Xu Hướng 10/2023 # Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trong Nghề Bất Động Sản # Top 19 Xem Nhiều | Wudz.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trong Nghề Bất Động Sản # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trong Nghề Bất Động Sản được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nghề môi giới đã xây dựng thương hiệu cá nhân có thể đạt số giao dịch hàng năm cao hơn những người chưa có tên tuổi. Vậy làm sao để một môi giới mới vào nghề tạo được ấn tượng tốt về thương hiệu cá nhân?

Những yếu tố khiến khách hàng lựa chọn môi giới

Khảo sát thực tế những người đã và đang có ý định đầu tư bất động sản cho thấy, thương hiệu cá nhân là 1 trong 3 yếu tố quan trọng quyết định việc khách hàng chọn môi giới. Cụ thể:

Độ chân thành, đáng tin: 21%

Kinh nghiệm: 18%

Thương hiệu cá nhân: 17%

Mối quan hệ bạn bè, gia đình: 12%

Mức độ am hiểu về khu vực: 9%

Thương hiệu cá nhân tức là ấn tượng, niềm tin mà con người có được về đối phương. Những tình cảm này sẽ định vị trong tâm trí của khách hàng. Nhờ vậy, người có thương hiệu cá nhân tốt sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đối tác. 

Thương hiệu cá nhân góp phần khách hàng đưa ra quyết định 

Những cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, việc xây dựng thương hiệu cá nhân có nhiều ứng dụng hỗ trợ. Thông qua các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, diễn đàn…, môi giới có thể giới thiệu bản thân và những dịch vụ đến khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều môi giới bất động sản tự xây dựng website riêng ghi rõ các sản phẩm đang bán, kinh nghiệm, cách thức giao dịch. Nhờ đó, môi giới có thể tiếp cận những khách hàng đang ngồi tại nhà trước khi gặp trực tiếp để tư vấn. 

Tại Invert, môi giới được tạo đào tạo nghiệp vụ SEO phù hợp nhất với nhu cầu tiếp cận khách hàng của môi giới. 

Nhờ những hỗ trợ từ Marketing này, môi giới tại Invert tạo được ấn tượng ban đầu chuyên nghiệp, hiện đại trước khi giao dịch với khách.

Top 1 nhân viên kinh doanh tại Invert chia sẻ những kinh nghiệm giúp đạt nhiều giao dịch 

Những kênh công nghệ này cũng là phương tiện giúp môi giới làm quen được nhiều người, đồng thời củng cố mối quan hệ với những người quen biết. Những người trong số này có thể là khách hàng của bạn khi họ có nhu cầu, hoặc sẽ giới thiệu người có nhu cầu cho bạn.  

“Tôi không ngừng mở rộng mối quan hệ và tìm hiểu rất nhiều tâm lý khách hàng. Nhờ đó, tôi biết cách tiếp cận với mỗi cá nhân sao cho phù hợp nhất, giúp khách hàng hiểu được giá trị của những sản phẩm bất động sản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tâm lý có tác động rất lớn đến hành vi mua hàng của con người”.

Thương hiệu cá nhân giúp môi giới tạo nên uy tín

Như vậy, có rất nhiều cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới bất động sản. Dựa trên nền tảng chung về công nghệ, bí quyết mở rộng mối quan hệ, hướng dẫn phân tích tâm lý khách hàng… tại chúng tôi mỗi môi giới có thể vận dụng linh hoạt sao cho phù hợp với bản thân và tình huống.

Các Loại Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng

♦ Hồ sơ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng bao gồm những gì?

♦ Tìm hiểu mẫu chứng chỉ năng lực xây dựng

các loại chứng chỉ năng lực xây dựng

Chứng chỉ năng lực xây dựng được định nghĩa thế nào?

Chứng chỉ năng lực xây dựng trong đấu thầu, hồ sơ mời thầu hay còn gọi cách khác là chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng được định nghĩa theo Nghị định 100/2023 NĐ-CP sửa đổi bởi Nghị định 59/2023 NĐ-CP, Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng được biết đến từ NĐ 59/2023 NĐ-CP hay còn gọi là chứng chỉ năng lực.

