàn Quốc đổ xô về xây dựng công ty để phát triển về ngành công nghiệp hóa ở Việt Nam và nhất là tại Vĩnh Phúc nhưng bên cạnh đó trong giao tiếp sinh hoạt và công việc hàng ngày đòi hỏi chúng ta phải có chút kiến thức tiếng Hàn để phục vụ cho môi trường công việc hàng ngày trong công việc và luyện thi TOPIK. Nắm bắt được nhu cầu đó, Ngoại Ngữ Seoul liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo tiếng Hàn, chuẩn bị cho bạn hành trang ngoại ngữ để tự tin giao tiếp trong công việc hàng ngày và có thể phát huy hết khả năng ngoại ngữ của bản thân đồng thời cũng ổn định mức thu nhập và vị trí công việc của các bạn.

LỚP SƠ CẤP 1.2

LỚP TRUNG CẤP 3,4

LỚP CAO CẤP 5,6

LỚP ÔN THI TOPIK TIẾNG HÀN.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Ngoại Ngữ Seoul

Trung tâm ngoại ngữ SDF

Ngoại Ngữ Seoul

Trung tâm ngoại ngữ SDF là một trung tâm có đội ngũ  giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết trong công việc, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có kinh nghiệm trong giảng dạy trên nhiều nước…

Với sự cố gắng hết mình của hệ thống Trung tâm, do đó Trung tâm ngoại ngữ SDF ngày càng phát triển, và càng ngày số học viên biết tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật ngày càng tăng.

Các khóa học tiếng Hàn của Trung tâm bao gồm:

Học tiếng Hàn trọn gói

Học tiếng Hàn theo yêu cầu

Học tiếng Hàn cấp tốc cho người đi XKLĐ, du học

Học tiếng Hàn cấp tốc 1 

Học tiếng Hàn cấp tốc 2

Học tiếng Hàn tiền trung cấp 1

Học tiếng Hàn tiền trung cấp 2

Học tiếng Hàn sơ cấp 2

Trung tâm ngoại ngữ SDF luôn cố gắng xây dựng và hoàn thành nhiệm vụ đào tạo để làm kết nối con người Việt Nam với thế giới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trung tâm tiếng Hàn Hana – Vĩnh Phúc

Trung tâm ngoại ngữ SDF

Để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Hàn của nhiều học viên, bên cạnh các Trung tâm dạy tiếng Hàn ở thành phố Vĩnh Yên thì tại Phúc Yên Trung tâm tiếng Hàn Hana cũng được mở ra để đào tạo rất nhiều khóa học tiếng Hàn cơ bản nhất.

Đây là một Trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt, chất lượng đầu ra hiệu quả, quá trình học đảm bảo về cả môi trường học cũng như chương trình học tập.

Các khóa đào tạo tiếng Hàn của Trung tâm bao gồm:

Nhập môn

Sơ cấp

Trung cấp và cao cấp

Luyện thi topic, KLPT

Lớp tiếng việt cho người Hàn…

Trung Tâm Du Học & Đào Tạo Tiếng Hàn Hoàng Anh

Trung tâm tiếng Hàn Hana – Vĩnh Phúc

Với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…Trung Tâm Du Học &  Đào Tạo Tiếng Hàn Hoàng Anh được thành lập.

Trung tâm tiếng Hàn Hoàng Anh luôn “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!” và đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Hoàng Anh đã nhận được niềm tin và thu hút được các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn toàn tỉnh.

Các khóa học của Trung tâm:

Tiếng Hàn sơ cấp

Tiếng Hàn trung cấp

Tiếng Hàn giao tiếp

Luyện thi tiếng Hàn KLPT,TOPIK.

Học trực tiếp với giáo viên Hàn Quốc

Trung Tâm Du Học & Đào Tạo Tiếng Hàn Hoàng Anh

Ngoại Ngữ Nguyễn Lee

Trung Tâm Du Học & Đào Tạo Tiếng Hàn Hoàng Anh

Đây là một trung tâm được thành lập vào năm 2013 của Công ty TNHH Dịch Vụ Nguyễn Lee. Trung tâm được mở ra và hoạt động chủ yếu là đào tạo ngoại ngữ , đào tạo – tư vấn du học, cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dạy tiếng Hàn…

Với chất lượng giảng dạy hiệu quả nên Trung tâm Ngoại ngữ Nguyễn Lee đã thu hút được sự chú ý của nhiều học viên, và quy mô của Trung tâm ngày càng được mở rộng được nhiều người biết đến.

Các chương trình đào tạo tiếng Hàn của Trung tâm bao gồm:

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trong giao tiếp.

Tiếng Hàn giao tiếp trong sinh hoạt và công việc hàng ngày…

Ưu điểm của Trung tâm:

Môi trường học tập thoải mái.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Giáo trình hợp lí có tính ứng dụng cao.

Trong quá trình học tập sẽ có cơ hội thực hành giao tiếp với giáo viên Hàn Quốc.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Wang

Ngoại Ngữ Nguyễn Lee

Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Đã đến lúc bạn cần thay đổi bản thân mình với một khóa học tiếng Hàn đến từ trung tâm ngoại ngữ Wang – một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất ở Vĩnh Phúc, cái tên đầu tiên mà chúng mình muốn nhắc đến.