Có 3 hạng: hạng I do Cục quản lý xây dựng thuộc Bộ xây dựng cấp; Còn Sở Xây dựng có thẩm quyền cấp chứng chỉ hạng II, III.

Chúng ta không cần phải lo lắng việc chứng chỉ của Sở Xây dựng tỉnh này cấp sẽ không được lưu hành bởi nó có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tại sao phải phân loại lĩnh vực cấp chứng chỉ năng lực xây dựng?

Xây dựng là một ngành đặc thù đóng vai trò rất quan trọng đến sự phát triển của xã hội, đất nước. Việc phân chia các loại chứng chỉ năng lực xây dựng xuất phát từ các lý do sau:

Phù hợp với tính chất của từng lĩnh vực như khảo sát hay tư vấn;

Giúp nhà nước dễ quản lý, theo dõi việc tham gia thi công của các công ty xây dựng;

Cơ sở để xử lý vi phạm đối với tổ chức vì phạm.

Các loại chứng chỉ năng lực xây dựng?

Căn cứ quy định tại Khoản 38, Khoản 39 Điều 3 Luật Xây dựng năm 2014 và Khoản 20 Điều 1 Nghị định số 100/2023/NĐ-CP ngày 16/7/2023 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng, tổ chức tham gia hoạt động xây dựng trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình sẽ yêu cầu phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng.

Tham Khảo: Bộ tranh treo tường phòng khách

Nghị định số 100/2023/NĐ-CP ngày 16/7/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung khoản 19 Điều 1 Nghị định số 42/2023/NĐ-CP như sau:

Điều 57. Điều kiện năng lực hoạt động xây dựng

Tổ chức phải có đủ điều kiện năng lực theo quy định khi tham gia hoạt động xây dựng các lĩnh vực sau đây:

a) Khảo sát xây dựng, bao gồm: Khảo sát địa hình; khảo sát địa chất công trình.

b) Lập quy hoạch xây dựng.

c) Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình, bao gồm: Thiết kế kiến trúc công trình; thiết kế kết cấu công trình dân dụng – công nghiệp; thiết kế cơ – điện công trình; thiết kế cấp – thoát nước công trình; thiết kế xây dựng công trình giao thông; thiết kế xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn; thiết kế xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật.

d) Quản lý dự án đầu tư xây dựng.

đ) Thi công xây dựng công trình.

e) Giám sát thi công xây dựng công trình.

g) Kiểm định xây dựng.

h) Quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

Tổ chức khi tham gia hoạt động xây dựng các lĩnh vực quy định từ điểm a đến điểm e khoản 1 Điều này phải có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng (sau đây gọi tắt là chứng chỉ năng lực).

Tổ chức tham gia hoạt động xây dựng quy định tại khoản 1 Điều này phải là doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp hoặc tổ chức có chức năng hoạt động xây dựng được thành lập theo quy định của pháp luật và đáp ứng các yêu cầu cụ thể đối với từng lĩnh vực hoạt động xây dựng theo quy định tại Nghị định này.

Chứng chỉ năng lực có hiệu lực tối đa 10 năm.

Chứng chỉ năng lực có quy cách và nội dung chủ yếu theo mẫu tại Phụ lục IX Nghị định này.

Chứng chỉ năng lực được quản lý thông qua số chứng chỉ năng lực, bao gồm 02 nhóm ký hiệu, các nhóm được nối với nhau bằng dấu gạch ngang (-), cụ thể như sau:

a) Nhóm thứ nhất: Có tối đa 03 ký tự thể hiện nơi cấp chứng chỉ được quy định tại Phụ lục VII Nghị định này.

b) Nhóm thứ hai: Mã số chứng chỉ năng lực.

Bộ Xây dựng thống nhất quản lý về việc cấp, thu hồi chứng chỉ năng lực; quản lý cấp mã số chứng chỉ năng lực; hướng dẫn về đánh giá cấp chứng chỉ năng lực; công khai danh sách tổ chức được cấp chứng chỉ trên trang thông tin điện tử của mình; tổ chức thực hiện thủ tục cấp chứng chỉ năng lực trực tuyến.”.

Theo quy định trên, có những loại chứng chỉ năng lực xây dựng sau:

Chứng chỉ năng lực khảo sát xây dựng;

Chứng chỉ năng lực tư vấn, lập quy hoạch xây dựng;

Chứng chỉ năng lực thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình;

Chứng chỉ năng lực lập, thẩm tra dự án đầu tư xây dựng công

trình;

Chứng chỉ năng lực tư vấn quản lý dự án;

Chứng chỉ năng lực thi công xây dựng công trình;

Chứng chỉ năng lực giám sát thi công xây dựng, kiểm định xây

dựng;

Chứng chỉ năng lực tư vấn quản lý chi phí đầu tư xây dựng công

Hồ sơ xin cấp chứng chỉ năng lực xây dựng? Hồ sơ cấp chứng chỉ năng lực lần đầu, điều chỉnh hạng chứng chỉ năng lực bao gồm:

Đơn đề nghị cấp chứng chỉ năng lực theo mẫu tại Phụ lục V Nghị định 100/2023;

Quyết định thành lập tổ chức trong trường hợp có quyết định thành lập;

Quyết định công nhận phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng của tổ chức hoặc hợp đồng nguyên tắc về việc liên kết thực hiện công việc thí nghiệm phục vụ khảo sát xây dựng với phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng được công nhận (đối với tổ chức đề nghị cấp chứng chỉ năng lực khảo sát xây dựng);

Chứng chỉ hành nghề hoặc kê khai mã số chứng chỉ hành nghề trong trường hợp chứng chỉ hành nghề được cấp theo quy định của Luật Xây dựng năm 2014 của các chức danh yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề; các văn bằng được đào tạo của cá nhân tham gia thực hiện công việc;

Chứng chỉ năng lực đã được cơ quan có thẩm quyền cấp trong trường hợp đề nghị điều chỉnh hạng chứng chỉ năng lực;

Văn bằng hoặc chứng chỉ bồi dưỡng, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ phù hợp của công nhân kỹ thuật (đối với tổ chức đề nghị cấp chứng chỉ năng lực thi công xây dựng);

Hợp đồng và biên bản nghiệm thu hoàn thành các công việc tiêu biểu đã thực hiện theo nội dung kê khai.

Các tài liệu theo quy định tại điểm b, c, d, đ, e, g khoản này phải là bản sao có chứng thực hoặc tệp tin chứa ảnh chụp màu từ bản chính hoặc bản sao, xuất trình bản chính để đối chiếu.

Hồ sơ đề nghị cấp lại chứng chỉ năng lực bao gồm:

Đơn đề nghị cấp chứng chỉ năng lực theo mẫu tại Phụ lục V Nghị định này;

Bản sao có chứng thực hoặc tệp tin chứa ảnh màu chụp từ bản chính hoặc bản sao, xuất trình bản chính để đối chiếu chứng chỉ năng lực đã được cấp, trường hợp bị mất chứng chỉ năng lực thì phải có cam kết của tổ chức đề nghị cấp lại.

Hồ sơ đề nghị điều chỉnh, bổ sung nội dung chứng chỉ năng lực bao gồm:

Đơn đề nghị cấp chứng chỉ năng lực theo mẫu tại Phụ lục V Nghị định này;

5 Khó Khăn Của Nghề Môi Giới Bất Động Sản Bạn Nên Biết

1. Nghề môi giới bất động sản là gì?

Môi giới bất động sản được hiểu là nghề trung gian, người môi giới là người tìm kiếm các dự án, căn hộ cho thuê với giá tốt, sau đó kết nối với người cho thuê và người cần thuê hoặc người mua và người bán để hỗ trợ thực hiện các giao dịch.

Người làm môi giới bất động sản thường được trả công hoa hồng hoặc thỏa thuận. Tùy vào giá trị căn hộ cho thuê hoặc bán mà người môi giới sẽ nhận được mức hoa hồng khác nhau.

2. Khó khăn của nghề môi giới bất động sản 2.1. Việc tìm kiếm khách hàng vô cùng khó khăn

Có thể khẳng định, nghề môi giới bất động sản là nghề tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất và cần có mối quan hệ để phát triển khách hàng tiềm năng. Chính vì yêu cầu đặt ra này mà nhiều người khi mới bước chân vào nghề môi giới, mới bắt đầu học đầu tư bất động sản thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng.