Là 1 trung tâm UY TÍN số 1 Vĩnh Phúc hoạt động từ năm 2009, trung tâm ngoại ngữ Wang với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, và có trình độ cao sẽ giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Cô Phùng Hương Thủy đã hợp tác và giảng dạy hơn 15 năm kinh nghiệm, hợp tác giảng dạy tại Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Trung tâm dịch vụ việc làm và chuyên phỏng vấn kết hôn Việt Nam tại sở tư pháp tỉnh… Ngoài ra, Trung tâm còn dạy Tiếng Việt cho người Hàn Quốc như làm việc và giảng dạy cho lãnh đạo Hàn Quốc của công ty Bhflex Khai Quang và công ty Ulion Bá Thiện…

Trung tâm chuyên đào tạo Tiếng Việt,Tiếng Hàn xuất khẩu lao động (KLPT EPS – TOPIK) du học, phiên dịch, luyện thi TOPIK, dạy chuyên nói………

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ Wang?

Bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn Quốc,cùng với cơ hội việc làm vô cùng tốt.

Với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm ,phát âm chuẩn, giàu tâm huyết, nhiệt tình trong giảng dạy, Ngoại Ngữ Wang cam kết sẽ giúp các em sớm tiến bộ hơn trong quá trình học tiếng anh đạt được kết quả như mong muốn

Không gian lớp học RỘNG RÃI, THOẢI MÁI

Trang thiết bị ĐẦY ĐỦ và HIỆN ĐẠI giúp bạn học 1 cách dễ dàng và thoải mái nhất

Tư vấn, hỗ trợ tận tình phương pháp học cho học viên có thể tiếp nhận kiến thức 1 các hiệu quả nhất

Trung Tâm Ngoại Ngữ Wang

Trung Tâm Ngoại Ngữ Wang

Như vậy để đáp ứng các nhu cầu học tiếng Hàn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, có rất nhiều Trung tâm uy tín và chất lượng, các bạn có thể nghiên cứu và lựa chọn cho mình một Trung tâm phù hợp nhất.

Đăng bởi: Tuấn Kiệt Phạm

Từ khoá: 7 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất ở Vĩnh Phúc

10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Tốt Nhất Ở Tphcm

Trường Anh ngữ Saigon Vina

Trường Anh ngữ Saigon Vina được thành lập vào năm 2023, trải qua quá trình đạo tạo 9 năm cho nhiều thế hệ học viên. Trường đã chính thức đưa chương trình tiếng Anh dành cho người lớn tuổi vào giảng dạy với đa dạng các khóa học cho học viên: du lịch, giao tiếp, định cư…

Phương pháp giảng dạy dành cho người lớn tuổi là lặp đi lặp lại từ vựng trong nhiều tình huống giao tiếp, lấy ví dụ bằng hình ảnh để học viên hình dung và nhớ bài lâu hơn, giúp người cao tuổi đạt hiệu quả cao trong suốt quá trình học. Nhiều nguồn tài liệu tham khảo, giáo trình học được đội ngũ giáo viên thiết kế riêng, hợp lý và vừa sức với người lớn tuổi. Bên cạnh đó là cơ sở phòng học hiện đại, dụng cụ học tập đầy đủ giúp hỗ trọe khoa học một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ tại TPHCM:

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

374 Xô Viết Nghê Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

A101 – A100 Bis, Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

1326 Huỳnh Tấn Phát , P.Phú Mỹ, Q.7, TPHCM

813 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

363 – 365 Phạm Văn Đồng, P.11, Q.Bình Thạnh, TPHCM

137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6, TPHCM

115A – 115B Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TPHCM

400 – 402 Tôn Đản, P.4, Q.4, TPHCM

1316 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TPHCM

163E đường số 11, Tổ 10, Khu phố 4, P. Linh Xuân, Q.Thủ Đức TPHCM

81 Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0902.516.288

Trung tâm Anh ngữ Newsky

Trường Anh ngữ Saigon Vina

Trung tâm Tiếng Anh NewSky là một trong những nơi giảng dạy tiếng Anh uy tín và lâu đời, khi có đến 18 năm kinh nghiệp giảng dạy cho rất nhiều thế hệ học viên. Ngoài những lớp học dành cho học viên trẻ, người đi làm, Newsky thiết kế riêng một khóa học dành cho người lớn tuổi với một lộ trình giảng dạy riêng biệt, chú trọng vào việc giao tiếp. Với một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, Newsky cũng là lựa chọn của khá nhiều những người cao tuổi mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình.

Mỗi lớp học của Newsky chỉ có 7 – 10 học viên, giúp người lớn tuổi dễ dàng tiếp thu, nhớ bài ngay tại lớp học và giao tiếp hiệu quả sau mỗi buổi học.

Học phí:

1.500.000/tháng (lớp học 3 buổi/tuần)

4.000.000/khóa 12 tuần – tặng kèm giáo trình

Địa chỉ

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Hotline: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Trung tâm Anh ngữ Newsky

Trung tâm ngoại ngữ Không Gian

Ngoại ngữ Không Gian có bề dày giảng dạy khá lâu từ năm 1996 đến nay, là một trung tâm được nhiều người lựa chọn bởi phương pháp giảng dạy mới lạ đó là Phương pháp phản xạ. Phương pháp này giúp học viên tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp va tự tin nói chuyện trong một thời gian ngắn.

Nắm bắt được những nhu cầu học tập tiếng Anh của người lớn tuổi, ngoại ngữ Không Gian đã thiết kế chương trình dạy học riêng biệt cho họ bằng phương pháp phản xạ độc quyền. Phương pháp học tập này giúp người lớn tuổi tăng khả năng phản xạ và cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Từ đó, những người cao tuổi sẽ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh mà không bị rào cản bởi tuổi tác.

Địa chỉ:

140 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1

217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

183 Khánh Hội, P.3, Q.4

117 An Dương Vương, P.8, Q.5

31 Kinh Dương Vương, P.12, Q.6

9 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Q.7

472 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10

419 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

488 Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh

156 – 158 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp

366-A28 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp

390 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức

915 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phúc

361 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình

176 – 178 Bàu Cát, P.14, Q.Tân Bình

Hotline: (028).6689.7474

Trung tâm ngoại ngữ Không Gian

Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh EMAS

Trung tâm EMAS ra đời với mong muốn giúp người Việt cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Trung tâm đã xây dựng và thiết kế quy trình giúp học viên cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất có thể. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có một khóa học riêng biệt dành cho những học viên lớn tuổi.

Khi tham gia khóa học ở đây, học viên sẽ được học phát âm, ngữ điệu, nối âm, giao tiếp với giáo viên và các thành viên trong lớp. Bên cạnh đó, giáo viên luôn mang đến một cẩm giác học tập, trải nghiệm thoái mái cho những học viên lớn tuổi. Giúp họ tiếp thu và nhớ bài ngay tại lớp.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0933.6966.37 / 0933.6966.38

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Mily 658/5 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TPHCM

Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh EMAS

Trung tâm Anh ngữ Việt Úc VAE

Trung tâm chuẩn hóa tiếng Anh EMAS

Một trong những trung tâm Anh ngữ dành cho người lớn tuổi tại TPHCM là Anh ngữ Việt Úc VAE. Trung tâm mang đến cho bạn một cơ hội học tập tuyệt vời với 100% giáo viên bản xứ mỗi buổi học, được rèn luyện phát âm chuẩn như người bản xứ và thành thạo các  kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Lộ trình học dành cho người lớn tuổi bao gồm 3 khóa:

Giao tiếp trung cấp: thời gian học 24 tuần. Ở khóa học này, học viên sẽ hoàn toàn tự tin trong giao tiếp với ngữ điệu tự nhiên và giao tiếp chuẩn. Tự tin trong việc thuyết trình và phản biện bằng tiếng Anh

Anh ngữ VAE luôn tạo một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, không áp lực phù hợp với người lớn tuổi.

Địa chỉ:

334 – 336 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

145 Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình TPHCM

Hotline: (028) 62676345

Trung tâm Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ Việt Úc VAE

Wall Street English được thành lập cách đây 40 năm và đã giảng dạy cho hơn 2 triệu học viên trên toàn thế giới. Khi đến với Việt Nam, Wall Street English vẫn mang trong mình một phương châm trở thành trung tâm Anh ngữ tốt nhất Việt Nam, chú trọng vào việc học viên ứng xử nhanh nhẹn, thoải mái và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh rong cuộc sống.

Đối với những người lớn tuổi, việc học tiếng Anh sẽ trở nên khó khăn vì trí nhớ suy giảm và phản xạ không tốt như người trẻ. Nắm bắt được tâm lý của những người lớn tuổi, Wall Street English đã thiết kế ra một giá trình học tập hoàn toàn riêng biệt dành cho học viên cao tuổi WSE. Với phương pháp học tập này, học viên sẽ có một môi trường học tập mới lạ, cải thiện được kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

Khóa học này có những đặc điểm nổi bật gì?

Thời gian học linh động, học viên có thể đến bất kì giờ nào từ 10h sáng đế 9h tối trong tuần

Phương pháp học tập giúp người lớn tuổi cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách sớm nhất

Lớp học chỉ có 4 – 5 học viên cùng trình độ, giúp người cao tuổi tự tin giao tiếp

Lớp học với sự hướng dẫn của giao viên bản ngữ

Thường xuyên được giải đáp thắc mắc và giúp đỡ trong suốt quá trình học bởi đội ngữ trợ giảng nhiệt tình.

Địa chỉ liên hệ:

Cơ sở 1: Số 21 Lê Quý Đôn, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Cơ sở 2: Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Cơ sở 3: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, P. 4, Q. 5, TP. HCM

Cơ sở 4: Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q. 7, TP. HCM

Cơ sở 5: Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Cơ sở 6: Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, TP. HCM

Hotline: 0931112288

Trung tâm Anh ngữ AROMA

Trung tâm Wall Street English

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm tiếng Anh nào dành cho người lớn tốt? Anh ngữ AROMA cũng là một lựa chọn bạn có thể xem xét. AROMA chú trọng đào tạo giao tiếp tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp bên ngoài, có một chương trình đào tạo và phương pháp riêng dành cho người lớn tuổi.