Trong nghề môi giới bất động sản, để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng thực sự rất khó khăn

Và để vượt qua được khó khăn này, đòi hỏi người làm môi giới bất động sản phải thực sự kiên trì, chăm chỉ. Hãy thông qua nhiều hình thức khác nhau để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho riêng mình, ví dụ như: telesales theo nguồn data có sẵn, đi phát tờ rơi, tham gia trực tiếp dự án, đứng standee kiếm khách…

2.2. Áp lực công việc rất lớn

Khi đã quyết định bước chân vào lĩnh vực sale bất động sản thì bạn cần hiểu rằng áp lực công việc của lĩnh vực này thực sự rất lớn. Thực tế đã chứng minh rằng, rất nhiều bạn trẻ mới vào làm 2 – 3 tuần đã phải bỏ việc do không chịu được áp lực.

Cụ thể, đối với công việc môi giới bất động sản, bạn phải chấp nhận việc gọi điện thường xuyên từ 100 – 200 cuộc gọi mỗi ngày và hầu như bạn sẽ không có ngày nghỉ, cuối tuần. Tính đặc thù của công việc này là liên tục, tận dụng bất cứ lúc nào mà khách hàng có thời gian, do đó môi giới bất động sản phải làm cả ngày nghỉ và ngoài giờ. Bất cứ lúc nào cần thì phải có mặt ngay lập tức để tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc cho khách.

Bên cạnh đó, môi giới bất động sản còn phải thường xuyên đưa khách hàng đi xem nhà, đi đặt cọc, đi tư vấn nhờ về dự án. Đây cũng chính là khó khăn của nghề môi giới bất động sản khiến nhiều người e ngại nhất. Đặc biệt, có những dự án xa nhà, khách hàng nước ngoài, thì môi giới bất động sản cũng cần phải đi thực tế và “truân chuyên” tư vấn… Nói chung quy lại là vô cùng vất vả.

Áp lực công việc từ nghề bất động sản thực sự rất lớn

2.3. Gặp trở ngại do thiếu kiến thức và kỹ năng

Khó khăn lớn nhất khiến nhà môi giới bất động sản bị mất khách hàng đó chính là thiếu kiến thức và kỹ năng. Thực tế, kiến thức bất động sản không chỉ tóm gọn trong 1 hay 2 mục cụ thể mà nó bao gồm bộ kiến thức với nhiều nhóm, mục khác nhau. Ví dụ như: kiến thức về dự án bất động sản, phân khúc mà chủ đầu tư đang thực hiện, kiến thức về luật Đất đai, kiến thức về thị trường bất động sản, tư vấn bất động sản…

Ví dụ, nếu bạn không có kiến thức về luật Đất đai thì thì sẽ không thể tư vấn cho khách hàng nên chuẩn bị những loại giấy tờ nào để hoàn thành thủ tục mua dự án. Không nắm được dự án này có thuộc diện đang quy hoạch hay không… Và chắc chắn, nếu bạn không cung cấp được cho khách hàng những kiến thức mà họ mong muốn thì khách hàng sẽ tự động tìm đến những nhà môi giới giàu kinh nghiệm hơn.

2.4. Không hiểu rõ khách hàng và dự án đang bán

Nghe qua khó khăn này thì có vẻ vô lý bởi làm môi giới bất động sản mà lại không hiểu về dự án, không hiểu khách hàng của mình thì làm sao có thể hoàn thành được công việc. Nhưng thực tế, điều này vẫn thường xuyên diễn ra trong nghề bất động sản.

Không hiểu rõ khách hàng và dự án đang bán thì bạn không thể chốt sale thành công

Việc không hiểu rõ khách hàng ở đây là không nắm được tâm lý khách hàng, không biết khách hàng đang cần gì, có mong muốn gì hay gặp khó khăn gì cần được gỡ rối, tư vấn. Nhà môi giới khiến khách hàng tự đặt câu hỏi, tự quay mình trong chính mớ bòng bong mà khách hàng tạo ra. Kết quả, khách hàng không tìm được giải pháp từ nhà môi giới và bắt buộc họ phải tìm đến một nhà môi giới khác.

Còn việc không hiểu rõ dự án đang bán là nhà môi giới không hiểu dự án thuộc tầm khúc nào, có những tiện ích gì, thuộc vị trí địa lý nào, có những ưu điểm vượt trội gì… Chính việc thiếu kiến thức này khiến cho quá trình tư vấn gặp nhiều khó khăn, và chắc chắn đây chính là nguyên nhân khiến khách hàng của bạn rời đi.

2.5. Khó khăn về sản phẩm đang bán

Không phải ai cũng có cho mình những căn hộ đẹp, sang trọng, view đẹp hay bất cứ những yếu tố hoàn hảo để giúp bạn có trong tay những sản phẩm “tuyệt vời”. Cũng sẽ có những view xấu, giá thành cao, nằm trong góc,… Nhưng hãy nhớ rằng không có căn nào là xấu cả mà nó nằm ở cách bạn giới thiệu, tư vấn và đối tượng khách hàng của bạn là ai. Hãy nên nhớ rằng lựa chọn khách hàng phù hợp với sản phẩm là yếu tố giúp bạn có thể giải quyết trong vòng 1 nốt nhạc. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc về năng lực và kinh nghiệm bản thân để lựa chọn căn hộ phù hợp với mình.

3. Kinh nghiệm trong nghề môi giới bất động sản

– Tạo ra sự khan hiếm về sản phẩm bất động sản với khách hàng để nhanh chóng thúc đẩy hành vi đưa ra quyết định từ khách hàng.

– Tạo ra độ hot của các dự án bất động sản thông qua các chương trình giảm giá, ưu đãi.

– Tạo ra sự cạnh tranh cho sản phẩm như đang chờ khách trả lời, đã có khách đang tham khảo.

Đăng bởi: No-a Võ

Từ khoá: 5 Khó khăn của nghề môi giới bất động sản bạn nên biết

Cách Xây Dựng Mẫu Kpi Cho Nhân Viên Kỹ Thuật Đạt Hiệu Quả Cao

Một hệ thống KPI không chỉ được sử dụng mãi ở mọi thời điểm và mọi giai đoạn phát triển của công ty. Chỉ số KPI sẽ có những thay đổi nhất định để phù hợp với mục tiêu quản lý nhân sự. Tuy nhiên, KPI sẽ có các chỉ tiêu quan trọng sau đây:

Process KPI: chỉ số đo lường hiệu suất hoặc hiệu quả công việc.

Output KPI: chỉ số đo lường kết quả tài chính và phi tài chính nhân viên/phòng ban/doanh nghiệp đạt được.

Leading KPI (chỉ số trước): chỉ số mang tính chất tiên lượng tương lai, dẫn dắt hiệu suất. Chỉ số này đặt ra nhằm nâng cao kết quả cần đạt được.

Lagging KPI (chỉ số sau):  thể hiện kết quả cuối cùng.

Outcome KPI: chỉ số này mang tính định lượng, thể hiện những tác động trong hoạt động kinh doanh để tạo ra những lợi ích về mặt kinh tế.

Qualitative KPI: thể hiện một đặc tính hoặc khía cạnh nào đó trong công việc.

Bước 1:

Phân định rõ ràng các mục tiêu cần đạt được. Trong mục tiêu chính theo nhu cầu quản lý của doanh nghiệp, chúng ta có thể chia thành các mục tiêu nhỏ hơn như mục tiêu theo quý, theo tháng, thậm chí là theo tuần. 

Bước 2:

Xác định KRA (kết quả mục tiêu). KRA được coi là kết quả cuối cùng, sau một quá trình làm việc. Kết quả này phải là một con số chính xác, là thước đo tiêu chuẩn cho mọi nhân viên trong phòng.

Bước 3:

Lên danh sách các nhiệm vụ cần thực hiện. Điều này là điều dễ hiểu, bởi muốn đánh giá được hiệu quả công việc, chúng ta phải có cụ thể các công việc đó. Danh sách càng rõ ràng thì việc thực hiện và đánh giá càng dễ dàng và chính xác.