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho người lớn tuổi, Anh ngữ AROMA quan niệm rằng:” Không có tuổi nào là muộn để học ngoại ngữ”. Phương pháp đào tạo và chương trình học được thiết kế hoàn toàn dành cho học viên lớn tuổi, giúp ứng dụng vào thực tế và cuộc sống hàng ngày một cách linh hoạt. Có nhiều cấp độ học khác nhau phụ thuộc vào trình độ của người lớn tuổi như: Beginner, Starter, Intermediate, Advanced…

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Hotline: 0901 70 21 22

Trung tâm Anh ngữ AROMA

Trung tâm Axcale Vietnam ( Ngoại ngữ đối thoại)

Trung tâm Anh ngữ AROMA

Được thành lập từ năm 2008, Axcela Vietnam là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh được nhiều học viên lựa chọn hiện nay. Hiểu được tâm lý học tiếng Anh của người lớn tuổi, trung tâm Axcela Vietnam chú trọng vào việc giúp học viên nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày.

Phương pháp học tập ở đây được thiết kế giúp người lớn cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình trong thời gian nhanh nhất. Ngoài việc học giao tiếp, Axcela Vietnam còn giúp học viên lớn tuổi mở rộng được kiến thức văn hóa, quan hệ xã hội bằng những hoạt động ngoại khóa với người nước ngoài, tăng cường thực hành tiếng Anh với nhau. Phương pháp học taajo này sẽ giúp người lớn hiểu bàu và nhớ bài nhanh chóng.

Vì sao nên chọn Axcela Vietnam?

Giáo viên người bản xứ chú trọng vào thực hành, phát âm

Lớp học ít học viên, cơ hội thực hành cao

Mỗi học viên sẽ có một huấn luyện cá nhân riêng để thực hành ngoài giờ học

Học giáo trình nghe nói của Hoa Kỳ

Tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ tiếng Anh

Học phí: từ 3.900.000/khóa

Địa chỉ: Lầu 7, Cao ốc An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TPHCM.

Hotline: 028 3820 8479

Trường Anh ngữ New York School

Trung tâm Axcale Vietnam ( Ngoại ngữ đối thoại)

Trường Anh ngữ New York School được thành lập từ năm 2004 mong muốn mang đến cho học viên một trải nghiệm học tập tiếng anh mới thông qua phương pháp phản ứng nhanh. Học viên sẽ trở nên tự tin và linh hoạt trong mọi tình huống giao tiếp hàng ngày.

Tiếng Anh dành cho người lớn tuổi là một chương trình giảng dạy độc quyền của New York School với một phương pháp và giáo trình học phù hợp và giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp học. Lớp học luôn vui vẻ, không áp lực, tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Đến với New York School, học viên sẽ nhân được gì?

Tự tin giao tiếp và thuyết trình trước đám đông

Giao tiếp tiếng anh hiệu quả trong các tình huống thực tế hàng ngày

Ngữ điệu tự nhiên, phát âm chuẩn và phản xạ giao tiếp nhanh

Khóa học người lớn tuổi có đặc điểm gì?

Phương pháp học tập giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp

Lớp học 100% người lớn tuổi, giúp học viên có thể tự tun giao tiếp

Mỗi lớp đều có giáo viên bản ngữ

Lịch học luôn linh động và thoải mái, cho học viên lựa chọn

Các học viên học chậm sẽ được 1 kèm 1 ngoài giờ học

Tòa nhà HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, P.Bến Thành, Q.1

Tòa nhà Blue Square, 91 Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình

Tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, P.14, Q.10

Hotline: 0945 88 11 45

Trường Anh ngữ New York School

Trung tâm tiếng Anh English Town

Trường Anh ngữ New York School

English Town hay với một cái tên gọi thân mật khác là “Thành phố tiếng Anh” giữa lòng Sài Gòn là một trung tâm với những phương pháp giảng dạy hiện đại, môi trường học 100% tiếng Anh. Khi đến đây, bạn sẽ không còn ngồi học trong một căn phòng với 4 bức tường nữa mà nó được thay bởi một không gian học tập năng động, thoáng đãng như một thành phố thu nhỏ. Đặc biệt, ngoài những lớp học dành cho thanh thiếu niên hay người đi làm, English Town là một trong những số ít trung tâm có một chương trình giảng dạy tiếng Anh riêng dành cho người cao tuổi.

Lộ trình khóa học này được thiết kế riêng biệt cho những học viên từ 40 tuổi trở lên với một phương pháp học tập độc đáo, giao tiếp thường xuyên và giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp. Hiểu được nhu cầu của người lớn tuổi là học để giao tiếp là chính nên chương trình giảng dạy ở đây chú trọng vào việc phát âm, giao tiếp và phản xạ dành cho mọi người, không đặt nặng ngữ pháp hay bằng cấp.

Những lý do nên chọn học tiếng Anh tại English Town dành cho người lớn tuổi:

Học viên lớn tuổi có một lộ trình học tập riêng biệt, lớp học ít người

Lớp học vui vẻ, thoải mái giúp học viên thuộc bài ngay tại lớp

Học tiếng Anh giúp rèn luyện trí nhớ, giúp tinh thần trẻ trung

Gặp được nhiều học viên lớn tuổi 

Đăng kí học bất kì giờ nào trong ngày

Đội ngữ trợ giảng 1 kèm 1 mọi lúc mọi nơi

Phương pháp học tập ở đây được áp dụng theo 4 bước:

Know: học cách phát âm và từ vựng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Do – Pracetice: trò chuyện trực tiếp với giáo viên, trọe giảng ngoài giờ học

Own – Use: phần mềm học tiếng anh tại nhà hỗ trợ cho việc học

Habit: tham gia các buổi hội thảo về sức khỏe, dinh dưỡng do English Town tổ chức.