Bước 4:

Đưa ra mục tiêu của mỗi công việc. Đây là kết quả mà nhân viên mong muốn đạt được.

Bước 5:

Đo lường kết quả mục tiêu bằng các phương pháp phù hợp. Thông thường doanh nghiệp sẽ có 2 phương pháp đo lường, đó là đo lường định lượng và đo lường định tính. Đo lường định lượng sử dụng công thức tính hoặc thang điểm còn đo lường định tính lại dựa vào các chỉ tiêu để đánh giá.

Bước 6:

Sau khi đã phác hoạ được rõ nét từng tiêu chí trong bảng KPI, chúng ta tiến hành thiết kế hệ thống KPI. Một KPI phù hợp sẽ giúp thúc đẩy tinh thần và khả năng cống hiến của nhân viên. Vì vậy, trách nhiệm của phòng nhân sự chính là xây dựng một hệ thống KPI hợp lý, chính xác và phù hợp với mục đích quản lý của doanh nghiệp.

Nhân tố về khách hàng đóng vai trò quan trọng hình thành nên file KPI mẫu cho nhân viên phòng QA. Ở đây, các mục tiêu hướng tới chính là việc giảm thiểu tối đa các khiếu nại về sản phẩm. Để làm được điều này, buộc các nhân viên kỹ thuật phải nâng cao chất lượng sản phẩm, giám sát chặt chẽ đầu ra và rèn luyện tay nghề.

Nói đến kỹ thuật dịch vụ, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các vấn đề về bảo hành, sửa chữa, bảo trì…Do vậy, số vụ sửa chữa, bảo hành theo từng tuần, tháng, quý cũng như thái độ phục vụ của nhân viên kỹ thuật là những yếu tố hình thành nên bảng KPI của phòng kỹ thuật dịch vụ.

Tại các doanh nghiệp lớn, song song với quản lý của các bộ phận là các giám đốc phụ trách về một mảng công việc. Ở đây cần lưu ý và phân biệt rằng, giám đốc nếu không phải là chủ doanh nghiệp hoặc không nắm giữ cổ đông, về bản chất, đơn thuần vẫn là nhân viên. Chúng ta sẽ chỉ xét đến trường hợp, giám đốc được doanh nghiệp thuê về để điều hành và xử lý công việc. KPI dành cho giám đốc mảng kỹ thuật dịch vụ như sau:

Về cơ bản, các phần công việc có tính chất dịch vụ đều quan tâm đến yếu tố thái độ phục vụ của nhân viên và mức độ hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, ở bộ phận máy dân dụng, nhân viên dịch vụ kỹ thuật còn cần đạt năng lực tiêu chuẩn do công ty đề ra. Chỉ tiêu này đặt ra nhằm đánh giá khách quan và sát sao năng lực của nhân viên.

Điều này sẽ được thể hiện rõ ràng nhất khi có dự án đột xuất hoặc các tình huống bất ngờ xảy ra. Sự khách quan là một cách để bảo vệ sự công bằng và quyền lợi cho nhân viên.

Tất nhiên, KPI của “nhân viên cấp cao” này sẽ có những mức đánh giá cao hơn so với các nhân viên thông thường. Các chỉ tiêu quan trọng sẽ bao gồm:

Số lượng máy cần bảo hành mà phòng phải đạt được trong một thời kỳ nhất định.

Chất lượng phục vụ của nhân viên trong phòng.

Khả năng xử lý công việc khi có dự án đột xuất.

Cũng giống như trưởng phòng máy dân dụng, trưởng bộ phận máy công nghiệp cũng sẽ có các chỉ tiêu về KPI đòi hỏi cao hơn so với những nhân viên thông thường. Điểm khác giữa KPI của trưởng bộ phận máy dân dụng và bộ phận máy công nghiệp như sau:

Bộ phận máy dân dụng: Điểm đánh giá về mức độ hài lòng của khách hàng là cá nhân.

Bộ phận máy công nghiệp: Khách hàng thường là các tổ chức lớn hoặc chính phủ. Khi đó, xét về mức độ, các chỉ tiêu KPI của bộ phận máy công nghiệp sẽ có phần cao và đòi hỏi nhiều hơn so với bộ phận máy dân dụng.

Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Hiệu Quả

Hướng dẫn cách khoá facebook trên điện thoại để bảo vệ thông tin cá nhân hiệu quả. Tìm hiểu ngay cách thực hiện khoá Facebook trên điện thoại.

Bạn có biết rằng khoá Facebook trên điện thoại là một trong những cách hiệu quả để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn? Trong thời đại sống trong mạng xã hội như hiện nay, việc bảo vệ thông tin cá nhân trên Facebook là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về khái niệm khoá Facebook trên điện thoại và lý do tại sao người dùng cần phải thực hiện điều này.

Khoá Facebook trên điện thoại là một tính năng giúp bạn tránh khỏi việc lỡ tay nhấn vào ứng dụng Facebook và tránh khỏi những nguy cơ đánh cắp thông tin cá nhân. Khi khoá tài khoản Facebook trên điện thoại, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu để mở khóa khi muốn sử dụng lại ứng dụng. Việc này giúp ngăn chặn những ai không được cho phép truy cập vào tài khoản của bạn.

Có rất nhiều lý do khiến người dùng cần khoá tài khoản Facebook trên điện thoại, trong đó, bảo vệ thông tin cá nhân là một trong những lý do quan trọng nhất. Khi sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn có thể lỡ tay nhấn vào ứng dụng và để mất quyền kiểm soát thông tin cá nhân. Việc khoá tài khoản Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này.

Ngoài ra, khi bạn khoá tài khoản Facebook trên điện thoại, người khác sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook của bạn trên điện thoại của họ mà không có mật khẩu của bạn. Điều này giúp ngăn chặn các hoạt động không mong muốn trên tài khoản Facebook của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại Android của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dòng ngang ở góc phải màn hình.

Bước 3: Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Bước 4: Chọn “Cài đặt tài khoản”.

Bước 5: Chọn “Bảo mật”.

Bước 6: Chọn “Khoá tài khoản”.

Bước 7: Nhập mật khẩu của bạn để khoá tài khoản Facebook trên điện thoại Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iOS của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dòng ngang ở góc phải màn hình.

Bước 3: Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.

Bước 4: Chọn “Cài đặt”.

Bước 5: Chọn “Bảo mật”.

Bước 6: Chọn “Khoá tài khoản”.

Bước 7: Nhập mật khẩu của bạn để khoá tài khoản Facebook trên điện thoại iOS.

Một trong những lợi ích khi khoá tài khoản Facebook trên điện thoại là bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Khi bạn khoá tài khoản Facebook trên điện thoại, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại mà không phải lo lắng về việc thông tin cá nhân của mình bị đánh cắp.

Khoá tài khoản Facebook trên điện thoại cũng giúp giảm thiểu các hoạt động không mong muốn trên tài khoản của bạn. Nếu người khác sử dụng điện thoại của bạn và không may nhấn vào ứng dụng Facebook, họ sẽ không thể truy cập vào tài khoản của bạn nếu bạn đã khoá tài khoản Facebook trên điện thoạ

Khoá tài khoản Facebook trên điện thoại cũng giúp tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin. Nếu bạn để mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình mà không khoá tài khoản, người khác có thể truy cập vào tài khoản của bạn và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

Việc tắt thông báo Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn tránh khỏi những cuộc gọi hoặc tin nhắn đến từ Facebook khi bạn không muốn bị gián đoạn trong công việc hay các hoạt động khác. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần vào cài đặt thông báo trên điện thoại và tắt thông báo Facebook.

Nếu bạn muốn giới hạn quyền truy cập tài khoản Facebook của người khác, bạn có thể sử dụng tính năng “Xem như người khác”. Tính năng này cho phép bạn xem trang cá nhân của mình theo cách mà người khác sẽ nhìn thấy. Để sử dụng tính năng này, bạn vào trang cá nhân của mình, bấm vào nút “Xem như người khác” và nhập tên của người khác để xem trang cá nhân của mình theo cách mà họ sẽ nhìn thấy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Giới hạn khả năng tìm kiếm” để giới hạn khả năng tìm kiếm trang cá nhân của mình trên Facebook. Để sử dụng tính năng này, bạn vào cài đặt trang cá nhân, chọn “Giới hạn khả năng tìm kiếm” và thực hiện các bước hướng dẫn trên màn hình.

Khi bạn mất điện thoại, người khác có thể sử dụng thiết bị của bạn để truy cập vào tài khoản Facebook của bạn. Điều này đặc biệt nguy hiểm khi bạn không có mật khẩu khác để đăng nhập. Vì vậy, việc khoá tài khoản Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này. Khi đã khoá tài khoản Facebook trên điện thoại, người khác sẽ không thể sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn mà không có mật khẩu của bạn.

Có những lúc bạn có nhu cầu tạm thời không sử dụng Facebook, ví dụ như trong thời gian thi cử, đi du lịch hoặc đơn giản là muốn giảm bớt việc sử dụng mạng xã hộTrong những trường hợp này, việc khoá tài khoản Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn tránh được những cuộc gọi hoặc tin nhắn từ Facebook mà làm phiền bạn. Khi bạn muốn sử dụng lại Facebook, bạn chỉ cần mở khóa tài khoản của mình bằng mật khẩu đã đặt trước đó.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Liên Minh Sàn Bất Động Sản 5F (G5) Tại Bình Dương

Hiểu đúng về Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F (G5) tại Bình Dương

Liên minh sàn bất động sản 5F gồm năm doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương gồm Nhất Việt, Uniland, Á Châu, Nam Dương, Minh Dương. Cụ thể 

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt

Công ty Cổ phần Uniland

Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương

Logo liên minh sàn bất động sản 5F (G5) tại Bình Dương

Liên minh sàn bất động sản 5F được thành lập dựa trên 5 tiêu chí. Cụ thể

Focus: Tập trung

Faithful: Trung thực

Fair: Công bằng

Fast: Nhanh chóng

Frienly: Thân thiện

Ông Nguyễn Hữu Tạo, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu – đại diện Ban Tổ chức chương trình “Hướng về miền Trung” công bố số tiền quyên góp được lên đến 500 triệu đồng. “Tôi rất xúc động và xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các anh chị cán bộ, nhân viên Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F. Cũng xin cảm ôn sự đồng hành, hỗ trợ của chủ đầu tư Minh Quốc và các nghệ sỹ giúp chương trình thành công tốt đẹp”, ông nói

Hệ thống phân phối hơn 12 sàn giao dịch tại TPHCM, Bình Dương và hơn 850 chuyên viên tư vấn năng động, tận tâm, am hiểu thị trường. Được các chủ đầu tư tin tưởng, giao làm đơn vị phát triển dự án hoặc phân phối độc quyền nhiều dự án tại Bình Dương, thời gian gần đây: Hana Garden Mall, The Eden City, phố thương mại Lộc Phát, Bình Dương Avenue City (Khu nhà ở U&I Thới Hòa), Victory City, Phố thương mại Casa chúng tôi mới đây, Liên minh sàn bất động sản F5 chuẩn bị triển khai dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Legend Complex.

+ Dự án đã làm chủ đầu tư: Chợ Nhật Huy (tổng diện tích đất khoảng 7ha); Bình Minh ( tổng diện tích đất khoảng 19ha)

+ Dự án Hợp Tác đầu Tư: Khu nhà ở Thới Hòa U&I có tên thương mại là “Uni Mall Center” ( diện tích đất khoảng 5ha) 

Thư cảm ơn “Chương trình hướng đến Miền Trung” của liên minh Bất Động Sản 5F

Đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F và Ban tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý anh chi lãnh đạo, nhân viên đã dành thời gian quý báu tham dự chương trình “Hướng về Miền Trung” tại khu nhà mẫu dự án Ledend Complex vào ngày 1/11/2023 vừa qua. Sự góp mặt đông đủ của quý anh chị đã giúp cho chương trinh diễn ra thành công tốt đẹp.

Vdieo: Ngày 1/11/2023 Liên minh Bất Động Sản 5F đồng hành chương trình hướng về Miền Trung

Cập nhật thông tin chi tiết về Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trong Nghề Bất Động Sản trên website Wudz.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!