Học phí trung bình: 2.000.000 – 3.000.000/tháng

18A Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

34 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TPHCM

Hotline: 08 69 65 00 65

Trung tâm tiếng Anh English Town

Ngoài việc rèn luyện giao tiếp, việc học tiếng Anh còn giúp người cao tuổi cải thiện trí nhớ, tăng khả năng phản xạ trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng, với những trung tâm trên, học viên cao tuổi sẽ có những lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho mình.

Đăng bởi: Duyên Trần

Từ khoá: 10 trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi tốt nhất ở TPHCM

Top 5 Trung Tâm Dạy Học Guitar Tphcm Uy Tín Nhất

Cuộc sống càng phát triển, chính vì vậy nhiều bạn trẻ đã sớm bộc lộ được niềm đam mê âm nhạc và mong muốn có thể tự chơi nhạc hay sáng tác những bản nhạc độc quyền cho riêng mình. Và nhạc cụ guitar là một loại nhạc cụ quen thuộc với chi phí bỏ ra phải chăng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Với bài viết hôm nay, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm học guitar TPHCM chuyên nghiệp, uy tín để bạn tham khảo.

1. Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên với nhiều kinh nghiệm, Ngũ Cung sẽ giúp học viên có thể tự tin biểu diễn với chiếc đàn guitar của mình

Học đàn guitar ở đâu TPHCM? Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên với nhiều kinh nghiệm, lớp học guitar TPHCM Ngũ Cung sẽ giúp học viên có thể tự tin biểu diễn với chiếc đàn guitar của mình. Được thành lập với mục đích tạo ra môi trường học tập, cũng như sân chơi chuyên nghiệp dành cho mọi học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn chuyên cung cấp những khoá học âm nhạc với các loại nhạc cụ như Guitar, Piano, Violin, Organ,… Chắc chắn sau khoảng 1 -3 khoá học, học viên có thể áp dụng được những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng của mình.

Lớp dạy guitar Ngũ Cung luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất để tạo học viên có môi trường âm nhạc học tập, rèn luyện tốt nhất. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên đều là những người được đào tạo và giảng dạy tại nhạc viện học viện âm nhạc Huế, TPHCM,… Đội ngũ giảng viên sẽ hướng dẫn nhiệt tình để học viên có thể tự tin phát triển những phẩm chất của mình. Hơn thế nữa, đội ngũ giảng viên còn nghiên cứu và xây dựng những giáo trình âm nhạc khoa học, phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Và bạn có thể đăng ký học để tự tin biểu diễn sau những khoá học guitar của trung tâm. Đây là trung tâm học guitar TPHCM uy tín hàng đầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 45 Văn Cao, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Điện thoại: 093 8312 876

Email: [email protected]

2. Trung tâm Âm nhạc Phanxico

Trung tâm Âm nhạc Phanxico là cái tên tiếp theo mà Top10uyitn giới thiệu với bạn về nơi học guitar ở TPHCM

Trung tâm học guitar TPHCM Phanxico là cái tên tiếp theo mà Top10uyitn giới thiệu với bạn về nơi học guitar ở TPHCM. Tại đây sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng đãng, rộng rãi để học viên có thể học tập thoải mái. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại trung tâm dạy đàn guitar tại TPHCM đều là những giáo viên được đào tạo bài bản, đã từng giảng dạy tại các trường âm nhạc uy tín hàng đầu trong khu vực. Tất cả học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản, chuyên sâu và kỹ năng chơi đàn guitar.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10

Hotline: 028 3853 3544

3. Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Việt Thương được biết đến là trung tâm dạy đàn guitar tại TPHCM uy tín và chất lượng

Bên cạnh đó, để mang đến những tiết học chất lượng thì trung tâm luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nhạc cụ và thiết bị. Tất cả các loại nhạc cũ đều là được kiểm tra, chỉnh đúng theo tiêu chuẩn để học viên có thể cảm âm và thực hiện đạt tiêu chuẩn nhất. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại trung tâm học guitar TPHCM Việt Thương đều có kiến thức chuyên sâu, có bằng cấp tốt nghiệp nhạc viện đầy đủ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 6F, Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3

Hotline: 18006715

Email: [email protected]

4. Trung tâm âm nhạc Ân Điển

Trong trường hợp bạn chưa biết học đàn guitar ở đâu? Thì trung tâm dạy đàn guitar tại TPHCM Ân Điển là một câu trả lời hoàn hảo

Khi đến với trung tâm học guitar TPHCM Ân Điển, học viên sẽ được đào tạo từ A đến Z bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc giảng dạy. Giảng viên sẽ hướng dẫn từ học viên chi tiết từ các kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Hơn thế nữa, học viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để có thêm động lực để rèn luyện, học tập và có tình yêu to lớn với âm nhạc. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể thoải mái tự tin biểu diễn những bản nhạc trước đám đông, bạn bè, người thân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 71 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình

Hotline: 0907 714 120

Email: [email protected]

Website: hocguitar.org

5. Trung tâm học guitar TPHCM Yam

Trung tâm học đàn guitar tại TPHCM Yam được thành lập vào tháng 3 năm 2006 với mục tiêu làm nhịp cầu kết nối dành cho những người yêu âm nhạc.

Từ lúc đi vào hoạt động cho đến nay trung tâm đã cung cấp kiến thức cho hàng ngàn học viên để có thể thoả niềm đam mê âm nhạc của bản thân. Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo nhiều điều kiện tốt nhất để học viên có thể hoàn thành khoá học hiệu quả nhất, trang bị được đầy đủ kiến thức lẫn kỹ năng. Và mức học phí học đàn guitar của trung tâm được học viên đánh giá là khá rẻ so với mặt bằng chung của những trung tâm khác. Ngoài ra, học viên theo học nhiều khoá học guitar tại Yam sẽ được hưởng chương trình ưu đãi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 436B/22 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10

Hotline: 0909 999 121

Email: [email protected]

Đăng bởi: Nguyễn Thảo Mi

Từ khoá: Top 5 trung tâm dạy học guitar TPHCM uy tín nhất

8 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Tại Tphcm

Trung Tâm MS HOA TOEIC

Anh ngữ Ms Hoa được thành lập bởi Founder Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 7 năm hoạt động, Trung tâm hiện có 15 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ:

CS1:  569 Sư Vạn Hạnh, P13, Q10, HCM,  ĐT:02866882277

CS2: 49A Phan Đăng Lưu, P3, Q.Bình Thạnh, HCM,  ĐT:02866856569

CS3:  82 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q9, HCM,  ĐT:02866548877 

CS4:  427 Cộng Hòa, P15, Q Tân Bình, HCM,  ĐT:02862867159

CS5:  224 Khánh Hội, P6, Q4, HCM,  ĐT:02866731133

CS6: 18 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp (L30.3 Khu CityLand Parkhills, HCM, ĐT:02866735353

CS7:   215 Kinh Dương Vương, Phường 12, Q6, HCM,  ĐT:02822110767

Trung tâm Dương Minh

Trung Tâm MS HOA TOEIC

Thành lập từ năm 1990, đến nay Ngoại ngữ Dương Minh nhận được rất nhiều phiếu đánh giá uy tín của học viên trong công tác giảng dạy của mình. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm hoàn toàn am hiểu và dễ dàng nắm bắt nhu cầu người học, từ đó đưa ra phương pháp học tập hiệu quả.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp được thiết kế dành riêng cho học viên trên 18 tuổi, với mục đích giới thiệu, củng cố và nâng cao kiến thức Anh ngữ dựa trên nhu cầu cá nhân của từng học viên. Khóa học là giải pháp tốt nhất cho những người muốn hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cơ bản trước khi vào các chuyên ngành.

Trụ sở chính: Số 132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM – (028)3844 7085 – (028)3844 7087

CS1:  345 D Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, chúng tôi – (028) 3837 9237

CS2:  349 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, chúng tôi – (028) 3837 9237

CS3:  70 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, chúng tôi – (028) 3848 2148

CS4:  1069 Trần Hưng Đạo, P5, Q.5, chúng tôi – (028) 3924 0889

…………..

Trung tâm Dương Minh

Trung tâm tiếng anh APOLLO

Trung tâm Dương Minh

Trung tâm Anh ngữ Apollo được thành lập năm 1995 với chất lượng giảng dạy đã được kiểm chứng qua các giải thưởng danh giá của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và Chính phủ Anh. Apollo còn là thành viên thuộc International House, tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn giảng dạy tiếng Anh với hơn 60 năm kinh nghiệm.

Các khóa giao tiếp tại APOLLO gồm: tiếng Anh cho người lớn và giao tiếp kinh doanh. Các khóa học Tiếng Anh tại Apollo được thiết kế theo chuẩn CEFR, và các bài kiểm tra theo chuẩn CAMBRIDGE, cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic. Nội dung đa dạng đến từ nhiều quốc gia giúp học viên hứng thú học và tìm hiểu văn hoá các nước để trở thành công dân toàn cầu.

Các giảng viên tại Apollo đều có 2 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA, và trải qua ít nhất 60 giờ đứng lớp thực tế. Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm định, và nâng cao không ngừng qua các chương trình đào tạo và các bài kiểm tra định kỳ.

APOLLO luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền chúng tôi không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. Thành công của học viên cũng chính là thành công của APOLLO.

Địa chỉ:

CS1: 307 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP. HCM – +842873002246

CS2: Tầng 2, TTTM Moonlight, 102 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM – 028 7300 0081 

CS3: Tầng G, Chung Cư Citizen, KDC Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP. HCM – (028) 7302 2277

CS4: Tầng L2, Vincom Plus, 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình,  TP. HCM – (028) 7308 9088

CS5: Tầng 1-4, 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3, TP. HCM – (028) 7109 2666

…….

Trung tâm Anh Ngữ AMA

Trung tâm tiếng anh APOLLO

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%; AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai. AMA mang đến hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam, đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge. Các khóa học của AMA hàm chứa nền tảng giáo dục hiện đại chuẩn Mỹ, hướng tới sự “Phát Triển Toàn Diện”, kết hợp “Khối óc – Trái tim – Đôi tay” trong việc học Anh ngữ.

AMA hướng đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam; với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế; và là trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu. Bên cạnh đó, AMA hướng đến trở thành tên tuổi lớn về nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ trong và ngoài nước.

47 – 49 Trương Định, P.6, Q.3, Tp. HCM

612A Ba Tháng Hai, P.14, Q.10 (028 7300 7147)

165 Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5 (028 7300 7638)

195 – 197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận (028 7300 3226)

Số 1 Đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân (028 7300 7996)

319 Nguyễn Thái Bình, P,12, Q. Tân Bình (028 7300 2126)

350 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, Q.9 (028 7300 6893)

….

Điện thoại: 028 7307 7839

Email: [email protected]

Trung tâm NEWSKY VUS

Trung tâm NEWSKY

Viết tắt của Anh Văn Hội Việt Mỹ, với sứ mệnh là tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng một công cụ hữu hiệu và sắc bén, đó là tiếng Anh. Thành lập trong khoảng 5 năm trở lại đây bằng những bước đi đúng hướng và phương pháp giảng dạy tiên tiến, chất lượng.

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

– Chất lượng giảng dạy cao

– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên

– Công nghệ giảng dạy tiên tiến

– Môi trường học tập an toàn và hữu ích.

Tiếng Anh giao tiếp tại VUS dành cho người lớn từ 17 tuổi trở lên, khóa học giúp học viên luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện kỹ năng nghe – nói và xây dựng vốn từ vựng, luyện tập các mẫu câu thông dụng trong học tập, cuộc sống và công việc.

CS1: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. HCM – (028) 7 102 9999 – ext: 2101

CS2: 78 Võ THị Sáu,  Q.1, TP. HCM – (028) 3 820 6742

CS3: 58B Trần Não,  Q.2, TP. HCM – (028) 7 300 0591

CS4:  223 – 225 Nguyễn Duy Trinh, Q. 2, TP. HCM – (‭028) 7 300 8682‬

……………

Điện thoại: 028 7308 3333

VUS

ILa VietNam

VUS

Thế kỷ 21 chứng kiến sự toàn cầu hoá và phát triển vượt bậc của công nghệ, đòi hỏi các bạn trẻ khả năng thích ứng để hội nhập và thành công. ILA giúp học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn nâng cao 6 kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp trong thế giới hiện đại ngày nay gồm:Communication – Kỹ năng giao tiếp, Collaboration – Kỹ năng hợp tác, Creativity – Khả năng sáng tạo, Critical thinking – Tư duy phản biện,Digital literacy – Kiến thức công nghệ, Self-reflection – Khả năng tự hoàn thiện bản thân.

Là trung tâm có vốn sở hữu nước ngoài có mặt từ Việt Nam từ rất sớm với cơ sở vật chất vô cùng tuyệt vời. ILA VietNam là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho mọi đối tượng, đặc biệt là Trẻ em với lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao cụ thể.

Trung tâm đặc biệt chú trọng:

Những bộ kỹ năng thực tế đời sống.

Những bộ kỹ năng thực tế công việc

Những bộ kỹ năng thực tế học tập.

Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Các khóa giao tiếp tại ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế. Điều này giúp người học dễ dàng cảm nhận và đo lường được chính xác tiến độ học tập của mình. ILA là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Tp.HCM.

Tầng 4, Giga Mall, 240 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh – (028) 7303 4368

146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam – (028) 7300 5587

321 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam – (028) 7300 1556

51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam – (028) 7300 2055

Tầng 5, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh – (028) 7300 1566

456 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh – (028) 7300 1628

…..

Hotline: 19006965

Wall Street English

ILa VietNam

Là trung tâm thuộc vốn đầu tư nước ngoài, hiện có mặt khắp trên 28 quốc gia trên thế giới. Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English đặc biệt phù hợp với đối tượng người đi làm bận rộn và tầng lớp cao cấp. Chương trình học giao tiếp rất chất lượng, học viên được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng tiếng Anh chính xác trong nhiều trường hợp khác nhau.

CS1: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

CS2: Lầu 3, Pico Plaza , 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

CS3: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

CS4: Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

CS5:Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 159 Xa lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q. 2, TP.HCM.

CS6: Vincom Gò Vấp – 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 093 111 2288

Wall Street English

Đăng bởi: Đạo Nguyễn

Từ khoá: 8 Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TPHCM

5 Trung Tâm Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Quận Thủ Đức, Tp Hcm

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới về phương pháp giảng dạy, môi trường học tập cũng như cung cấp những khóa học với mức phí phù hợp và tính ứng dụng cao.

Tại đây, học viên không chỉ được học những kỹ năng thông thường như nói, viết, từ vựng mà còn giúp học viên hoàn thiện những kỹ năng mềm phục vụ cho công việc và những mối quan hệ khác trong cuộc sống, giúp học viên nhận diện được điểm yếu, điểm mạnh của bản thân.

Từ khi thành lập năm 2008 đến nay, hiện tại SOFl đã có cho mình nhiều chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước, trong đó có Thủ Đức. Với độ ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp giảng dạy hiệu quả, SOFL đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình.

Chương trình đào tạo tại trung tâm:

Tiếng Hàn sơ trung cấp

Tiếng Hàn giao tiếp

Luyện thi tiếng Hàn topik

Tiếng Hàn XKLĐ

Tiếng Hàn du học

Tiếng Hàn doanh nghiệp

Tiếng Hàn Online

THÔNG TIN CHI TIẾT

Địa chỉ: 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, Thủ Đức

Hotline: 1900.886.698

Email: [email protected]

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina ra đời, với nhiều chi nhánh trên khắp cả nước đang đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của học viên có nhu cầu học tiếng Hàn. Tại chi nhánh Thủ Đức, với phòng học sáng sủa, dễ thương, chi phí học hợp lý, lớp học chất lượng vui nhộn, trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina ngày càng thu hút nhiều học viên theo học.

Tất cả giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều có bằng cử nhân, sư phạm tiếng Hàn, kinh nghiệm trên 6 năm, giáo viên người Việt đã có thời gian sống tại Hàn Quốc, yêu nghề, cùng phương pháp dạy tiếng Hàn dễ hiểu giúp học viên không mất nhiều thời gian ôn bài ở nhà là những lợi thế giúp SaiGon Vina tạo được lòng tin với học viên.

Cơ sở phòng học 100% máy lạnh, đầy đủ các công cụ hỗ trợ học tiếng Hàn, có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa, chỗ để xe rộng rãi, có chỗ để xe ô tô…

Chương trình học tiếng Hàn ở trung tâm:

Tiếng Hàn giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao

Khoá học tiếng Hàn cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch và nhân viên văn phòng.

Tiếng Hàn luyện thi Topik

Tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động.

Tiếng Hàn cô dâu: Khoá học dành cho người đi lấy chồng Hàn.

Địa chỉ: 163E đường số 11, Tổ 10, Khu phố 4, Thủ Đức

Hotline: 0902.516.288

Email: [email protected]

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ-tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ đã, đang và sẽ quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Hàn cho học viên.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp, vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa có nghiệp vụ sư phạm giỏi;  cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Với những ưu thế này, NewSky đã giành được cảm tình của nhiều học viên khi theo học tiếng Hàn tại trung tâm. Không chỉ vậy, NewSky còn thường xuyên cấp học bổng 50 – 100% cho những ai đam mê ngoại ngữ nhưng lại có hoàn cảnh khó khăn, để cố gắng đem lại những điều tốt đẹp nhất cho những học viên của mình.

Tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn cho trẻ em

Tiếng Hàn cấp tốc

Tiếng hàn cho doanh nghiệp

Luyện thi TOPIK

Địa chỉ: 62 Đường 17, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Công ty CP Tư vấn Du học KOKONO

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Tư vấn Du học KOKONO hiện là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất Thủ Đức nói riêng và TP HCM nói chung.

Trung tâm Kokono sở hữu đội ngũ giảng viên đã từng du học hoặc tu nghiệp ở Hàn Quốc, phát âm chuẩn, thân thiện, có phương pháp giảng dạy dễ tiếp thu cùng đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm am hiểu môi trường. Đồng thời, một lớp học tại trung tâm cũng chỉ có sĩ số từ 5 – 7 học viên, giúp sự tương tác giữa người học và người dạy được tăng cường.

Chương trình học ở đây chú trọng vào thực hành ngôn ngữ với nội dung bám sát những tình huống thực tiễn. Vì vậy, học viên có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm thường xuyên khai giảng nhiều lớp tiếng Hàn khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng.

Tiếng Hàn sơ cấp

Tiếng Hàn trung cấp

Tiếng Hàn cao cấp

Tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT

Địa chỉ: Chung cư Phúc Lộc Thọ, Số 35 Đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0989.129.886 – 0913.828.222

Email: [email protected]

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

Công ty CP Tư vấn Du học KOKONO

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE hiện là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại TP. HCM. Được thành lập từ năm 2012 và được sự hỗ trợ, hợp tác của Trường ĐH Đông Á Hàn Quốc và Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM. Trung tâm đã đào tạo hơn 5000 học viên và khoảng 400 lớp tiếng Hàn từ căn bản đến lớp tiếng Hàn cao cấp.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt cùng với điều kiện cơ sở vật chất được đánh giá cao khi phòng ốc được đặt tại tòa nhà mới xây của Đại học Sư phạm kỹ thuật chúng tôi đã giúp Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE tạo dựng được lòng tin đối với học viên.

Chương trình học tiếng Hàn gồm:

Tiếng Hàn sơ cấp

Tiếng Hàn trung cấp

Tiếng Hàn cao cấp

Tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn cấp tốc

Tiếng Hàn thi Topik

Tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT

Du học tiếng Hàn ngắn hạn 1 đến 2 năm

Dạy tiếng Hàn cho doanh nghiệp

Địa chỉ: Phòng A3-108 (ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật), Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Hotline: (028).3722.5984

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

Đăng bởi: Khải Lê

Từ khoá: 5 Trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất quận Thủ Đức, TP HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Các Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Ở Tphcm trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!